Vay tiền Senmo có lừa đảo không? Có uy tín không?

vay tien senmo

Bạn đang cần vay nóng,vay tiền gấp nhưng không biết vay ở đâu uy tín, vậy thì theo dõi bài viết này nhé! Vay tiền Senmo được biết đến đơn vị tổ chức tài chính uy tín và có nhiều ưu đãi trong lĩnh vực vay tiền nhanh. Trong đó những sản phẩm của vay Senmo đều đáp ứng những nhu cầu cần thiết và những khoản vay tín chấp không tài sản dành cho khách hàng. Cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin ứng dụng vay Online Senmo

 Hình thức vayVay online qua website
 Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Độ tuổi21-60 tuổi
 Khoản vay1.000.000 – 10.000.000 VND
 Thời gian7 – 30 ngày
 Lãi suất18.25%/năm
 Phí xử lý hồ sơCó thu phí
 Phí tư vấnCó thu phí
 Gia hạn khoản vay
 Phí phạt quá hạnĐang cập nhật
 Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
 Thời gian giải ngân2 giờ
 Ưu đãi0% lãi suất và phí trong 30 ngày cho khách hàng vay lần đầu tiên
  

So sánh ứng dụng Senmo với các ứng dụng khác

Đối tácLãi suấtHạn mứcThời hạn 
vay online nhanh crezuTừ 3,65%/nămTừ 500.000 – 10 triệu đồng4 – 12 thángĐĂNG KÝ VAY
vamoTối đa 18,25%/nămTối đa 10 triệu đồng6 thángĐĂNG KÝ VAY
vay tien JeffTối đa 18,25%/năm1 – 5 triệu cho khách hàng mới 30 triệu cho khách hàng cũ3 – 12 thángĐĂNG KÝ VAY
vay nhanh online robocashTối đa 18,3% /năm1 – 5 triệu cho khách hàng mới vay lần đầu10 triệu cho khách hàng cũ3 – 6 thángĐĂNG KÝ VAY
dich vu ho tro vay tien nhanh 1s vayvndTối đa 20%/nămTối đa 15 triệu đồng1 thángĐĂNG KÝ VAY

Senmo là gì?

Senmo là một nền tảng hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt thông qua hình thức vay tiền trực tuyến Online tại Việt Nam, Senmo cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính Online với các khoản vay vừa và nhỏ từ 100k đến 15 triệu đồng. Những khoản vay này rất phù hợp cho những khách hàng có như cầu vay tiền nóng, vay tiền gấp mà không thể vay tiền ngân hàng, bạn bè hay người thân được.

Senmo sẽ hỗ trợ bạn đăng ký vay tiền Online trực tuyến 100%, không cần gặp mặt, không cần thông qua trung gian và thủ tục rất đơn giản, không phức tạp rườm rà. Bạn được nhận tiền ngay sau khi khoản vay được phê duyệt chậm nhất là 2 giờ làm việc. 

Senmo có lừa đảo khách hàng?

Có rất nhiều thông tin trên các trang mạng, mạng xã hội hay các hội nhóm nói rằng Senmo lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu kỹ hơn về tổ chức này thì đây là thông tin không đúng sự thật.

Khi vay vốn tại Senmo, tất cả thông tin về hợp đồng vay như lãi suất vay, phí phạt, thời gian, hạn mức vay vốn đều được tư vấn rõ ràng cho khách hàng trước khi giải ngân. Đồng thời thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Senmo là công ty tài chính đã được đăng ký hợp pháp với địa chỉ và loại hình kinh doanh rõ ràng, có tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến. 

Những lợi ích nổi bật khi lựa chọn vay tiền nhanh tại Senmo

 • Có tính hợp pháp cao. Đơn vị này hoạt động và được điều hành bởi tổ chức tài chính quốc tế. Chính vì vậy, đơn vị luôn hoạt động với sự hợp pháp và đảm bảo được quyền lợi của người đi vay.
 • Có tính minh bạch và rõ ràng. Đây là điều quan trọng để quyết định khách hàng có nên vay tiền hay là không. Tuy nhiên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn vay tiền tại Senmo. Khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin rõ ràng và công khai để hiểu rõ hơn về dịch vụ.
 • Có nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay. So với thị trường, lãi suất của Senmo có phần cao hơn lãi suất của ngân hàng. Tùy nhiên đối với những tổ chức tài chính khác, lãi suất có phần thấp hơn. Điều này cũng được coi là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người.
 • Thủ tục, hồ sơ nhanh gọn. Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo và người bảo lãnh. Khách hàng chỉ cần có CMND và cung cấp những thông tin liên quan là có thể hoàn thành hồ sơ vay nhanh chóng nhất.

