Vay tiền online One Click Money lãi suất 0% chỉ cần CMND

Các hình thức vay tiền trả góp truyền thống thường khá rườm rà nhiều thủ tục tốn thời gian. Vay tiền One Click Money là giải pháp vay tiền nhanh chóng, tiện lợi phù hợp với những người đang cần tiền gấp. Vậy One Click Money là gì ? Làm cách nào để vay tiền tại One Click Money? Hãy cùng Vaytiennhanh247 tìm hiểu kỹ hơn ngay bây giờ nhé.

Thông tin tóm tắt ứng dụng vay One Click Money

 Hình thức vayVay online qua Website/ App
 Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợToàn quốc
 Độ tuổi20 – 60 tuổi
 Khoản vay500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay3 tháng
 Lãi suất18.2%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
 Thời gian giải ngân5 phút
 Ưu đãi0% lãi suất

One Click Money là gì?

One Click Money được xem là trợ thủ đắc lực trong vấn đề tài chính của những ai đang có nhu cầu vay vốn. Đây là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp cho vay tiền mặt online không cần gặp mặt.

Nói một cách dễ hiểu hơn Once Click Money là nền tảng trực tuyến hỗ trợ khách hàng khi cần vay vốn trong ngày. Đây là mô hình được triển khai do Công ty NNH MTV LENDTOP quản lý và vận hành. Đơn vị hoạt động tư vấn, kết nối tài chính đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng vay vốn.

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng One Click Money đang sở hữu lượng khách hàng ổn định trên thị trường Việt Nam. Hơn nữa One Click Money còn là điểm đến vay tiền nhanh online 100% cho nhiều khách hàng tại nhiều quốc gia khác nhau của khu vực Đông Nam Á.

Bởi lẽ One Click Money là tổ chức tài chính hoạt động không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia Châu Á khác. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như: Sri Lanka, Philippines, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, …

Điểm ấn tượng của One Click Money là cung cấp cũng như nắm trong tay Fintech. Đây là dịch vụ mang đến giải pháp vay vốn ngang hàng cùng P2P. Người vay chỉ cần đăng ký vay Online là sẽ được phê duyệt vay tiền One Click Money và nhận tiền ngay trong ngày.

NOTE: Hiện tại One Click Money được đổi tên thành Money Cat, Bạn có thể đăng ký vay trực tiếp trên trang website của Money Cat với ưu đãi 0% lãi và phí cho khoản vay đầu tiên.

One Click Money có lừa đảo không?

OneClickMoney là ứng dụng cho vay đang hoạt động theo đúng pháp luật, có một lượng lớn khách hàng trung thành, tin tưởng và sử dụng các gói vay One Click Money cung cấp. Trong quá trình tư vấn, các thông tin về khoản vay, lãi suất, kỳ hạn trả góp và phí phạt … đều được công khai minh bạch và tư vấn rõ cho khách hàng. Vì thế bạn có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền tại OneClickMoney.

Vậy tại sao lại có thông tin cho rằng One Click Money lừa đảo khách hàng?

Đầu tiên, các bạn nên hiểu rằng đây là ứng dụng cho vay tiền online, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp bất kỳ giấy tờ, tài sản nào nên lãi suất vay cao hơn vay ngân hàng là điều hiển nhiên. Nhiều anh/chị khách hàng cho rằng lãi suất cao hơn là lừa đảo thì hoàn toàn không đúng.

Thứ hai, một số khách hàng khi cần tiền thì “gật đầu” đồng ý vay mà không tìm hiểu kỹ lãi suất hay điều khoản, phí phạt … khi đến hạn trả nợ thì lại cho rằng đơn vị cho vay lừa đảo.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền OneClickMoney

OneClickMoney là một ứng dụng vay tiền online vì vậy mà OneClickMoney giống với tất cả những ứng dụng vay tiền khác đều có ưu điểm vượt trội nhưng bên cạnh đó cũng không tránh khỏi một số nhược điểm.

