Findo – Vay tiền online đến 30 triệu duyệt vay nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu giải quyết tài chính cá nhân đột xuất. Findo sẽ là “vị cứu tinh” phù hợp dành cho bạn. Findo mang đến cho người dùng những giải pháp vay nhanh để giải quyết khó khăn về tài chính ngắn hạn. Vậy Findo là gì? Vay tiền tại đây có những ưu và nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

So sánh ứng dụng Findo với các ứng dụng khác

Đối tácLãi suấtHạn mứcThời hạn 
vay online nhanh crezuTừ 3,65%/nămTừ 500.000 – 10 triệu đồng4 – 12thángĐĂNG KÝ VAY
vamoTối đa 18,25%/nămTối đa 10 triệu đồng6 thángĐĂNG KÝ VAY
vay tien JeffTối đa 18,25%/năm1 – 5 triệu cho khách hàng mới 30 triệu cho khách hàng cũ3 – 12 thángĐĂNG KÝ VAY
vay nhanh online robocashTối đa 18,3% /năm1 – 5 triệu cho khách hàng mới vay lần đầu10 triệu cho khách hàng cũ3 – 6 thángĐĂNG KÝ VAY
dich vu ho tro vay tien nhanh 1s vayvndTối đa 20%/nămTối đa 15 triệu đồng1thángĐĂNG KÝ VAY 

Findo là gì?

Findo là một ứng dụng tư vấn, cung cấp cho khách hàng các giải pháp về tài chính online và hoạt động 24/7. Findo được phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS, giúp người dân giải quyết những khó khăn trước mắt.

Ngoài các gói vay tiền nhanh với lãi suất hấp dẫn, thủ tục dễ dàng đăng ký vay nhanh bằng cmnd. Findo còn mang đến cho khách hàng mới của mình những chương trình hỗ trợ, những chính sách lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt là những khách hàng mới tham gia vay tiền tại Findo sẽ được miễn phí lãi suất cho lần vay đầu tiên.

Một số thông tin về Findo

Công ty SOFI SOLUTIONS

 • Địa chỉ: 54 Đường số 4, Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP. HCM
 • Hotline: 1900 866 851 – 1900 866 645
 • Email: hotro@findo.vn – hotrothanhtoan@findo.vn
 • MST: 0316718189

Ưu điểm của Findo

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều đơn vị cho vay uy tín. Findo là một trong số những đơn vị cho vay được nhiều người tin tưởng vì tính minh bạch mà nó sở hữu. Vậy những những ưu điểm mà Findo có được là gì?

Một số ưu điểm mà Findo sở hữu bao gồm: 

Lãi suất

Vì cho vay ở hạn mức thấp nên mức lãi suất của Findo cũng không đáng kể. Chỉ giao động trong khoản 12% – 20% trên năm. Bạn có thể tuỳ chọn mức vay ở lần vay kế tiếp và biết được lãi suất chính xác khi vay. 

Đối với lần đầu, Findo sẽ miễn 100% lãi suất giúp cho bạn có được động lực vay tiền và trả tiền đúng hẹn. Tuy nhiên, thời hạn vay chỉ được giới hạn trong 30 ngày và không tính thêm các chi phí phụ khác. 

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Findo, bạn cũng sẽ phải trả phụ phí làm hồ sơ. Nhưng bù lại, Findo hỗ trợ giải ngân cực nhanh chóng. Chỉ trong vòng vài phút là tiền về túi ngay. 

Thời hạn vay

Thời hạn vay tại Findo sẽ trong khoản 90 – 180 ngày. Và trả góp định kỳ hàng tháng cả lãi lẫn gốc. Bạn sẽ phải trả đúng hạn trong tháng đó. Nếu trả sai hẹn thì sẽ có chi phí phát sinh. 

Khi vay tại Findo, bạn cần thoả một số điều kiện như sau: 

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có CMND hay thẻ căn cước công dân.
 • Có công việc và thu nhập ổn định.

Findo làm việc hoàn toàn minh bạch. Mọi hoạt động chịu sự giám sát của nhà nước. Hỗ trợ tư vấn giải pháp vay vốn 24/7. Giúp khách hàng giải đáp được mọi thắc mắc trong quá trình vay. 

