Cash 24 có phải lừa đảo không? Vay tiền của Cash 24 có uy tín không?

Cash 24 lừa đảo? Vay tiền cash24 hiện đang là nền tảng tài chính có lượng khách hàng đông đảo nhất trong thời gian gần đây. Vay tiền tại đây có thực sự uy tín và yên tâm không? Làm thế nào để biết Cash 24 lừa đảo là thông tin xác thực hay không. Mời các bạn tham khảo ngay sau đây. 

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k – 10 triệu chỉ cần CMND TẠI ĐÂY 
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký 

Cash 24h là gì? 

Cash 24 lừa đảo không? Cash 24h là ứng dụng cho vay tiền online phổ biến trên thị trường, thuộc sự quản lý của Công ty Cổ Phần Ideal Tech. Địa chỉ công ty tại 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh.

Cash 24h mang đến giải pháp vay tiền nhanh chóng, không cần thế chấp chỉ cần CMND/CCCD. Số tiền khách nhận được khi vay là 1 – 15 triệu đồng, lãi suất vay ưu đãi, chỉ 0.8%/ngày. Đối với người mới, số tiền vay được lần đầu tiên là 5 triệu đồng, thời hạn vay tối đa trong 3 tháng kể từ khi khách được duyệt hồ sơ.

Đặc biệt, Cash 24h cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng để khách chọn lựa. Mức lãi suất là 24%/năm và phí dịch vụ là 5%/tháng. Trong đó, dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND, vay tiền online,… thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Với Cash 24h, dù bạn ở tỉnh thành nào đều có thể đăng ký hồ sơ vay và thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng nhất có thể.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền Cash24

Nếu bạn chưa biết phải vay tiền tại đâu, thì bạn có thể tham khảo một số tiện ích của Cash24:

 • Nói “không” với thủ tục rườm rà: Thay vì phải chuẩn bị một loạt các giấy tờ các loại như tại ngân hàng thì tại Cash24 bạn đơn giản chỉ cần một chiếc thẻ CCCD hoặc CMND còn hiệu lực. Mọi thứ còn lại Cash24 sẽ lo. 
 • Nói “không” với chứng minh thu nhập và kiểm duyệt qua người thân: Hiện một số tổ chức tài chính buộc khách vay phải chứng minh năng lực tài chính, thế chấp tài sản có giá trị mới được vay.
 • Cash24 hoàn toàn ngược lại, không cần khách vay đảm bảo thu nhập, cũng không yêu cầu thông tin làm chứng của bất kỳ người thân nào.
 • Nói “không” với lãi suất cắt cổ: Cash24 hoàn toàn miễn phí lãi suất cho lần vay đầu tiên. Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đầu. Cash24 hỗ trợ và không lấy bất kỳ một khoản tiền lãi nào trong lần vay đầu. Thực sự, đây là một lợi thế cực kỳ lớn mà ít thương hiệu tài chính nào có thể vượt mặt được Cash24. 
 • Duyệt vay siêu tốc: Đây có lẽ là điều mà tất cả khách vay đều mong muốn khi chọn vay online. Cash 24 cũng đã đáp ứng trọn yêu cầu này. Khách vay tại Cash 24 chỉ mất khoảng 3 phút để đăng ký vay vốn online và chờ kiểm duyệt.  

Với những ưu đãi như trên có thể khẳng định, vay tiền Cash 24 có đủ các tiêu chí trở thành một tổ chức tài chính uy tín, chất lượng.

Hạn chế của dịch vụ vay tiền Cash24

Cash 24 cũng phải thừa nhận rằng các sản phẩm dịch vụ của nó vẫn còn những khiếm khuyết nhất định như:

 • Thời hạn khoản vay ngắn và cố định: Tính từ thời điểm khách vay đến lúc hết hạn chỉ trọn vẹn trong 12 tuần và mỗi 2 tuần là đến hạn khách hàng phải trả góp một khoản tiền gốc+tiền lãi.
 • Lãi suất từ lần vay thứ hai rất cao, khoảng 0.6%/1 ngày
 • Khách vay sẽ phải chịu các chi phí phát sinh nếu để quá thời hạn trả hàng tháng hoặc cuối hạn như đã cam kết trong hợp đồng.

