Giải đáp cầm cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền?

Cầm cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền? Có thể vào một ngày nào đó, bạn cần phải có một khoản tiền gấp rút để giải quyết việc cá nhân và rất quan trọng nhưng trong người lại không có tiền, hoặc không ai có tiền cho bạn mượn. Lúc này, giải pháp hữu hiệu nhất bạn có thể nghĩ đến là cầm cavet xe máy lãi suất thấp. Để hiểu hơn về vấn đề này, Vaytiennhanh247 sẽ giúp bạn giải quyết được nhanh gọn vấn đề Cầm cà vẹt xe máy nhé!

Cà vẹt xe máy là gì?

Cà vẹt xe máy là loại giấy nhỏ có kích thước lớn hơn bằng lái xe máy, được cấp khi làm thủ tục đăng ký xe chính chủ ở cơ quan công an và có tên là giấy đăng ký xe. Thông qua loại giấy này có thể xác định xe đó là của chính chủ hay không chính chủ.

Trên cà vẹt xe có thông tin chủ xe và thông tin người sở hữu cho nên đó chính là giấy tờ chứng minh chiếc xe máy đó là của bạn không ai có thể lấy hay thay đổi tên sở hữu đó trên hệ thống đăng ký chính chủ tại các cơ quan công an.

Cầm cà vẹt xe máy là gì?

Dịch vụ cầm đồ không còn xa lạ đới với bất kỳ ai, nhu cầu vay tiền tiệm cầm đồ theo hình thức cầm cố tài sản đã được nhiều người sử dụng. Nhiều người thắc mắc cà vẹt xe máy có thể cầm đồ vay tiền  được không? Hiện nay tất cả các tiệm cầm đồ đều cho phép khách hàng cầm cà vẹt xe máy.

Thay vì cầm chiếc xe máy tại quầy thì  mọi người chỉ cần cầm cà vẹt xe mà vẫn sử dụng xe bình thường, đến khi có tiền thì đến chuộc tài sản về.

Việc chủ tiệm cầm đồ cho phép cầm cà vẹt là bởi vì, thứ nhất cà vẹt xe máy chỉ được đăng ký chính chủ một lần duy nhất, thủ tục làm lại cà vẹt rất phức tạp và tốn thời gian; thứ hai, cà vẹt xe  cũng giống như là sổ đổ của một căn nhà, nó chứng minh người lái là chủ, đặc biệt quan trọng khi có sự tranh chấp về tài sản.

Cầm cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền?

Cầm Cavet – giấy tờ xe được bao nhiêu là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều người. Tuy, cà vẹt xe có giá trị và tầm quan trọng, thế nhưng vẫn có thể đăng ký lại nên mức độ tin cậy cho chủ tiệm cầm đồ không cao. Bên cạnh đó, cầm cavet xe được bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Cầm cà vẹt xe được bao nhiêu phụ thuộc vào hãng xe cũng như loại xe mà bạn muốn cầm. Ví dụ, xe máy SH, PCX, Airblade…có giá cao hơn các dòng xe số, xe ga như Vision, Janus…nên giá cầm đồ sẽ cao hơn.
 • Tùy vào mức độ hư hỏng, tình trạng của xe máy để quyết định số tiền cầm cố được. Chủ tiệm đồ sẽ đánh giá để đưa ra mức giá cầm phù hợp.
 • Thông thường, cầm giấy tờ xe có thể lên tới 70% giá trị xe tại thời điểm cầm.

Ví dụ: Bạn cầm chiếc xe SH trị giá 100 triệu mới mua được 5 tháng. Lúc bạn mua là 80 triệu, nhưng lúc đỏ chỉ còn khoảng 60 triệu. Như vậy, chủ tiệm có thể cầm cavet xe 70% giá trị xe hiện tại, khoảng 42 triệu đồng.

Thủ tục và cách cầm cà vẹt xe máy

Cầm cà vẹt xe máy Online

Hiện nay tại những cửa hàng cầm đồ uy tín đều cung cấp những trang web hỗ trợ bạn tra cứu thông tin và đăng ký cầm đồ trực tuyến. Với cách này,bạn có thể dễ dàng thực hiện cầm đồ tại nhà nhưng nếu muốn an toàn hơn bạn có thể lên cửa hàng.

Cầm cà vẹt xe máy tại cửa hàng

Hầu như mọi người thường sử dụng cách này để thực hiện cầm cà vẹt xe bởi tính minh bạch và thuận tiện cũng như đến cửa hàng để quan sát và thỏa thuận số tiền cầm cavet xe thích đáng, và có thể nhận luôn tiền mặt trong tay.

Thủ tục cầm cavet xe máy

Cũng như những thủ tục khác thủ tục cầm cavet xe máy đòi hỏi bạn cần có đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Cavet xe máy của chính chủ
 • Sổ hộ khẩu đã được photo công chứng.
 • Một số giấy tờ khác có liên quan như bằng lái xe, bảo hiểm xe…
 • Xe máy chính chủ.
 • CMND photo và CMND bản gốc.
 • Ảnh thẻ chính chủ

Cầm cà vẹt xe máy không chính chủ được không?