Bên cạnh đó, Findo còn hỗ trợ bảo mật thông tin khách hàng ở mức cao nhất. Đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm vì thông tin của mình không bị rò rỉ ra bên ngoài. Ảnh hưởng tới bản thân họ về sau. 

Thời gian trả hồ sơ, chuyển tiền

Sau khi thực hiện các bước làm hồ sơ vay tại Findo, bạn sẽ được trả hồ sơ sau 5 phút. Khi đó, sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn và giúp bạn biết về mức lãi suất mà bạn phải chi trả. Sau khi hướng dẫn hết mọi thứ, bạn sẽ được ký hợp đồng vay online chính thức. 

Thời gian chuyển tiền sẽ sau 1-3 giờ hay chậm nhất là trong ngày. Nếu thấy không phản hồi thì có thể nhờ bên cho vay hỗ trợ để được duyệt nhanh hơn. 

Giấy tờ yêu cầu

Giấy tờ yêu cầu khi vay tại Findo cũng rất đơn giản, chỉ cần có CMND hay CCCD là đã có thể vay được tiền. Tuy nhiên, để vay được tiền nhanh hơn, điểm tín dụng của bạn cần phải cao hoặc hồ sơ của bạn phải “sạch”. Tức là bạn chưa từng vay ở bất cứ đâu và bạn có dư khả năng thanh toán. 

Giao diện website

Giao diện website Findo khá đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn có thể làm theo hướng dẫn, thực hiện khoản vay của mình dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sở hữu được một tài khoản để theo dõi lãi suất xem có tăng đột biến hay không. Điều này giúp bạn kịp thời báo lên hệ thống để được giải quyết nhanh chóng. 

Nhược điểm của Findo

 • Khoản vay nhỏ chỉ thích hợp vay tiêu dùng
 • Thời hạn cho vay ngắn từ 7 – 30 ngày

Lãi suất khi vay tiền tại Findo

Với khoản vay nhanh lên đến 17 triệu, Findo áp dụng mức lãi suất từ 12 – 20 %/năm. Tuy nhiên, lãi suất này có thể chưa bao gồm phí dịch vụ và lãi có thể thay đổi tùy thời điểm.

Đối với những khách hàng mới vay tiền lần đầu tại Findo sẽ được ưu đãi bằng cách miễn lãi suất trong tháng đầu tiên 

Thời hạn vay

Thời hạn để khách hàng thanh toán khoản vay tại Findo phụ thuộc chủ yếu vào người vay. Thông thường, thời hạn thanh toán sẽ dao động từ 90 – 180 người.

Tuy vào điều kiện kinh tế, người vay có thể lựa chọn cho mình thời gian thanh toán phù hợp.

Vay tiền tại Findo cần những điều kiện gì?

Mặc dù vay tại Findo không đòi hỏi nhiều thủ tục, giấy tờ. Tuy nhiên, người vay cùng cần phải đáp ứng một số các điều kiện sau đây để tăng khả năng hồ sơ được duyệt: 

 • Người vay phải trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Có giấy CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực sử dụng
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng, tổ chức tài chính nào
 • Phải có thu nhập để có khả năng trả nợ khoản vay
 • Người vay phải là người Việt Nam & đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Cách vay trên Findo

Bước 1: Lựa chọn số tiền cần vay

Truy cập website Findo.

Nhấn vào đăng ký ngay khi bạn chọn được khoản vay ưng ý và thời gian trả phù hợp với bạn.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản của bạn ở bước số 2, bao gồm: họ tên, số CMND, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại. Lưu ý nó phải khớp với thông tin thực của bạn.

Findo sẽ có hệ thống gửi tin nhắn SMS mã xác nhận đến số điện thoại của bạn, hãy điền mã xác nhận đó vào ô cần điền. Xong rồi điền tiếp phần thông tin địa chỉ mail của bạn.

