FE Credit là gì? Fe Credit có lừa đảo không?

FE Credit là gì? Fe Credit không còn là cái tên xa lạ đối với khách hàng tại Việt Nam, bên cạnh những khoản vay tín chấp nhanh theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu, vay tín chấp theo bảng lương, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ,…Chỉ cần Chứng Minh Thư và được giải ngân sau 15 phút.

FE Credit là gì?

FE Credit là một sản phẩm cho vay thuộc dịch vụ tín dụng tiêu dùng của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng – VPBank. Ứng dụng đã có thời gian hoạt động hơn 10 năm từ năm 2010. 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu, FE Credit đang giữ một vị thế vững chắc trên thị trường tài chính Việt Nam. Công ty tài chính FE Credit đang có hơn 13.000 điểm bán và hơn 17.500 nhân viên hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. 

FE Credit ngoài cung cấp các dịch vụ tiêu dùng nhanh chóng, còn nghiên cứu các giải pháp tài chính bền vững an toàn và được bảo vệ theo pháp luật. Người Việt ngày càng có nhiều cơ hội vững vàng về tài chính, nâng cao chất lượng về cuộc sống. 

Đến trang vay tiền FE Credit

FE Credit Có Lừa Đảo Không?

Có khá nhiều thông tin cho rằng FE Credit lừa đảo khách hàng nhưng sự thật có phải vậy không? Có thể khẳng định rằng FE Credit không lừa đảo khách hàng vì những lý do dưới đây:

 • FE Credit là một trong những công ty tài chính đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
 • Sau nhiều năm hoạt động FE Credit vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng khách hàng và ra mắt nhiều sản phẩm dịch vụ mới
 • Các thông tin khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ, các điều khoản vay vốn đều được công khai minh bạch

Ưu và nhược điểm của vay tín chấp Fe Credit

Đối với bất kỳ hình thức vay vốn nào cũng đều có mặt ưu điểm và nhược điểm của nó. Vì vậy với hình thức vay tín chấp Fe Credit cũng không ngoại lệ. Sau đây chính là những ưu và nhược điểm khi lựa chọn hình thức vay vốn này mà bạn không nên bỏ qua.

Những ưu điểm nổi bật của hình thức vay tín chấp Fe Credit

Hình thức vay tín chấp Fecredit sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Những ưu điểm này cũng chính là yếu tố chủ chốt thu hút khách hàng lựa chọn các gói sản phẩm của hình thức vay vốn này mà không phải các hình thức vay khác.

Thủ tục đơn giản

Vay tín chấp Fecredit là hình thức vay vốn không cần sử dụng tài sản cầm cố. Chỉ cần khách hàng đáp ứng được các yêu cầu đơn giản trong thủ tục vay của các gói sản phẩm là dễ dàng vay được tiền. Điều này giúp quá trình chuẩn bị thủ tục vay trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn.

Đặc biệt khi hoàn tất thủ tục vay sẽ cam kết giải ngân chỉ sau 48 giờ. Do đó trong điều kiện cần vốn gấp khách hàng dễ dàng xoay chuyến với hình thức vay này. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật khiến khách hàng đề cao hình thức vay vốn tín chấp Fecredit.

Thời hạn trả linh hoạt

Vay tín chấp Fecredit, khách hàng có thể trả góp trong 6 – 36 tháng. Số tiền vay sẽ được chia đều cho mỗi tháng kèm lãi suất. Vì vậy khách hàng sẽ cực kỳ thuận tiện khi thanh toán.

Việc linh hoạt về thời gian trả góp cũng giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính cho người vay. Đồng thời mở ra cơ hội cho nhiều người có thu nhập thấp gặp khó khăn trong kinh doanh. Đây cũng là một ưu điểm tốt của hình thức vay vốn này trong việc hỗ trợ người cần vay vốn.