Cầm cà vẹt xe không chính chủ là việc cầm cà vẹt chiếc xe nhưng không thuộc sở hữu của bản thân. Trường hợp cầm xe máy không chính chủ vẫn được chấp nhận nhưng khi mang đi cầm người cầm cố cà vẹt phải chứng minh là có sự đồng ý của người chủ sở hữu.

Thủ tục cầm cà vẹt xe không chính chủ có thêm nhiều điều kiện ràng buộc là chứng minh xe đó là do bản thân sử dụng, chủ xe đồng ý cầm cố. Thủ tục cũng chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và cà vẹt xe, giấy tờ mua bán xe.

Tuy nhiên giá cầm cà vẹt xe không chính chủ chỉ khoảng 30 – 40% giá trị xe, thấp hơn so với cầm xe máy chính chủ. Thời hạn cầm cà vẹt không chính chủ thường là 3 tháng ngắn hơn so với thời hạn cầm cà vẹt chính chủ.

Cần lưu ý điều gì Cầm cavet xe máy?

Trước khi quyết định cầm cavet bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Vì Cavet là một loại giấy tờ rất quan trọng trong quá trình sử dụng phương tiện giao thông cũng như tài sản của bản thân.

Với mục đích để tránh được hậu quả đáng tiếc có khi sẽ xảy ra cũng như bảo đảm được quyền lợi của bản thân nên khi bạn quyết định cầm cavet xe thì bạn cũng nên xem xét thật kĩ. Và tất nhiên bạn cần phải có giấy tờ chứng thực từ phía cầm cửa hàng để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ tài sản cho mình

Cầm cavet xe ở đâu uy tín?

Dịch vụ cầm cavet xe khá phổ biến do xe máy là phương tiện giao thông phổ biến. Tuy vậy, không phải tiệm cầm đồ nào cũng hợp pháp đáng tin cậy. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho xe, khi có nhu cầu cầm cà vẹt xe máy, các bạn nên lựa chọn một trong những địa chỉ sau:

Cầm đồ F88

Sau 7 năm hoạt động trong ngành nghề cầm đồ, F88 đã mở rộng mạng lưới cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với dịch vụ cầm đồ đa dạng, có thể định giá cầm cố ngay trên trang web.

Cầm đồ F88
Cầm đồ F88

Nhận tiền ngay sau khi làm hồ sơ, hạn mức cao lên tới 80% giá trị xe. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài 1800 6388.

 • Hỗ trợ cầm các hãng xe như: Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, Ducati … cavet từ năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.
 • Chỉ giữ cavet, không giữ xe, khách hàng vẫn có xe để đi lại bình thường.
 • Giải ngân ngay sau 30 phút làm hồ sơ, hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cầm đồ Tima

Tima.vn được biết đến là một trong những đơn vị hỗ trợ vay tiền Online tốt nhất hiện nay, trong đó không thể không kể đến hình thức cầm cavet xe Online. Hiện tại, Tima có nhiều chi nhánh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài 1900 633688

 • Hồ sơ đăng ký và xét duyệt 100% online
 • Thẩm định qua điện thoại, khách hàng chỉ cần đến cửa hàng khi ký hợp đồng nhận tiền.
 • Bảo mật khoản vay cũng như thông tin cá nhân của khách hàng một cách an toàn.
 • Hồ sơ giải ngân trong ngày, không giữ xe.

Cửa hàng cầm đồ Vietmoney

Vietmoney mang tới cho khách hàng dịch vụ cầm đồ hiện đại, uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm cavet xe máy thì Vietmoney chính là lựa chọn hoàn hảo. Dịch vụ cầm cà vẹt xe máy Vietmoney mang đến sự tin cậy cho người dân.

 • Mức định giá tài sản tốt, mang lại lợi ích cho khách hàng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, giải quyết kịp thời các vấn đề tài chính.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật 100%.
 • Hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Cầm cavet xe tại Đồng Sun Shop

Đây là công ty tài chính có nguồn vốn từ các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, chuyên hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Khi cần cầm cố cavet xe máy, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại hơn 25 chi nhánh Đồng Sun Shop trên toàn quốc hoặc trực tiếp trên website.

 • Lãi suất cầm cavet xe thấp nhất nhất thị trường chỉ 0,85%/tháng
 • Hạn mức hỗ trợ vay tối đa lên tới 30 triệu đồng trong thời gian 40 tháng.
 • Hỗ trợ đăng ký hồ sơ Online giúp khách hàng tiết kiệm tối kiệm thời gian.
 • Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, công khai tất cả những khoản phí dịch vụ, lãi suất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết mà Vaytiennhanh247 đã chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề cầm cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền? Cũng như hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc cầm cà vẹt xe máy. Nếu bạn có khó khăn về tài chính thì dịch vụ cầm cà vẹt xe máy sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho xe, bạn nên tìm đến những địa chỉ cầm đồ uy tín, được đánh giá cao trên thị trường để đảm bảo an toàn nhất có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Rate this post