Các Cách Tra Cứu Hợp Đồng Home Credit Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Trong bài viết này, Vaytiennhanh247 sẽ hướng dẫn tra cứu hợp đồng Home Credit nhanh và đơn giản nhất. Dành cho khách hàng vay tiền Home Credit gặp khó khăn trong việc tra cứu hợp đồng Home Credit để đóng tiền, kiểm tra dư nợ hoặc xem thủ tục và hướng dẫn thanh lý hợp đồng vay. Cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Khi Nào Cần Tra Cứu Hợp Đồng Home Credit?

Bạn cần tra cứu hợp đồng khi đang có khoản vay tại Home Credit hoặc khi muốn tất toán trước hạn. Cụ thể như sau:

Trong trường hợp bạn đang có khoản vay tại Home Credit, khi tra cứu hợp đồng bạn sẽ biết được các thông tin như:

  • Nắm bắt được thông tin tài khoản hợp đồng
  • Kiểm tra dư nợ gốc, kỳ hạn đóng tránh trường hợp thanh toán chậm dẫn dến bị phạt các khoản phí liên quan đến việc thanh toán muộn
  • Dễ dàng quản lý khoản vay do lịch thanh toán luôn cập nhật thời gian thanh toán, số tiền thanh toán hàng tháng cho bạn, nhắc nhở khách hàng đến hẹn để không bị quá hạn trả góp

Trong trường hợp bạn muốn tất toán trước hợp đồng bạn cũng cần phải tra cứu thông tin hợp đồng xem số dư nợ gốc của mình là bao nhiêu và nhân với % phí tất toán khoản vay (Phí tất toán trước kỳ han đã được quy định rõ trong hợp đồng). Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Home Credit để được hỗ trợ cách thức thanh toán cũng như là tra cứu dư nợ gốc.

Như vậy việc tra cứu tài khoản, hợp đồng Home Credit , chắc chắn rằng sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc quản lý các khoản vay của mình.

Tài khoản Home Credit là gì?

Không giống như nhiều công ty tài chính khác, khi sử dụng dịch vụ của Home Credit mỗi khách hàng được cấp một tài khoản gọi là ” Tài khoản Home Credit “. Khi truy cập vào website Home Credit bằng tài khoản này, khách hàng có thể kiểm tra được các thông tin cá nhân của mình củng như thông tin khoản vay tiền trả góp theo tháng và các chương trình khuyến mãi mới.

Tài khoản Home Credit giúp bạn tra cứu những gì?

Vậy việc sử dụng tài khoản Home Credit giúp bạn những gì ?

Thứ nhất, khi truy cập vào tài khoản Home Credit, khách hàng có thể kiểm tra và cập nhật các thông tin cá nhân khi đăng ký dịch vụ. Kiểm tra tình trạng hồ sơ vay vốn hiện tại, các hợp đồng vay đã hoàn tất, hơp đồng vay đang đợi duyệt …

Thứ hai, khi truy cập vào trang tài khoản Home Credit, khách hàng sẽ tra cứu được một số thông tin quan trọng về khoản vay như số tiền phải đóng hàng tháng, lãi suất, số tiền phải trả nếu quyết định tất toán hồ sơ. Từ đó có thể đưa ra những định hướng về tài chính trong tương lai.

Tài khoản Home Credit
Đăng nhập Tài khoản Home Credit

Thứ ba, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vay vốn, mua hàng trả góp, cách đăng ký vay tiền online trên website hay các câu hỏi liên quan có thể truy cập vào trang tài khoản Home Credit và đặt câu hỏi trực tuyến với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Cuối cùng, mọi chương trình khuyến mãi về mua hàng trả góp, giảm lãi suất khoản vay, hỗ trợ vay tiền nhanh … đều được Home Credit cập nhật trong trang quản lý tài khoản.

Hướng dẫn tra cứu Hợp đồng Home Credit

Có hai cách tra cứu hợp đồng vay tiền Home Credit, khách hàng có thể tra cứu trực tiếp trên website hoặc thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.

Kiểm tra hợp đồng vay tiền Home Credit trên Website

Bước 1: Truy cập vào website https://www.homecredit.vn/ tại Menu Tư vấn và tra cứu chọn Thông tin thanh toán hoặc truy cập trực tiếp Tại đây

Bước 2: Tại màn hình hiện ra, nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm số Hợp đồng, Số CMND, mã xác nhận sau đó bấm tra cứu.

Tra cứu Hợp đồng Home Credit

Bước 3: Ở màn hình kết quả tra cứu, khách hàng sẽ có đầy đủ mọi thông tin về hợp đồng vay vốn của mình.

Tra cứu hợp đồng trả góp Home Credit trên ứng dụng di động

Để tra cứu hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng hoặc số tiền phải đóng mỗi tháng, trước hết bạn cần tải ứng dụng Home Credit.

Bước 1: Tải và mở ứng dụng Home Credit Trên CH Play hoặc IOS.

Bước 2: Tại giao diện đầu, bạn chọn Tôi đã có tài khoản (Khi làm hồ sơ trả góp thì nhân viên sẽ tạo tài khoản, bạn cần ghi lại tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập vào hợp đồng).

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Nhập tên tài khoản là SĐT, mật khẩu đăng nhập và nhấn Đăng nhập. (Nếu không nhớ thông tin thì bạn nhấn Quên mật khẩu)

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Tại giao diện chính sẽ hiện ra số tiền cần thanh toán và hạn thanh toán. Bạn nhấn vào mục Trả ngay

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Chọn một kênh thanh toán trong 4 kênh như: Ví ZaloPay, Thẻ ATM, Ví MoMo hoặc Ví ShopeePay. Ở đây mình chọn thanh toán bằng Thẻ ATM.

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Bạn xem lại các thông tin và nhấn Thanh toán qua thẻ ATM

Bước 6
Bước 6

Bước 7: Chọn ngân hàng bạn muốn dùng để thanh toán

Bước 7
Bước 7

Bước 8: Bạn nhập số thẻ ATM, Tháng năm phát hành, tên chủ thẻ và nhấn Thanh toán

Câu hỏi thường gặp khi tra cứu hợp đồng Home Credit

Tra cứu số hợp đồng hợp đồng Home Credit cần chuẩn bị gì?

Những thông tin bạn cần chuẩn bị trước khi kiểm tra số hợp đồng Home Credit:

  • CMND/CCCD
  • Số hợp đồng
  • Số điện đăng ký

Quên số hợp đồng Home Credit phải làm sao?

Nếu chẳng may bạn đi đóng tiền nhưng lại quên số hợp đồng. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài hoặc ra các kênh thu hộ nhờ nhân viên sẽ tra cứu số hợp đồng cho bạn nhé.

Kiểm tra số tiền góp Home Credit như thế nào?

Bạn có thể truy cập trang website Home Credit làm theo hướng dẫn để kiểm tra số tiền cần đóng.

Hi vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về cách tra cứu hợp đồng Home Credit để có thể nắm rõ được lịch sử thanh toán của mình.

Rate this post