Cash24 có uy tín không? Cash24 có lừa đảo không?

Chính sự ra đời ồ ạt của nhiều app vay tiền online, công ty tài chính không rõ nguồn gốc khiến khách hàng lo lắng khi có nhu cầu vay vốn. Cùng chung câu hỏi với App Cash 24, liệu Cash 24 lừa đảo khách hàng?

Như đã đề cập ở trên, Cash24 là công ty con của Công ty tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam – FE Credit. Thêm vào đó, vốn điều lệ của ngân hàng VPBank nên khách hàng có thể yên tâm về mức độ uy tín của Cash24.

Ngoài ra, Cash 24 có giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác và đầy đủ thông tin. Các chính sách, ưu đãi, lãi suất, thông tin liên quan đến khoản vay đều được thể hiện rõ ràng, minh bạch…

Chưa kể đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng qua tổng đài CSKH 24/24, nhiệt tình tư vấn… Những điều này chỉnh có đơn vị cho vay online uy tín mới thực hiện được.

Vì thế, Cash24 là địa điểm đáng tin cậy để bạn lựa chọn vay tiền khi cần đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính.

Vì sao nhiều thông tin đánh giá Cash24 lừa đảo?

Chênh lệch số tiền vay trước và sau khi đăng ký

Số tiền vay trước và sau khi đăng ký khác nhau phụ thuộc vào thu nhập và công việc của khách hàng. Có nghĩa là khi nhân viên thẩm định công việc của bạn và mức thu nhập hiện tại của bạn xem bạn có đủ khả năng chi trả cho khoản vay của mình hay không và đảm bảo bạn không mắc nợ xấu để hạn chế tối đa rủi ro cho công ty.Cash24 là gì? Cash24 lừa đảo không? Có nên vay tiền tại Cash24 không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Cash24 là gì? Cash24 lừa đảo không? Có nên vay tiền tại Cash24 không?

Cho nên khi bạn đăng ký khoản vay theo nhu cầu của mình như hồ sơ sau khi xét duyệt số tiền sẽ ít hơn so với nhu cầu bạn muốn vay chính là dựa vào tiêu chí đó.

Chưa hiểu rõ phí dịch vụ (phí dịch vụ + phí trả chậm)

Không chỉ các web cho vay online mà ngay cả các ngân hàng uy tín hiện nay khi vay vốn không có tài sản thế chấp (vay tín chấp) thì lãi suất cũng sẽ cao hơn so với vay thế chấp. Cash24 cũng vậy, sẽ có những trường hợp gặp rủi ro khi người vay không trả nợ, không có tài sản đảm bảo nên mức phí vat sẽ cao hơn so với ngân hàng một chút cũng là điều hợp lý.

Do trên website hay hợp đồng vay vốn đều không công bố các điều khoản bị phạt khi trả chậm thế nhưng bạn cũng cần hiểu rằng khi bạn trả chậm so với cam kết thì bất kỳ đơn vị nào cũng sẽ có một mức phí phạt nhất định. Khi tiến hành vay vốn, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin về việc trả phí do quá thời gian đóng lãi hơn nữa mức phí cũng không quá cao nhưng sẽ đảm bảo được quyền lợi cho cả 2 bên.Cash24 là gì? Cash24 lừa đảo không? Có nên vay tiền tại Cash24 không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Cash24 là gì? Cash24 lừa đảo không? Có nên vay tiền tại Cash24 không?

Mạo danh tổng đài viên Cash24 lừa đảo

Không chỉ có những vấn đề trên mà ngoài ra, có một số trường hợp khách hàng phản hồi lại rằng nhân viên Cash24 gọi điện khủng bố hoặc khủng bố trên nhiều trang mạng xã hội về việc khách chậm trả lãi hoặc lãi quá cao tuy nhiên hiện nay có rất nhiều website có tên giống hoặc tương tự lấy danh nghĩa của Cash24 để thực hiện hành vi cho vay sai quy định.

