Vay Tiền Online Ucash 20 Triệu Giải Ngân Trong Ngày

Hiện nay, có nhiều địa chỉ vay tiền online nhanh khi bạn có nhu cầu, vậy đã nghe đến Vay Tiền Online Ucash bao giờ chưa? Đây là địa chỉ vay tiền uy tín, đã thu hút nhiều người tìm đến trong thời gian vừa qua. Cùng Vaytiennhanh247 tìm hiểu về đơn vị cho vay này nhé!

Thông tin gói vay Online UCash

Hình thức vayVay Online trên Website
Thủ tụcCMND/CCCD
Khu vực hỗ trợToàn Quốc
Độ tuổi20 – 60
Khoản vay1.500.000 – 10.000.000 VND
Kỳ hạn vay91 – 180 ngày
Lãi suất18.3%/năm
Thời gian giải ngân10 phút
Ưu đãiLãi suất 0% khoản vay đầu tiên trong vòng 7 ngày

Đôi nét về Ucash

Ucash là ứng dụng vay tiền online tín chấp, là giải pháp tài chính dành cho những người cần vay tiền gấp mà không thể vay từ người thân, bạn bè hay vay tiền từ ngân hàng.

Khi vay tiền tại Ucash bạn không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không cần tài sản thế chấp, hồ sơ vay đăng kí. Chỉ cần tải ứng dụng, đăng kí và làm theo hướng dẫn thì hồ sơ vay được đăng ký và xét duyệt hoàn toàn trên Internet.

Ưu điểm khi vay vốn tại Ucash

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, tổ chức tài chính xuất hiện khiến người vay không khỏi bối rối không biết đâu là địa chỉ vay vốn uy tín. Ucash tự hào là địa chỉ vay vốn được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội sau:

 • Hợp pháp

Ucash là công ty tài chính được cấp phép hoạt động hợp pháp và được các cơ quan chức năng giám sát chặt chẽ trong quá trình hoạt động. Vì vậy sẽ không xảy ra trường hợp Ucash lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng tránh khỏi rủi ro gặp các công ty ma, “tín dụng đen” vì đây là công ty thật, có địa chỉ, giấy phép đàng hoàng.

 • Thuận tiện

Ucash cho khách hàng vay vốn online thông qua website. Vì vậy các thủ tục đều có thể được thực hiện chỉ bằng một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Như vậy, bạn có thể thực hiện vay vốn mọi lúc, mọi nơi ngay khi có nhu cầu.

 • Thủ tục đơn giản

Với mục đích kết nối nhanh chóng người vay với nguồn vốn, các thủ tục vay vốn trên Ucash đều khá đơn giản. Thủ tục đăng ký vay chi tiết chúng tôi sẽ hướng dẫn ở phần sau của bài viết. Bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác đó là có thể vay vốn nhanh chóng chỉ trong 30 phút.

Ucash với nhiều ưu điểm và lợi ích nổi trội – là sự lựa chọn tốt nhất cho những người đang có nhu cầu vay vốn

 • Đa dạng khoản vay

Ucash cung cấp đa dạng các khoản vay cho khách hàng, tối thiểu là 1 triệu còn tối đa có thể lên tới 10 triệu. Đồng thời khách hàng cũng được tự do chọn ngày chi trả từ 7 đến 30 ngày tùy theo khả năng tài chính của bàn thân. Điều này giúp người vay chủ động trong việc sử dụng dòng tiền để giải quyết nhu cầu cá nhân, sau đó hoàn trả lại cho Ucash.

 • Giải ngân nhanh chóng

Ucash ứng dụng công nghệ tài chính mới vào hệ thống phân loại và phê duyệt hồ sơ. Sau khi bạn nộp hồ sơ đã điền đầy đủ, hệ thống sẽ tiến hành kiểm duyệt các thông tin. Nếu các thông tin đầy đủ và chính xác sẽ luân chuyển hồ sơ lên cấp cao hơn để phê duyệt và giải ngân vốn.

Sau khi hồ sơ được xét duyệt và cho phép thông qua, số tiền vốn sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký. Quá trình này chỉ mất khoảng 5 phút kể từ khi hồ sơ được phê duyệt.

Điều kiện vay online Ucash

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nơi có Ucash hỗ trợ.
 • Độ tuổi: 19 đến dưới 60 tuổi
 • Có công việc, thu nhập ổn định, đảm bảo trả được khoản vay

Ucash chia ra làm 2 nhóm khách hàng chính: Khách hàng mới và khách hàng cũ. Vậy làm thế nào để biết bạn có nhu cầu vay ở hạn mức bao nhiêu? Khá đơn giản:

 • Đối với khách hàng mới: Nếu như bạn là người chưa từng sử dụng dịch vụ của Ucash thì khoản vay đầu tiên của bạn sẽ được để xuất ở mức 1,5 triệu VND đến 2,5 triệu VND.
 • Đối với khách hàng đã từng vay ở Ucash: Nếu bạn đã là thành viên của nhóm và có nhu cầu tăng số tiền vay lên cao hơn. Thì lần này Ucash sẽ cho bạn vay ở hạn mức tối đa là 10 triệu VND mà chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản mà thôi.

Những thông tin khác: Kỳ hạn vay tiền mặt của công ty này khá ngắn từ 7 đến 28 ngày. Nhưng nếu bạn là khách vay lần đầu thì Ucash cho phép bạn trả góp tối đa 14 ngày, khách hàng vay thêm tối đa 28 ngày nữa.

