Vay tiền bằng CCCD ở đâu nhanh chóng, uy tín nhất 2022

Vay tiền bằng CCCD là giải pháp tài chính có hồ sơ đơn giản và dễ thực hiện nhất hiện nay. Vậy cách nào để vay đơn giản và nhanh chóng nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền bằng CCCD là gì?

Vay tiền bằng CCCD là hình thức vay tiền hỗ trợ từ các đơn vị tài chính mà hồ sơ giấy tờ chỉ cần căn cước công dân hoặc CMT là bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền, thủ tục khá đơn giản.

Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kĩ qua về các đơn vị cho vay hiện nay trên thị trường để tránh các trường hợp lừa đảo vay tiền qua các app xấu. Làm phát sinh các lãi suất nhiều và khó để có thể trả dứt điểm được.

Ưu điểm vay tiền bằng căn cước công dân

1 Thời gian duyệt vay nhanh

Để đáp ứng sự phát triển của hoạt động vay tín chấp, nhiều công ty tài chính hiện nay đã cải thiện, nâng cấp hệ thống quản lý hiện đại và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm sẽ xem xét và đánh giá hồ sơ nhanh chóng. Thời gian duyệt vay từ 1 – 3 ngày làm việc.

Sau khi nộp hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được thông báo tình trạng xét duyệt. Khoản vay được giải ngân trong ngày. Những khoản chi tiêu cấp bách, cần gấp sẽ được giải quyết nhanh chóng.

2 Lãi suất minh bạch

Lãi suất vay tiền bằng căn cước công dân tại Mirae Asset Finance chỉ từ 2%/ tháng. Mức lãi suất này được ghi rõ trong hồ sơ vay và trao đổi trực tiếp với khách hàng khi tư vấn. Tất cả khách hàng được giải thích rõ ràng về lãi suất, cách tính lãi khoản vay trước khi ký hợp đồng. Đảm bảo mọi thông tin minh bạch, tạo sự an tâm khi đăng ký vay.

3 Thủ tục đơn giản

Quy trình vay trải qua 3 bước với hồ sơ, thủ tục khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần có những giấy tờ sau:

 • CMND / CCCD(còn thời hạn 15 năm).
 • Sổ hộ khẩu.
 • Thẻ bảo hiểm y tế.

4 Thanh toán online dễ dàng

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi và khoản vay nhanh nhất, Mirae Asset Finance đã ứng dụng công nghệ 4.0 và liên kết với nhiều đơn vị thanh toán điện tử uy tín. Người đi vay thực hiện thanh toán theo 3 cách:

 • Thanh toán online trên ứng dụng My Finance.
 • Thanh toán bằng tiền mặt qua Payoo, Bưu điện – Ngân hàng, Viettel – Ví Việt.
 • Thanh toán online qua ví điện tử Airpay, MoMo, Viettel Pay, Bankplus, Ví Việt – siêu nhanh, siêu tiện lợi.

Hạn chế khi vay tiền bằng CCCD

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật, hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe vẫn còn tồn tại một số hạn chế mà khách hàng cần quan tâm khi có nhu cầu vay vốn:

 • Lãi suất cho vay cao hơn các khoản vay thế chấp tài sản hoặc tín chấp có thể chứng minh thu nhập.
 • Không thể đáp ứng nhu cầu chi tiêu quá lớn của khách hàng như vay để kinh doanh hay vay để xây nhà, mua đất, mua nhà,..

Điều kiện vay tiền chỉ cần CCCD

Để đăng ký vay tín chấp bằng CCCD khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam tuổi từ 18 – 60
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Có lịch sử tín dụng trong sạch, không nợ xấu, nợ chú ý
 • Có lịch sử trả nợ tốt tại các công ty tài chính hỗ trợ vay là một lợi thế.

Mức lãi suất vay tiền bằng CMND, CCCD

Mức lãi suất vay tiền bằng CMND hay CCCD thường có xu hướng cao hơn so với các hình thức vay tiền khác như vay thế chấp. Lý do là vì gói vay này thường có mức rủi ro cao hơn, khả năng thu hồi thấp hơn, đây là lý do chính để các đơn vị tài chính cân nhắc.

Thông thường lãi suất vay tiền bằng CMND, CCCD trung bình ở mức từ 1,66% đến 2,2%/tháng tuỳ vào từng ngân hàng hoặc đơn vị tài chính. 

Quy trình đăng ký vay tiền chỉ có CCCD

Đừng nghĩ rằng vay tiền ngân hàng là phức tạp, chỉ cần bạn có đầy đủ hồ sơ cần thiết và lịch sử tín dụng tốt, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, chỉ cần thực hiện vay vốn theo quy trình các bước sau:

Bước 1. Tư vấn khoản vay

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký của khách hàng, nhân viên tư vấn khoản vay, hạn mức và lãi suất của khoản vay.

Bước 2. Hoàn thành đề nghị vay vốn

Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, nộp giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu và ký đề nghị vay vốn để có thể hoàn tất quá trình đăng ký khoản vay.

Bước 3. Thẩm định

Bộ phận thẩm định tiến hành kiểm tra thông tin, tra cứu lịch sử tín dụng, gọi điện cho khách hàng để thẩm định và thông báo hạn mức cho vay.

Bước 4. Giải ngân

Sau khi đồng ý với khoản vay, khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Top 6+ app cho vay tiền bằng CCCD uy tín, tốt  nhất hiện nay

Khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng CCCD có thể tham khảo một số app cho vay uy tín bằng CMND/ CCCD Căn cước công dân mới nhất chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ dưới đây.

 
 

TOP 1

 
Crezu

Crezu: #1 vay tiền bằng CCCD nhanh nhất

 
 • Hạn mức cho vay bằng cccd: Từ 500k – 10 triệu đồng/lần vay
 • Thời hạn vay: Từ 4 – 12 tháng
 • Lãi suất vay tiền bằng CCCD: Từ 3,65%/năm
 • Ưu đãi: 0% lãi suất cho lần đầu vay tiền tại Crezu
ĐĂNG KÝ VAY
Rate this post