Ưu điểm: 

 • Đăng ký online nhanh chóng tiện lợi: Thay vì phải mất thời gian đến ngân hàng thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà  với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc laptop có kết nối mạng là bạn dễ dàng đăng ký ngay với OneClickMoney một cách nhanh chóng.
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh: OneClickMoney hỗ trợ dịch vụ online nên các quá trình duyệt và giải ngân cũng hoàn toàn trực tuyến.Vì đều làm hoàn toàn trực tuyến nên quá trình này thường là nhanh hơn so với nhiều đơn vị khác.
 • Dễ dàng vay với số tiền 10 triệu đồng: Bạn sẽ dễ dàng nhận được khoản vay đến 10 triệu đồng ngay sau khi đăng ký xong. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý rằng, khoản vay tối đa chỉ dành cho khách hàng vay lại lần tiếp theo thôi nhé.
 • Minh bạch – An toàn: Mọi thông tin về khoản vay đều được OneClick Money công khai rõ rành, chi tiết và minh bạch với khách hàng.. Mọi thông tin của khách hàng được sẽ được OneClickMoney bảo mật và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhược điểm:

 • Lãi suất khá caoOneClickMoney có mức lãi suất khá cao, phù hợp cho những bạn đang cần tiền gấp cho những công việc cấp bách cần giải quyết ngay.
 • Hạn mức vay thấpOneClickMoney chỉ cho phép bạn vay tối đa là 10 triệu đồng. Mức vay này sẽ không phù hợp với những bạn cần một số tiền lớn hoặc các doanh nghiệp cần số vốn lớn…

Điều kiện vay tiền tại One Click Money

Khách hàng muốn nhận khoản vay tiền nhanh tại OneClickMoney cần đáng ứng điều kiện sau:

 • Tuổi đang ký từ 19 – 56 tuổi
 • Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành.
 • Có CMND/CCCD còn hạn sử dụng.
 • Công việc ổn định có thu nhập.
 • Chấp nhận nợ xấu.

Thủ tục vay tiền tại One Click Money

Khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại đơn vị này. Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD chính chủ
 • Có thẻ ngân hàng hoặc số thẻ ATM
 • Nguồn thu nhập ổn định
 • Cung cấp 2 số tham chiếu khi vay vốn.

Lãi suất vay tiền online One Click Money

Lãi suất đơn vị cho vay tiền nóng One Click Money sẽ thay đổi theo thời gian mà bạn lựa chọn.

Với khoản vay lần đầu, lãi suất sẽ 0% giải ngân nhanh chóng vào thẻ ngân hàng của bạn.

Lần thứ 2 trở đi, hạn mức vay của bạn sẽ được tăng lên và trãi nghiệm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Các bước đăng ký vay tiền nhanh One Click Money

Bước 1: Truy cập website OneClickMoney, lựa chọn khoản vay và thời hạn vay tương ứng. Sau đó nhập họ tên và số điện thoại di động, bấm vào mục Đăng ký ngay.

Màn hình sẽ hiển thị tổng số tiền thanh toán để khách hàng tham khảo.

Bước 2: Điền các thông tin cơ bản về cá nhân bao gồm Ngày sinh, Email, Số CMND, Giới tính, Tình trạng hôn nhân và Nhãn hiệu điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Điền các thông tin cơ bản
Điền các thông tin cơ bản

Bạn có thể tăng khả năng phê duyệt hồ sơ của mình bằng cách đăng nhập bằng Facebook và theo dõi OneClickMoney tại Zalo.

Tăng khả năng phê duyệt
Tăng khả năng phê duyệt

Bước 3: Điền thông tin chi tiết về địa chỉ mà bạn đang sinh sống.

Điền thông tin chi tiết về địa chỉ mà bạn đang sinh sống.
Điền thông tin chi tiết về địa chỉ mà bạn đang sinh sống.

Bước 4: Cung cấp thông tin về việc làm hiện tại. Lưu ý, bạn không cần phải có giấy tờ xác nhận về công việc của mình, tuy nhiên, hãy kê khai chính xác bởi công ty sẽ có hình thức để kiểm tra về tính xác thực thông tin của bạn.

Cung cấp thông tin về việc làm hiện tại
Cung cấp thông tin về việc làm hiện tại

Tiếp đó, bạn cần điền thông tin về tài khoản ngân hàng của mình. Lưu ý, tên tài khoản ngân hàng phải trùng với tên in trên CMND/thẻ căn cước công dân để công ty có cơ sở xét duyệt và chuyển về tài khoản của bạn.

thông tin về tài khoản ngân hàng
Thông tin về tài khoản ngân hàng

Bước 5: Cung cấp bản chụp/scan CMND của bạn, bao gồm mặt trước, mặt sau và ảnh chụp cùng CMND theo hướng dẫn.