Những website này có thể có giao diện gần giống như web chính nhưng nếu chú ý thật kỹ chúng ta sẽ nhận biết được qua hotline và địa chỉ trụ sở vì vậy nếu không may bạn chưa tìm hiểu kỹ có thể sẽ gặp những đối tượng này và nghĩ rằng Cash24 lừa đảo khách hàng.

Ai được hỗ trợ vay tiền tại Cash24

Cash24 sẽ đáp ứng nhu cầu vay vốn cho tất cả khách hàng đáp ứng đúng và đủ các điều kiện dưới đây:

 • Là công dân nước Việt Nam đang nằm trong độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Không còn vướng mắc bất kỳ khoản dư nợ nào trước đây tại Cash24
 • Có CMND hoặc CCCD còn thời hạn
 • Lịch sử vay nợ uy tín, không hỗ trợ cho khách hàng có lịch sử vay nợ xấu
 • Có năng lực tài chính ổn định

Cách đăng ký vay tiền online Cash24

Để được hỗ trợ vay tiền online, khách hàng hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang tại website chính thức của Cash24
 • Bước 2: Kéo khoản tay muốn vay trên thanh công cụ và chọn “TIỀN VỀ”

 • Bước 3: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Chụp rõ ảnh CCCD hoặc CMND. Điền thêm thông tin 2 người tham khảo( chỉ liên hệ trong trường hợp không liên lạc được với chủ vay)
 • Bước 5: Nhấn “Chia sẻ vị trí” là hoàn tất hồ sơ đăng ký vay online.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cash24

Khách vay muốn thanh toán dư nợ có thể làm theo 2 cách:

Cách 1: Vào website của Cash24, chọn đăng nhập tài khoản và chọn mục “Thanh Toán”

Cách 2: Khách vay có thể chọn chuyển khoản qua banking, ví điện tử vơi thông tin:

 • Người thụ hưởng : Công ty cổ phần IDEAL TECH
 • STK: 184948532 thuộc ngân hàng VPBank chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: Số CMND/CCCD hoặc số điện thoại đã đăng ký (khoảng trắng) số hợp đồng.

Những câu hỏi thường gặp về Cash24

Có bị trừ phí trước khi nhận tiền không?

Khi giải ngân, Cash24 sẽ chuyển đủ cho khách vay số tiền như đã ký trên hợp đồng mà không bị trừ bất kỳ khoản phí tư vấn hay dịch vụ nào.

Cash24 có hỗ trợ nợ xấu không?

Hiện Cash24 vẫn chưa có chính sách hỗ trợ cho các khách hàng trong danh sách nợ xấu. Để bắt đầu vay tiền tại Cash24, khách hàng vui lòng tất toán các dư nợ trước đó.

Cash24 vay lần đầu được bao nhiêu?

Tại Cash24, khách hàng khi vay lần đầu tiên sẽ được hỗ trợ 5 triệu VNĐ.

Vay Cash24 không trả có sao không?

Khách hàng khi đã xác nhận vay sẽ phải chịu trách nhiệm về quyết định vay của mình. Nếu đã qua kỳ hạn không trả, nhân viên của Cash24 sẽ gọi điện xác nhận, nếu không phải tình huống bất khả kháng, khách vay có thể sẽ bị cưỡng chế để buộc trả.

Cash24 có phải của FE Credit?

Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ cả 2 phía. Do đó, đây chắc chỉ là một lời đồn đoán.

Hoặc khách vay có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng VPBank, cửa hàng Viettel Post và các cửa hàng tiện lợi. 

Kết luận

Như vậy, mình vẫn khẳng định Cash24 không hề lừa đảo khách hàng. Mình đánh giá Cash24 là lựa chọn tốt để bạn giải quyết bí bách về tài chính trong trường hợp cấp bách.

Không cần giấy tờ chỉ cần CMND/CCCD, đăng ký nhanh nhận tiền trong ngày, ai ai cũng có thể vay. Quá là tiện lợi ấy chứ.

5/5 - (3 bình chọn)