Vay tiền online không cần gặp mặt, chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd

Cách hỏi vay tiền nhanh khéo léo
Cách hỏi vay tiền nhanh khéo léo

Bạn đang muốn tìm hiểu về hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd. Đây là một hình thức vay ngan hàng hay còn gọi là vay tín chấp. Hãy tìm hiểu những lưu ý khi bạn vay tiền nhanh online mà không cần gặp mặt qua bài viết này nhé.

Vay tiền online không cần gặp mặt là như thế nào?

Đây là hình thức vay tiền mà bạn không cần tiếp xúc, hay còn gọi là vay tiền nhanh trực tuyến. Mọi giao dịch đều thực hiện trực tuyến từ xa. Bạn có thể thực hiện ở bất kỳ đâu miễn là có kết nối Internet hoặc 3G, 4G.

Vay tiền nhanh không gặp mặt chỉ cần CMND
Vay tiền nhanh không gặp mặt chỉ cần CMND

Trước đây để vay tiền thường bạn sẽ cần tài sản thế chấp ở ngân hàng. Nhưng với các khoản vay nhỏ dưới 10tr bạn có thể thực hiện những khoản vay từ xa.

Đây là hình thức vay tiền khá nhanh và tiện lợi, và hiện này có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, nhưng cũng tồn tại nhiều rủi do cho người vay và cả người cho vay.

Chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND là gì?

Đây là hình thức giải ngân vay, khi thực hiện khoản vay không gặp mặt thì giải ngân cũng vậy. Đơn vị cho vay sẽ chuyển số tiền cần vay của bạn vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Như vậy bạn bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng mới có thể thực hiện bất kỳ khoản vay nào, không thể mượn hay nhờ tài khoản của người khác. Thông tin người vay và tài khoản vay phải trùng khớp.

Ngoài ra để công ty tài chính hay ngân hàng đánh giá được uy tín của bạn, bạn sẽ cần cung cấp nhiều thông tin cá nhân, trong đó phải có một giấy tờ tùy thân nào đó. Thường là căn nước, cmnd, hộ chiếu, hộ khẩu… trong đó cmnd, căn cước là phổi biến nhất.

Đặc điểm của hình thức vay tiền không gặp mặt là gì?

Ưu điểm là chúng rất nhanh chóng tùy theo hồ sơ của người vay. Và có thể giải ngân trong 30 phút (hoặc trong ngày), nhanh hơn thủ tục tại ngân hàng rất nhiều

Nhược điểm là lãi suát của nó tương đối cao, một số công ty né lãi suất trần của nhà nước quy định bằng việc thay nó bằng các khoản thuế, phí tư vấn…

Hình thức này hiện này được một số hội nhóm tín dụng đen biến tướng, cho vay với lãi suất cắt cổ, khủng bố, đe dọa người vay sau khi có thông tin cá nhân của họ.

Lưu ý khi vay tiền chỉ cần CMND
Lưu ý khi vay tiền chỉ cần CMND

Phổ biến nhất là các app cho vay tiền trên các kho ứng dụng được quảng cáo nhiều mà không có tên công ty. Vì vậy các bạn cần kiểm tra kỹ và đừng cài đặt app trôi nổi, không biết rõ nguồn gốc.

Vay tiền không xấy, ai cũng có những lúc khó khăn về tài chính, nhưng đừng hấp tấp mà dính phải các đơn vị lừa đảo, không tuy tín kẻo ngày càng dính vào nợ nần.

Điều kiện để vay online không cần gặp mặt

Về cơ bản là giống nhau, mỗi đơn vị có thể khác nhau đôi chút.

Tuổi18 – 70 tuổi
Công việcKhông bắt buộc
Thu nhập tối thiểu hằng tháng3 triệu ( nhưng không bắt buộc chứng minh thu nhập )
Tài khoản ngân hàngBắt buộc
Giấy tờCmnd
Phạm vi áp dụngToàn quốc 
Yêu cầu, điều kiện để vay tiền không cần gặp mặt

Công ty nào cho vay tiền không cần gặp mặt uy tín

Có nhiều công ty, ngân hàng. Bạn có thể mở thẻ tín dụng để vay tiền với lãi suất 0% từ ngân hàng, mở tài khoản Online, hoặc vay tiền nhanh từ các công ty cung cấp, nền tảng kết nối…

Do các đơn vị này thay đổi chính sách, bởi vậy mình tổng hợp toàn bộ thông tin tại trang vay tiền nhanh. Hoặc bạn có thể xem một số đơn nổi bật phía dưới đây.

Vay tiền không gặp mặt này bùng được không?

Không nên, vì khi bạn thực hiện khoản vay tức là đã ký và đọc kỹ các điều khoản, điều kiện của hợp đồng vay của bạn. Việc này cũng là vi phạm pháp luật, và nhà nước cũng đã có những điều khoản, luật quy định cho cả người vay và người cho vay.

Cẩn thận với hội bùng tiền app vay online
Cẩn thận với hội bùng tiền app vay online

Một số câu hỏi thường gặp

Mức lãi suất thường là bao nhiêu?

Thường là từ 12%/ 1 năm trở lên và có thể đến 40%/ 1 năm.

Bạn có nên vay nhiều nơi để tăng tỷ lệ được duyệt không?

Không, đăng ký nhiều nơi nhỡ duyệt nhiều hơn bạn sẽ chịu phí và lãi suất nhiều. Nên cân đối theo dòng tiền

Bao nhiêu thời gian để bạn trả nợ?

Tùy theo khoản vay bạn thực hiện, có thể vài ngày, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng (lâu nhất)

Hồ sơ xét duyệt bao lâu?

Thường là 30 phút đến 1h.

Giải ngân trong bao lâu?

30 phút hoặc chậm nhất 2 ngày.

Vay có an toàn không?

Phụ thuộc vào đơn vị cho vay, bạn nên chọn công ty lớn, doanh nghiệp. Không cài đặt app lung tung, vay lung tung.

Chưa có tài khoản bank, mượn được không?

Không. Không thể mượn thông tin của người khác, phải chính chủ mới vay được.

Trên đây là tất cả thông tin về vay tiền online không cần gặp mặt, chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd. Hy vọng bài viết đã trả lời và giải thích kỹ càng giúp bạn hiểu về hình thức này.

5/5 - (1 bình chọn)
Chào các bạn, mình là Tú Nguyễn. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Công Nghiệp Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing đặc biệt là Tài Chính, Đầu Tư. Hãy để đồng tiền làm việc cho mình là cách thông minh và hiệu quả nhất, mình mong muốn nội dung của Blog này sẽ hữu ích và giúp bạn có hiểu biết, kế hoạch về tài chính cá nhân hiệu quả. Nếu có phần nào chưa hiểu, hoặc thiếu sót, hãy bổ xung và trao đổi với mình qua phần bình luận bên dưới nhé.