Bước 3: Điền thông tin công việc

Bạn tiếp tục điền các thông tin cần cung cấp như: công việc của bạn như tên công việc, tên công ty đang làm. Tiếp theo hãy điền mức thu nhập hàng tháng (mức thu nhập từ 2 triệu trở lên sẽ cho khả năng duyệt khoản vay cao hơn).

Bước 4: Điền thông tin người thân

Tiếp tục điền mục: họ tên, mối quan hệ, và số điện thoại của người thân đó.

Bước 5: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng

Để Findo có thể gửi tiền cho bạn, hãy điền số tài khoản chính chủ của mình. Điều đó sẽ giúp cho bạn được giải ngân nhanh chóng hơn và tiền về túi cũng dễ hơn.

Bước 6: Tải ảnh CMND

Ở bước này, hãy chụp ảnh CMND của bạn 2 mặt đó là mặt trước và mặt sau, và thêm một ảnh chụp chân dung bạn cầm CMND sau đó upload lên hệ thống.

Bước 7: Điền thông tin địa chỉ

Cuối cùng là điền các thông tin về nơi ở như: thông tin tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, số nhà, tổ dân phố, đường,…Bấm nút tiếp tục để được Findo xét duyệt khoản vay.

Cách thanh toán sau khi vay tiền

Cách thanh toán sau khi vay tiền

 

Cách thanh toán sau khi vay tiền

Findo là đơn vị cho vay tiền nhanh online có chính sách hỗ trợ khách hàng thanh toán nợ khá tốt. Hiện tại, ứng dụng này đang chấp nhận cho khách hàng thanh toán khoản vay bằng nhiều cách khác nhau. Điều này mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán nợ. 

Dưới đây là những cách thanh toán nợ cho Findo khách hàng có thể áp dụng:

 • Thanh toán nợ bằng cách chuyển khoản ngân hàng thông qua internet banking.
 • Thanh toán qua ví điện tử như MoMo bằng số điện thoại Findo cung cấp
 • Thanh toán qua các đơn vị thu hộ như: Viettel Post, VNPost, Payoo

Findo có lừa đảo không?

Findo mặc dù mới ra mắt gần đây nhưng có nhiều ý kiến cho rằng đơn vị này lừa đảo khách hàng. Vậy thực hư ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu một số lý do dưới đây:

 • Findo là ứng dụng MỚI nên chưa có thương hiệu, chưa tạo dựng niềm tin với khách hàng, chưa có nhiều trải nghiệm, đánh giá tốt từ phía người dùng.
 • Nhiều khách hàng vay tiền sau đó quá hạn thanh toán dẫn đến phí phạt cao, lãi mẹ đẻ lãi con… Rồi quay lại nói Findo lừa đảo, nhưng thực chất khách hàng đã vi phạm các chính sách và điều khoản trong hợp đồng trước.
 • Nhiều đối tượng xấu lợi dụng thương hiệu, hình ảnh của Findo để đi lừa đảo chiếm đoạt phí dịch vụ, phí tư vấn mà không giải ngân hợp đồng cho khách.

Mặt khác, Findo đã được cấp phép hoạt động bởi sở kế hoạch và đầu tư TP HCM, hoạt động trong phạm vi pháp luật. Vì vậy có thể khẳng định, Findo cực kì uy tín nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh Findo

Findo hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu nhóm 2 trở xuống. Hạn mức vay tiền Findo tối đa bao nhiêu? Khách hàng cũ có thể vay tối đa với hạn mức tới 17 triệu đồng.

Findo áp dụng lãi suất 12% – 20%/ năm, và 0% lãi suất trong 30 ngày cho khách hàng mới.

Thủ tục vay tiền chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng

Khoản vay sẽ được giải ngân trong 30 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt thành công.

Kết luận:

Với những thông tin chi tiết về Findo Vaytiennhanh247 chia sẻ. Hy vọng khách hàng sẽ có thêm những thông tin chi tiết về mức lãi suất, hạn mức khoản vay, thời hạn phải thanh toán khoản vay và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký. Giúp khách hàng chủ động hơn về thông tin khi có nhu cầu vay tiền tại Findo.

Rate this post