Vay Tiền Online MoneyTap – Vay tiền mặt 50 triệu chỉ cần CMND

Một trong những dịch vụ tài chính khá hot trong thời gian gần đây là vay tiền online. Một trong những lựa chọn thông minh hiện nay là Vay Tiền Online MoneyTap. Vậy Moneytap là dịch vụ như thế nào? Và cách thức đăng ký vay ra sao, chúng ta hãy cùng Vaytiennhanh247 theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Thông Tin Trang Vay Tiền Online Moneytap

Hình thức vayVay tiền nhanh qua app
 Thủ tụcCMND/ Cavet xe máy
 Khu vực hỗ trợToàn quốc
 Độ tuổi20-60 tuổi
 Khoản vay3-50 triệu
 Kỳ hạn3-36 tháng
 Lãi suất36%/năm (tính trên số tiền sử dụng)
 Phí kích hoạt210.000 VND
 Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
 Thời gian giải ngân2 giờ

So sánh ứng dụng Moneytap với các ứng dụng khác

Đối tácLãi suấtHạn mứcThời hạn 
vay online nhanh crezuTừ 3,65%/nămTừ 500.000 – 10 triệu đồng4 – 12thángĐĂNG KÝ VAY
vamoTối đa 18,25%/nămTối đa 10 triệu đồng6 thángĐĂNG KÝ VAY
vay tien JeffTối đa 18,25%/năm1 – 5 triệu cho khách hàng mới 30 triệu cho khách hàng cũ3 – 12 thángĐĂNG KÝ VAY
vay nhanh online robocashTối đa 18,3% /năm1 – 5 triệu cho khách hàng mới vay lần đầu10 triệu cho khách hàng cũ3 – 6 thángĐĂNG KÝ VAY
dich vu ho tro vay tien nhanh 1s vayvndTối đa 20%/nămTối đa 15 triệu đồng1thángĐĂNG KÝ VAY

Vay tiền MoneyTap là gì?

Moneytap là một trong những ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại thị trường châu Á. Ứng dụng được thành lập vào năm 2015 tại Ấn Độ và bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu năm 2019. Moneytap trở thành đối tác của công ty tài chính FE Credit ở Việt Nam.

Chỉ với hình thức online trên điện thoại, dịch vụ vay tiền Moneytap cho phép người vay sở hữu hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng. Người vay hoàn toàn không cần thế chấp tài sản của mình, không cần người bảo lãnh. Và chỉ cần các thao tác trực tuyến đơn giản là có thể vay tiền tại ứng dụng Moneytap.

Với hạn mức tín dụng tại ứng dụng vay tiền Moneytap, người dùng sẽ không bị thẩm định mục đích vay tiền. Bạn có thể sử dụng Moneytap để vay tiền phục vụ nhu cầu cá nhân của bản thân như đi du lịch, chữa bệnh, đóng học phí, mở cửa hàng, mua ô tô,…

Người dùng sẽ biết được hạn mức phê duyệt tín dụng ban đầu chỉ sau vài phút khi hoàn tất đăng ký. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định xem có nên tiếp tục vay tiền trả góp tại ứng dụng Moneytap hay không.

Sự khác biệt của MoneyTap với các hình thức cho vay khác

Khi khách hàng thực hiện vay vốn tại ngân hàng hay các ứng dụng cho vay đều phải thực hiện các bước từ Đăng ký – Xét duyệt – Ký hợp đồng – Giải ngân – Tất toán. Điều này gây phiền toái và nhiều thời điểm không đáp ứng được nhu cầu vay vốn khi khách hàng đang cần tài chính gấp.

MoneyTap ra đời giải quyết được những bất cập trên:

 • Khi đăng ký thành công bạn được thực hiện vay vốn 3.000.000 VND đến 50.000.000 VND
 • Hạn mức được cung cấp ngay sau khi đăng ký và thanh toán đúng số tiền đã vay
 • Được lựa chọn thời gian trả góp lên đến 36 tháng
 • Sau khi thanh toán xong khoản vay số tiền đã vay sẽ được lưu lại để tăng hạn mức cho đợt sau
 • Người dùng tiếp tục vay và trả trong hạn mức tín dụng khả dụng.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vay tiền Moneytap

Nhanh chóng tiện lợi: là ứng dụng di đông nên khách hàng có thể dễ dàng tải và đăng ký khoản vay tại Moneytap ngay trên chính điện thoại của mình bất kỳ lúc nào chỉ cần có kết nối mạng.