Hạn chế khi vay tiền tại Senmo

 • Mức lãi suất vay tiền Senmo có thể nói là cao hơn so với hình thức vay thế chấp cũng như vay tiền tại ngân hàng. Đây cũng là nhược điểm chung của hầu hết tất cả các app vay tiền Online đang gặp phải. 
 • Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu rằng, việc cho vay tiên Online mang lại rất nhiều rủi ro cho công ty tài chính, vậy nên họ cần giảm thiểu rủi ro bằng cách tăng lãi suất cao hơn so với khách hàng sử dụng tài sản thế chấp
 • Khoản vay tiền Senmo không quá cao chỉ phù hợp cho những đối tượng khách hàng vay tiền vừa và nhỏ. Bên cạnh đó với những khách hàng vay lần đầu chỉ được vay vay tối đa là 4 triệu đồng, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến người dùng nghĩ Senmo lừa đảo bởi họ không thể vay với hạn mức tối đa là 15 triệu
 • Hiện nay, Senmo đang áp dụng kỳ hạn vay khá ngắn chỉ từ 10 ngày cho đến 30 ngày.

Hạn mức và lãi suất vay tiền Senmo như thế nào

Hạn mức vay tiền Senmo

Hầu hết các hình thức vay tiền Online không thuộc ngân hàng đều có hạn mức cho vay vừa và nhỏ từ 1 triệu – 15 triệu, Đối với Vay tiền Online Senmo thì đang hỗ trợ khách hàng các mức vay từ 100k – 15 triệu đồng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý

 • Nếu bạn là khách hàng mới, đang muốn vay tiền tại Senmo thì hạn mức bạn có thể vay là 4 triệu đồng
 • Nếu bạn là khách hàng vay lại, thì bạn sẽ được Senmo hỗ trợ vay tối đa lên dến 15 triệu đồng

Lãi suất vay tiền Senmo

 • Có thể nói rằng, mức lãi suất mà Senmo đang áp dụng là khá cạnh tranh với những ứng dụng vay tiền Online trên thị trường. 
 • Bên cạnh đó nếu bạn là khách hàng vay lần đầu tại Senmo ngoài việc được hỗ trợ vay lên đến 4 triệu đồng thì Senmo còn hỗ trợ bạn vay tiền lãi suất 0% và phí dịch vụ 0%
 • Bạn có thể hiểu đó là Nếu bạn vay tối đa 4 triệu thì đến kỳ thanh toán, tất toán khoản vay Senmo thì bạn cũng chỉ cần trả 4 triệu. Lưu ý, bạn phải trả đúng kỳ hạn cho vay, nếu bạn trả trễ hạn thì sẽ bị phạt thêm các khoản phí và lãi suất phạt

Điều kiện vay tiền Senmo

Ngoài yêu cầu vay tiền bằng CMND/CCCD, thì bạn cần phải đáp ứng các điều kiện cho vay senmo như :

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành tại Việt Nam
 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 21 – 60 tuổi
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng
 • Khách hàng cần có công việc và mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên
 • Khách hàng không được nợ xấu có lịch sử tín dụng tốt (Để kiểm tra nợ xấu bạn bấm vào Kiểm tra nợ xấu bằng CIC)

Các bước đăng ký vay tiền nhanh Senmo

Bước 1: Truy cập vào website Senmo, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Senmo bao gồm: Số điện thoại, số CMND, Email, Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ tạm trú, thu nhập hàng tháng

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ phải điền thêm thông tin mô tả ngành nghề, thu nhập, mức chi tiêu hàng tháng, cung cấp 1 số tham chiếu tên của bạn bè, thông tin tài khoản ngân hàng/tài khoản ATM, xác minh hình ảnh CMND 2 mặt trước sau. Các thông tin này sẽ giúp xác định khoản vay của khách hàng đồng thời là cơ sở để hồ sơ vay tiền tại Senmo được duyệt nhanh chóng và dễ dàng

Bước 2: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, hệ thống Senmo sẽ gửi cho khách hàng kết quả qua SMS điện thoại. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, hệ thống sẽ thông báo số tiền giải ngân, thời gian trả nợ…

Bước 3: Khách hàng nhận tiền giải ngân qua số tài khoản ngân hàng hoặc qua số thẻ ATM được cung cấp trước đó.