Số tiền vay lớn

Vay vốn tín chấp Fecredit không phải cầm cố tài sản nhưng có thể hỗ trợ khách hàng vay được khoản vay lớn. Tùy thuộc vào lựa chọn sản phẩm vay sẽ có số tiền tương ứng mà khách hàng nhận được khi vay.

Tuy nhiên số tiền mà công ty FE Credit hỗ trợ lên tới 70 triệu. Đây là một khoản tiền vay không hề nhỏ nhưng chỉ với thủ tục vay vốn đơn giản khách hàng dễ dàng nhận ngay số tiền này để giải quyết công việc.

Lãi suất cạnh tranh

Vay tín chấp Fecredit có mức lãi suất cao hơn so với nhiều hình thức vay vốn khác. Tuy nhiên tiền lãi vay được tính toán theo mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường chung trong cùng phân khúc.

Do đó đây được xem là một trong những ưu điểm tốt của hình thức vay vốn này. Bởi vì khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề bị hét giá khi vay vốn. Hoặc vay vốn quá cao so với thị trường chung.

Lãi suất cạnh tranh

Vay tín chấp Fecredit có mức lãi suất cao hơn so với nhiều hình thức vay vốn khác. Tuy nhiên tiền lãi vay được tính toán theo mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường chung trong cùng phân khúc.

Do đó đây được xem là một trong những ưu điểm tốt của hình thức vay vốn này. Bởi vì khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề bị hét giá khi vay vốn. Hoặc vay vốn quá cao so với thị trường chung.


Đây cũng là một trong những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn hình thức vay tín chấp Fecredit.

Với ưu điểm này bạn sẽ tránh được tình trạng thanh toán không đúng thời hạn quy định của khoản vay. Đồng thời bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại.

Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Vay tiền mặt tại Fe credit còn có ưu điểm nổi bật đó là có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Các chương trình khuyến mãi diễn ra một cách thường xuyên. Khách hàng có nhu cầu vay khoản vay sẽ được khuyến mãi với mức lãi suất hấp dẫn.

Nhờ vậy quá trình vay vốn trở nên thú vị hơn. Điều này giúp khách hàng giảm bớt một khoản phí lãi suất lớn để tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm của hình thức vay tín chấp Fe Credit

Bên cạnh sở hữu nhiều ưu điểm tốt, hình thức vay tín chấp Fecredit cũng có những nhược điểm và giới hạn bất cập.

Nhược điểm đầu tiên của hình thức vay này chính là khoản tiền vay tối đa chỉ khoảng 70 triệu VND.

Ngoài ra, công ty sẽ không áp dụng cho các khoản vay với số tiền lớn hơn. Do đó trong trường hợp khách hàng cần lượng vốn lớn thì hình thức vay vốn này không đáp ứng được.

Các sản phẩm vay vốn được công ty cung cấp chỉ ở mức hỗ trợ khách hàng tiêu dùng. Vì vậy khoản vay có giới hạn nhất định. Thế nên tùy theo nhu cầu mà lựa chọn hình thức vay phù hợp.

Nhược điểm thứ hai rất quan trọng đó là hình thức vay vốn này không áp dụng cho những khách hàng có nợ xấu. Hoặc những khách hàng có lịch sử thanh toán khoản vay chậm.

Những nhược điểm này thực chất không gây ảnh hưởng lớn đến người vay. Bởi đây là những giới hạn an toan cho một dịch vụ vay vốn không có vật phẩm cầm cố. Vì vậy những nhược điểm này có thể chấp nhận được đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.

Các Sản Phẩm FE Credit Đang Hỗ Trợ

Vay tiêu dùng cá nhân

FE Credit hỗ trợ gói vay tín chấp cá nhân với hạn mức tối đa lên tới 70 triệu đồng. Hỗ trợ nhiều hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập.