Thủ tục đơn giản: Thủ tục vay tiền tại Moneytap được thực hiện 100% online và xét duyệt hoàn toàn tụ động, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD để được cấp hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng để sử dụng bất kỳ lúc nào cần thiết.

Hạn mức tự động tái tục khi khách hàng thanh toán: Khi đã đăng ký thành công khoản vay tại Moneytap bạn sẽ được cấp hạn mức tín dụng “trọn đời.” Điều này có nghĩa là sau mỗi lần thanh toán số tiền gốc bạn vừa trả sẽ được nạp lại vào hạn mức vay của bạn, tổng số tiền được vay còn tại sẽ được tăng lên tương ứng với số tiền bạn vừa trả.

Ví dụ: Bạn có một khoản vay tại Moneytap với hạn mức tín dụng là 30.000.000 đồng và bạn chọn vay 10.000.000 đồng trong hạn mức của mình (hạn mức vay còn lại là 20.000.000 VND). Sau đợt thanh toán đầu tiên bạn trả được khoản tiền gốc là 2.000.000 đồng. Lúc này, số tiền bạn còn có thể vay sẽ tăng lên tương ứng là: 20.000.000 + 2.000.000 = 22.000.000 đồng.

Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất vay tại Moneytap hết sức phải chăng theo quy định của pháp luật đồng thời lãi suất chỉ được tính trên số tiền bạn đã sử dụng mà không cần đóng lãi trên tổng hạn mức vay.

Trả góp linh hoạt: Khoản vay tại Moneytap là khoản vay trả góp với kỳ hạn thanh toán lên đến 36 tháng, bạn không cần phải quá lo lắng về việc phải thanh toán một số tiền lớn trong thời gian ngắn.

Hạn Chế Khi Vay Tiền Nhanh Moneytap

Ngoài những ưu điểm, khi vay tiền online MoneyTap cũng còn 1 số hạn chế như:

Hạn mức vay thấp và thời gian vay ngắn, nếu sử dụng vào mục đích kinh doanh lâu dài thì sẽ không phù hợp. Vì vậy với những khách hàng có nhu cầu vay dài hạn như: mua nhà, mua xe,… thì sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Một điểm hạn chế khác của Moneytap chính là thu nhập hàng tháng tối thiểu phải 3 triệu trở lên hoặc có giấy tờ xe chính chủ. Nếu khách hàng không đáp ứng điều kiện này thì sẽ khó có thể vay vốn được.

Điều kiện vay nhanh MoneyTap

Để tham gia vay tiền tại ứng dụng Moneytap. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ ba điều kiện cơ bản sau:

 • Bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Bạn cần xuất trình chứng minh thư. Hoặc căn cước công dân còn hiệu lực trong suốt quá trình vay tiền.
 • Bạn cần có mức thu nhập tài chính cá nhân tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng. Hoặc giấy tờ xe máy chính chủ.

Hồ sơ vay tiền nhanh MoneyTap đơn giản

Với hình thức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd. Ứng dụng này được xem là hồ sơ rất đơn giản. Khách hàng đăng ký cần chuẩn bị giấy tờ như sau:

 • CMND/thẻ căn cước còn hạn sử dụng
 • Thẻ ATM ngân hàng, số tài khoản
 • Có mục đích vay vốn rõ ràng.

Hạn Mức Và Lãi Suất Vay Tiền Moneytap

Khi vay tiền trả góp bằng CMND MoneyTap hạn mức vay từ  3 triệu đến 50 triệu, và được tạm ứng số tiền vay tối thiểu 1 triệu. Người vay cần bao nhiêu sẽ rút bấy nhiêu. Ví dụ rút 7 triệu mua điện thoại, 3 triệu trả tiền nhà hoặc 9 triệu trả tiền học phí.