Thủ tục hồ sơ vay tiền Ucash

Để vay tiền Ucash một cách nhanh chóng thì bạn cần chuẩn bị một số thủ tục giấy tờ như sau:

 • CMND/CCCD (chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ).
 • Thông tin tài khoản ngân hàng còn hiệu lực sử dụng.
 • Thông tin liên quan tài sản thế chấp như: Sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ có giá, điện thoại, nhà, xe…
 • Các giấy tờ theo yêu cầu của Ucash

Lãi suất và hạn mức vay vốn Ucash

Hạn mức vay

Ucash phân chia khách hàng thành hai kiểu: khách hàng mới và khách hàng cũ đã từng vay. Mỗi kiểu khách hàng, Ucash sẽ đưa ra các gói vay vốn khác nhau. Cụ thể:

 • Đối với khách hàng mới

 Với những người lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền online của Ucash thì khoản vay đầu bạn chỉ được vay tối đa là 1,5 – 2,5 triệu. Sở dĩ khoản vay đầu khá hạn chế như vậy bởi khách hàng mới chưa có lịch sử tín dụng tại Ucash. Hệ thống và nhân viên chưa đánh giá được mức độ rủi ro của khoản vay nên sẽ hạn chế mức vay đầu.

 • Đối với khách hàng cũ đã từng vay

Nếu khách hàng đã từng thực hiện vay vốn tại Ucash, hệ thống và nhân viên sẽ có dữ liệu để đánh giá khả năng chi trả của bạn. Vì vậy đối với lần kế tiếp vay vốn, khách hàng cũ có thể vay với hạn mức cao hơn, tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Lãi suất vay

Khách hàng có thể vay tiền tại Ucash theo hình thức tín chấp, không phải đặt cọc tài sản. Vì vậy lãi suất vay tại đây sẽ cao hơn so với vay tại ngân hàng, tổ chức tài chính khác.

Mức lãi suất cụ thể sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của từng khách hàng cũng như gói vay cụ thể. Tuy nhiên lãi suất sẽ không vượt quá 30%/năm. Khách hàng cần lưu ý rằng sẽ có một số khoản phí phát sinh trong quá trình vay nhưng tất cả sẽ được công khai minh bạch khi bạn làm hồ sơ.

Các bước vay tiền Ucash

Để trở thành khách hàng của Ucash, bạn cần làm những điều sau:

 • Bước 1: Đăng ký, đăng nhập tài khoản
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân. CMND/CCCD, bạn cần chụp 2 mặt CMND/Thẻ CCCD.
 • Bước 3: Lựa chọn khoản vay
 • Bước 4: Bấm xác nhận mọi thông tin
 • Bước 5: Giải ngân nếu khoản vay được phê duyệt.
vay-tien-ucash

Sau khi thực hiện các bước thì sẽ có nhân viên Ucash liên hệ thông báo kết quả khoản vay cho bạn, kèm theo SMS.

Với hồ sơ đơn giản bạn chỉ cần đăng ký mất khoảng 5 – 10 phút. Và được giải ngân trong vòng 24h nếu hồ sơ được phê duyệt. Và nếu như trong thời gian này bạn không nhận được khoản tiền vay thì bạn hãy liên hệ với Ucash để được giải quyết nhanh nhất.

vay-tien-ucash

Thanh toán khoản vay tại Ucash

Bạn có thể thanh toán qua Ucash một cách dễ dàng bằng cách chuyển khoản qua 2 tài khoản Sacombank và Techcombank được cung cấp trực tiếp trên website của Ucash với các thông tin cụ thể như sau:

Tài khoản ngân hàng 1

 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAME
 • Tên ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – SACOMBANK
 • Tài khoản: 060209577979
 • Chi nhánh: Chi nhánh Tân Định – Phòng giao dịch Nguyễn Hữu Cầu
 • Ghi chú thanh toán: Số hợp đồng + số CMND khách hàng

Tài khoản ngân hàng 2

 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAME
 • Tên ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – TECHCOMBANK
 • Tài khoản: 19133895609014
 • Chi nhánh: Phòng giao dịch Cách Mạng Tháng Tám
 • Ghi chú thanh toán: Số hợp đồng + số CMND khách hàng

Một số câu hỏi thường gặp khi vay vốn tại Ucash

Ucash có lừa đảo không?

Ucash.vn được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề công ty ma, tín dụng đen hay lừa đảo khi vay vốn tại đây. Đồng thời hiện nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ tại Ucash. Nếu thực sự Ucash lừa đảo thì liệu khách hàng có lựa chọn vay vốn tại đây không?

Tôi thanh toán tiền trễ hạn tại Ucash có sao không?

Thực tế Ucash không khuyến khích khách hàng thanh toán trễ hạn. Khách hàng thanh toán không đúng hẹn sẽ phải chịu khoản phạt theo điều khoản hợp đồng. Việc thanh toán trễ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lịch sử tín dụng của người vay.

Thực hiện vay nhiều tài khoản tại Ucash có được không?

Mỗi tài khoản chỉ được vay một khoản vay duy nhất tại cùng thời điểm. Sau khi tất toán khoản vay, bạn có thể tiếp tục đăng ký khoản vay mới tại ứng dụng Ucash.

Khoản vay của tôi bị từ chối thì phải làm sao?

Có nhiều trường hợp khoản vay của khách hàng bị từ chối. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc các thông tin vay không đầy đủ và chính xác. Vì vậy nếu khoản vay của bạn không được thông qua thì bạn nên kiểm tra lại thông tin hồ sơ vay vốn của mình. 

Kết luận

Như vậy phía trên là tòan bộ thông tin về Vay Tiền Online Ucash. Mong rằng sau bài viết khách hàng đã có thêm nhiều kiến thức về Ucash để có thể ra quyết định có nên vay tại đây hay không. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)