Vay mua xe máy trả góp

FE Credit hỗ trợ khách hàng vay tiền mua xe máy trả góp với hạn mức 70 triệu, lãi suất 3%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Khách hàng có thể vay tiền để mua xe máy honda, yamaha ….

Vay mua hàng gia dụng trả góp

Cũng như gói vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng trả góp người vay không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên số tiền người dùng có thể vay khá nhỏ, tối đa là 15 triệu VNĐ.

Đến trang vay tiền FE Credit

Lãi Suất Vay Trả Góp FE Credit

Khi có nhu cầu vay vốn chắc chắn khách hàng luôn quan tâm đến lãi suất hiện tại và cách tính lãi suất khi vay tiền.

Hiện nay, theo quy định khi vay tiêu dùng tại FE Credit mức lãi suất giao động từ 1,66 – 3,3% tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất này là mức lãi suất sàn cho tất cả các công ty tài chính vay tín chấp hiện nay.

the tin dung fe credit
Thẻ tín dụng Fe credit rất dễ làm, thủ tục nhanh chóng.

Các Hình Thức Vay Tiền FE Credit Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Khi vay tiền chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc hiện nay công ty có những hình thức vay nào, điều kiện và thủ tục mỗi hình thức ra sao? Để giải đáp các bạn theo dõi bảng sau:

Hình thứcHạn mứcHồ sơ
Bảng lươngTừ 10 – 70.000.000 VNĐCMND + Hộ khẩuSố điện thoại di động + Số điện thoại công tyChứng minh thu nhập : hợp đồng lao động / xác nhận công tác / xác nhận lương / sao kê tài khoản lương
Vay theo sao kê tài khoản Ngân hàngTừ 10 – 50.000.000 VNĐCMND + Hộ khẩuSố điện thoại di độngSao kê ngân hàng 4 tháng gần nhất
Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọTừ 10 – 70.000.000 VNĐCMND + Hộ khẩuSố điện thoại di độngHợp đồng bảo hiểm nhân thọ + Biên lai đóng phí
Vay tiền bằng Cavet xe máyTừ 10 – 50.000.000 VNĐCMND + Hộ khẩuSố điện thoại di độngCavet xe đứng tên khách hàng vay
Vay tiền theo hợp đồng trả gópTừ 10 – 70.000.000 VNĐCMND + Hộ khẩuSố điện thoại di độngHợp đồng trả góp của tổ chức tín dụng khác
Hóa đơn điệnTừ 10 – 50.000.000 VNĐCMND + Hộ khẩuSố điện thoại di độngHóa đơn điện tháng bất kỳ

Điều Kiện Vay Tín Chấp FE Credit

Khi vay tín chấp Fecredit, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau để hồ sơ vay tiền nhanh chóng được phê duyệt:

 • Độ tuổi khách hàng từ 20 – 60 tuổi.
 • Cư trú và làm việc tại nơi có FE Credit hoạt động.
 • Khách có công việc ổn định, mức thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng.
 • Làm thẻ tín dụng FE Credit khá đơn giản, không cần chứng minh thu nhập phức tạp, mức lương tối thiểu để đạt yêu cầu mở thẻ cũng khá thấp.

Đến trang vay tiền FE Credit

Hồ Sơ Vay Tiền FE Credit

Hiện nay, FE Credit yêu cầu hồ sơ vay vốn rất đơn giản. Ngoài những giấy tờ cần thiết như CMND, hộ khẩu thì khách hàng chỉ cần chuẩn các các giấy tờ tùy theo hình thức vay như sau:

 • Bảng lương sao kê và HĐLD.
 • Hóa đơn điện đứng tên chính chủ.
 • Hợp đồng và biên lai đóng phí bảo hiểm nhân thọ chính chủ.
 • Cavet xe máy đứng tên chính chủ.
 • Hợp đồng đang vay tiền trả góp ở công ty tài chính khác.