Lãi suất vay tiền online MoneyTap từ 35%/năm. Mức lãi suất này phụ thuộc vào hồ sơ mà bạn cung cấp. Tiền lãi được tính cụ thể trên số tiền đã sử dụng, không phải hạn mức tín dụng đã được phê duyệt ban đầu.

Phí kích hoạt và duy trì hạn mức trong vòng 3 năm là 210.000 VND sẽ được tính vào kỳ thanh toán đầu tiên.

Cách đăng ký khoản vay Moneytap trên thiết bị di động

Để đăng ký khoản vay tại Moneytap trước tiên các bạn cần truy cập vào Google Play (hoặc CH Play) hoặc App Store để tải ứng dụng về thiết bị di động của mình, đảm bảo thiết bị di động được kết nối và thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Cung cấp số điện thoại

Bạn ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập vào thiết bị của bạn bạn cần chọn “đồng ý” để đăng ký hồ sơ.

Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình để đăng ký. Ngay khi bạn điền số điện thoại của mình, hệ thống sẽ gởi về một xac OTP, bạn hãy nhập mã này vào ô để tiếp tục điền thông tin đăng ký.

Nhập số điện thoại và mã xác nhận

 

Nhập số điện thoại và mã xác nhận

 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Lúc này, một Chatbox sẽ hiện ra và yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân để đăng ký hồ sơ. Bạn cần chọn “điền chi tiết” để bắt đầu cung cấp thông tin. Các thông tin cần điền bao gồm:

 • Thông tin cá nhân ngắn gọn: Gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và tình trạng hôn nhân.

Cung cấp thông tin ngắn gọn

 

Cung cấp thông tin cá nhân ngắn gọn

 • Ảnh chụp chân dung: Bạn cần chụp ảnh chân dung ở nơi có đầy đủ ánh sáng, không đeo kính để tháy rõ toàn bộ gương mặt.

Cung cấp ảnh chụp chân dung rõ mặt

 

Cung cấp ảnh chụp chân dung rõ mặt

 • Bước 3: Điền thông tin nơi ở và công việc

Tiếp theo hệ thống sẽ hỏi “ bạn có phả là nhân viên làm việc toàn thời gian được trả lương không?. Trong trường hợp là nhân viên bán thời gian/hợp đồng khóan/ làm việc tự do bạn hãy chọn khác.

Nếu phả bạn hãy chọn “đúng là tôi” và tiếp tục điền Thông tin thu nhập hàng tháng hiện tại. Lúc này hồ sơ của bạn đã được tạo thành công.

Cung cấp thông tin xác nhận công việc và thu nhập hàng tháng

 

Cung cấp thông tin xác nhận công việc và thu nhập hàng tháng

 • Bước 4: Bổ sung thông tin việc làm và CMND/CCCD

Ở bước này các bạn cần điền Thông tin thẻ CCCD/CMND bao gồm số CMND/CCCD còn hiệu lực, ngày/ tháng/ năm cấp kèm thông tin về nơi làm việc.

Cung cấp thông tin trên CMND và công việc hiện tại của bạn

 

Cung cấp thông tin trên CMND và công việc hiện tại của bạn

 • Bước 5: điền thông tin nơi ở và làm việc

Cuối cùng các bạn cần điền là thông tin về thời gian sinh sống và làm việc ở nơi đang làm – đang sinh sống hiện tại theo mẫu.

Điền thông tin nơi sinh sống và làm việc chi tiết

 

Điền thông tin nơi sinh sống và làm việc chi tiết

Sau khi tất cả thông tin đã được điền đầy đủ, hồ sơ của bán sẽ được gửi đi và không thể sửa đổi, vì vậy các bạn cần xem lại thông tin một cách kỹ càng trước khi gửi.