Cung cấp bản chụp/scan CMND
Cung cấp bản chụp/scan CMND

Bước 6: Để đảm bảo người vay sẽ có trách nhiệm với khoản vay của mình, công ty yêu cầu điền thông tin về người thân của bạn bao gồm Họ tên, Quan hệ và Số điện thoại. Trong một vài trường hợp cần thiết, công ty sẽ liên hệ tới họ để tạo thêm cơ sở xét duyệt hồ sơ vay của bạn.

điền thông tin về người thân
Điền thông tin về người thân

Bước 7: Nhập mã điện thoại mà bạn nhận được qua số điện thoại đã đăng ký từ đầu. Nếu không nhận được mã xác nhận, hãy bấm vào ô Gửi lại và chờ đợi trong khoảng vài phút.

Nhập mã điện thoại
Nhập mã điện thoại

Sau khi hoàn thành bước thứ 7, bạn đã hoàn tất quy trình vay tiền tại OneClickMoney. Trong khoảng 1h làm việc, công ty sẽ tiến hành xét duyệt và có phản hồi thông qua số điện thoại hoặc email của bạn.

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay vốn One Click Money

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Đối với hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, người vay có thể đến các quầy giao dịch của ngân hàng để chuyển khoản, hoặc chuyển tiền qua Internet Banking theo thông tin sau:

 • Người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản ngân hàng: 100200109859
 • Ngân hàng: Woori Bank Việt Nam – CN Hồ Chí Minh
 • Nội dung thanh toán: Họ tên của khách hàng và số CMND.

Thanh toán thông qua Viettel Post

Đối với hình thức thanh toán này, khách hàng có thể đến điểm giao dịch của Viettel Post gần nhà để thanh toán khoản vay theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng đến điểm giao dịch của Viettel Post và yêu cầu nhân viên bạn muốn chuyển khoản đến Saigon Credit.
 • Bước 2: Xuất trình CMND bản gốc cho nhân viên Viettel Post.
 • Bước 3: Thanh toán và nhận biên lai.

Kinh nghiệm vay tiền One Click Money duyệt 100% khi làm online

Những yếu tố quyết định đến hồ sơ bạn nên biết để tăng tỷ lệ duyệt:

 • Khi đăng ký phải đúng tên người vay, số điện thoại phải chính chủ.
 • Không có lịch sử nợ xấu hoặc nợ chú ý ngân hàng. Nếu có chỉ chấp nhận nợ nhóm 3
 • Khi nhập chứng minh thu nhập nên nhập mức lượng >5 triệu. Oneclickmoney không yêu cầu bạn nhập chứng minh thu nhập nhưng mình vấn cần khai báo để tăng khoản vay.
 • Một yếu tố quyết định nữa đó là khi chụp CMND cần phải rõ ràng chính xác, tài khoản ngân hàng phải chính chủ nhé.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền

Vay tiền One Click Money có dễ không?

Rất dễ dàng, hồ sơ đăng ký chỉ cần có chứng minh thư, tất cả thao tác đều thực hiện online. Giải ngân nhanh chóng sau 15 phút đăng ký.

One Click Money là đơn vị nào?

One Click Money trực thuộc công ty TNHH MTV Lendtop là một công ty tài chính chuyên hỗ trợ vay tiền nhanh, cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

One Click Money có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Chấp nhận khách hàng nợ xấu, nợ chú ý. Nhưng nợ nhóm 3 trở lên hoặc nợ xấu đã thanh toán xong.

App vay OneClickMoney có hỗ trợ lần 2 không?

Dĩ nhiên là có rồi. Chỉ dành riêng cho những bạn có lịch sử trả nợ tốt. Hệ thống sẽ xét duyệt tự động tức là giải ngân sau khi đăng ký. Ngoài ra, còn nhiều chính sách ưu đãi, bạn có thể đăng ký tại Web chúng tôi hoặc trang chủ website OneClickMoney.vn.

Thời gian bao lâu mới giải ngân One Click Money?

Hệ thống OneClickMoney được xét duyệt tự động, bạn nhận tiền ngay sau khi đăng ký. Đôi lúc gặp lỗi hệ thống, thường giải quyết sau 15 phút nhé!

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vay tiền online uy tín thì One Click Money là một giải pháp tuyệt vời. Khách hàng dễ dàng vay tối đa 10.000.000 VND chỉ với vài bước đăng ký cơ bản, giúp giải quyết nhu cầu tài chính trong thời gian ngắn mà không phải trải qua thủ tục rườm rà. Chúc bạn may mắn!

Rate this post