Quy Trình Vay Tiêu Dùng FE Credit

Khi vay tiêu dùng tại công ty, khách hàng cần trải qua các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký vay tiền online hoặc liên hệ trực tiếp tại các Văn phòng giao dịch.
 • Bước 2: Nhân viên công ty sẽ tư vấn các hình thức cho vay, hồ sơ cần phải chuẩn bị.
 • Bước 3: Hai bên ký đề nghị vay vốn và nộp hồ sơ vay vốn.
 • Bước 4: Công ty tiến hành thẩm định và xét duyệt khoản vay của khách hàng.
 • Bước 5: Giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng hoặc nhận tiền mặt tại Bưu điện, chi nhánh.

Đến trang vay tiền FE Credit

Cách Vay Tiền FE Credit Nhanh Nhất

Vay Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

 • Bước 1: Đến trực tiếp quầy giao dịch.
 • Bước 2: Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn các hình thức cho vay tiền gấp cũng như hồ sơ cần phải chuẩn bị.
 • Bước 3: Ký giấy đề nghị vay vốn và nộp hồ sơ vay.
 • Bước 4: Fe Credit sẽ thẩm định và xét duyệt khoản vay
 • Bước 5: Giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc nhận tiền mặt tại các bưu điện hoặc chi nhánh của Fe Credit.

Vay tiền qua app Fe Credit – $Nap

 • Bước 1: Tải ứng dụng $Nap và đăng nhập.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân: Chụp ảnh chân dung và CMND để xác minh danh tính.
 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu.
 • Bước 4: Đợi xác nhận kết quả và ký kết hợp đồng trực tuyến.
 • Bước 5: Xét duyệt hồ sơ đăng ký và nhận giải ngân.

Vay Tiền Qua Ứng Dụng Moneytap

 • Bước 1: Tải ứng dụng Moneytap, điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Chuẩn bị CMND/ Thẻ căn cước để xác minh danh tính.
 • Bước 3: Chờ kết quả phê duyệt vay tiền chỉ trong 15 phút
 • Bước 4: Nhận tiền giải ngân.

Vay Tiền Online Qua Website

 • Bước 1: Truy cập vào website của Fe Credit qua đường link https://fecredit.com.vn/
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay mà bạn muốn, bao gồm khoản vay và thời gian vay.
 • Bước 3: Đăng ký khoản vay. Điền chính xác thông tin cá nhân để đăng ký.
 • Bước 4: Ấn gửi khoản vay để chờ Fe Credit duyệt hồ sơ.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân.

Đến trang vay tiền FE Credit

Một Số Câu Hỏi Khi Vay Tiền FE Credit

Nợ xấu có vay tiền FE Credit được không?

FE Credit không có chính sách hỗ trợ khách hàng nợ xấu.

Thời gian giải ngân khoản vay bao lâu?

Ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân trong 1h.

Có thể tất toán khoản vay sớm được không?

Có thể được. Khách hàng liên hệ bộ phận CSKH FE Credit để được hướng dẫn cụ thể.

Khi không có hộ khẩu thường trú tại nơi vay có vay tiêu dùng tại FE Credit được không?

Khi vay tiêu dùng nếu không có hộ khẩu tại nơi vay, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tạm trú hay KT3 là đủ điều kiện.

Đang là sinh viên hoặc mới tốt nghiệp có vay tiêu dùng FE Credit được không?

Theo quy định khách hàng phải là đối tượng đi làm có mức lương tối thiểu 3 triệu/tháng trở lên mới được vay vốn. Tuy nhiên nếu vay với hạn mức nhỏ, vay trả góp thì các công ty tài chính vẫn hỗ trợ mà không cần chứng minh thu nhập.

Người vay có phải chứng minh mục đích sử dụng vốn khi vay tín chấp FE Credit không?

Khi khách hàng sử dụng nguồn vốn vào mục đích tiêu dùng cá nhân hợp pháp thì không cần chứng minh mục đích sử dụng vốn.

Rate this post