 • Bước 6: Hoàn tất hồ sơ và phê duyệt

Thời gian phê duyệt hồ sơ sẽ kéo dài từ 10 – 15 phút. Trong quá trình xét duyệt nếu khách hàng đang làm công việc bán thời gian/ hợp đồng khoán/ làm việc tự do, Moneytap sẽ yêu cầu bô xung thông tin về xe máy bạn sở hữu để đảm bảo hơn về tính tin cậy cho hồ sơ của bạn.

Bạn cần cung cấp thêm thông tin về thông tin đăng ký xe máy theo mẫu yêu cầu và chờ xét duyệt từ các đối tác của Moneytap.

Với một số trường hợp bạn cần cung cấp thêm thông tin cà vẹt xe

 

Với một số trường hợp bạn cần cung cấp thêm thông tin cà vẹt xe

Trong trường hợp, bạn chọn vay dưới hình thức lương chuyển khoản. Moneytap sẽ đối chiếu với thuế thu nhập cá nhân với số CMND/CCCD bạn cung cấp. Ở trường hợp này, khách hàng không cần bổ xung thông tin Cavet xe máy.

 • Bước 7: Nhận kết quả và giải ngân

Sau khi đã hoàn thành xong, thì màn hình hoàn thành đăng ký thông tin hiển thị ra. Moneytap sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay của bạn có được phê duyệt hay không chỉ trong vài phút

Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, trước khi ký hợp đồng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải lên mặt trước và sau hình ảnh của chứng minh thư, và hoàn thành đơn đăng ký điện tử bằng chữ ký điện tử trên ứng dụng.

Thông báo kết quả đăng ký vay thành công

 

Thông báo kết quả đăng ký vay thành công

Khi muốn rút tiền bạn chỉ cần vào hệ thống và gởi yêu cầu. Sau đó, Moneytap sẽ gửi mã bảo mật (mã OTP ) tới số điện thoại đăng ký của bạn.

Bạn cần mang mã bảo mật này và chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của mình tới chi nhánh VNPost gần nhất để nhận tiền sau 2 tiếng nhận được mã bảo mật. Nếu bạn không đến nhận, lệnh rút sẽ được tự động hủy sau 15 ngày.

Cách Thanh Toán Hợp Đồng Vay Moneytap

Như đã nói ở trên muốn thanh toán hợp đồng bạn chỉ cần vào mục “Thông tin trả tiền”  trên ứng dụng MoneyTap. Sau đó xem tất cả các kênh mà MoneyTap hổ trợ thanh toán tiền vay. Hãy đến kênh thanh toán gần nhất, lưu ý khi đi hãy mang theo CMND và mã hợp đồng vay là có thể thanh toán tiền vay.

Một số câu hỏi khi vay tiền tại MoneyCat

Moneytap là công ty gì?

Ứng dụng Moneytap trực thuộc đối tác công ty tài chính FE Credit chính thức đi vào hoạt động năm 2019, chuyên hỗ trợ vay tiền online chuyển khoản trực tuyến.

Vay tiền tại Moneytap có dễ không?

Rất đơn giản, khách hàng cần có: CMND + Cavet xe máy.

Moneytap có chấp nhận khách hàng nợ xấu không?

Không chấp nhận khách hàng nợ xấu, nợ chú ý. Nếu bạn đang cần tiền gấp thì có thể xem tại trang website chúng tôi.

Hạn mức cho vay tiền Moneytap là bao nhiêu?

Mức cho vay tối đa 50 triệu, tối thiểu 3 triệu đồng, thời gian góp lên đến 36 tháng.

Bao nhiêu lâu mới nhận tiền từ Moneytap?

Hồ sơ xét duyệt 2h, giải ngân chuyển thẳng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lãi suất vay tiền Moneytap là bao nhiêu?

Lãi suất dao động 24% – 35%/năm. Tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp.

Kết luận

Như vậy trên đây là tất cả các thông tin về Vay Tiền Online MoneyTap mà các bạn cần hải biết. Hy vọng các bạn sẽ có được những phương án vay vốn hợp lý, tùy theo nhu cầu của bản thân. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể gọi Hotline để được tư vấn chi tiết.

Rate this post