Hạn mức và thời gian thanh toán

Nếu thông thường khách hàng chỉ có thể vay từ 1 – 3 triệu ở lần vay đầu tiên tại các ứng dụng khác, thì hạn mức vay lần đầu tại Senmo cao hơn hẳn. Khách hàng có thể vay lên đến 4 triệu đồng ngay lần đầu giao dịch và phải thanh toán trong vòng 10 ngày.

Ở những lần tiếp theo khách hàng có thể vay được từ 1 – 10 triệu đồng với thời hạn thanh toán trong vòng 30 ngày, nếu thực hiện thanh toán tốt ở lần vay trước đó.

Lãi suất vay tiền tại Senmo là bao nhiêu?

Vì là hình thức vay tín chấp online với hạn mức thấp trong thời gian ngắn nên lãi suất vay tiền tại các ứng dụng vay tiền online nói chung và Senmo nói riêng thường cao hơn so với việc vay tiền tại các ngân hàng truyền thống.

Tuy nhiên với sự tiện lợi và nhanh chóng và Senmo mang lại cho khách hàng thì đây là ứng dụng không thể bỏ qua khi bạn đang cần tiền gấp. Mặt khác, khách hàng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm vì lãi suất tại Senmo cũng sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng trước khi bạn quyết định vay tiền.

Cách thanh toán khi vay tiền tại Senmo

Hiện nay để thanh toán khoản vay tại Senmo khách hàng có thể thực hiện theo các cách dưới đây:

Thanh toán bằng chuyển khoản

Đây là cách thanh toán Senmo đơn giản, tiện lợi và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thanh toán bằng chuyển khoản phù hợp với những người bận rộn và không thể đến trực tiếp tại các quầy giao dịch để thanh toán tiền mặt. Hoặc những ai không muốn xếp hàng chờ đợi mà muốn thực hiện thanh toán được nhanh chóng, dễ dàng. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet banking của các ngân hàng bất kỳ đều có thể thực hiện chuyển tiền về tài khoản của Senmo.

Cách tiến hành chuyển khoản:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng chuyển tiền ngân hàng mà mình đang dùng.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản của Senmo

 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
 • Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>

Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán cho Senmo

Bước 4: Ấn lệnh chuyển khoản

Một số lưu ý khi chuyển khoản thanh toán khoản vay Senmo:

 • Trước khi ấn lệnh chuyển khoản cần kiểm tra lại các thông tin số tài khoản và nội dung cho chính xác nhằm tránh tình trạng bị mất tiền.
 • Nhớ chụp lại ảnh lệnh chuyển khoản để lưu lại chứng từ chứng minh đã thanh toán khoản vay.

Thanh toán trực tiếp tại quầy

Cách thanh toán khoản vay Senmo tiếp theo Cafebank.net giới thiệu với các bạn là thanh toán trực tiếp tại quầy.

Những khách hàng không rành về hình thức thanh toán chuyển khoản, không sử dụng ngân hàng điện tử/Internet Banking và muốn chắc chắn về khoản thanh toán của mình thì có thể lựa chọn trực tiếp đến các quầy giao dịch của ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản của Senmo.

Cách thức tiến hành thanh toán như sau:

Bước 1: Khách hàng đến bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng nào gần nhất.

Bước 2: Ghi nội dung chuyển khoản vào phiếu chuyển tiền.

Thông tin cần điền vào phiếu gồm: 

 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
 • Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>

Bước 3: Nộp đúng số tiền ghi trong phiếu cho nhân viên giao dịch của ngân hàng.

Lưu ý là khách hàng nên kiểm tra chính xác số tài khoản và nội dung chuyển tiền. Sau khi nộp tiền hãy giữ lại biên lai chuyển tiền của ngân hàng và chỉ chuyển tiền theo đúng số tài khoản của Senmo.

Dịch vụ thanh toán khoản vay Senmo đã chính thức có mặt trên Ví MoMo. Từ nay, khách hàng không chỉ được vay với lãi suất thấp mà còn tiện lợi hơn trong việc thanh toán Senmo. Với Momo, bạn chỉ cần thực hiện tao tác thanh toán một chạm mà không lo lắng sẽ bị quá hạn khoản vay.

Dịch vụ thanh toán khoản vay Senmo đã chính thức có mặt trên Ví MoMo

Từ nay, khách hàng không chỉ được vay với lãi suất thấp mà còn tiện lợi hơn trong việc thanh toán Senmo. Với Momo, bạn chỉ cần thực hiện tao tác thanh toán một chạm mà không lo lắng sẽ bị quá hạn khoản vay.

Khi đến kỳ thanh toán khoản vay Senmo, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng Momo trên điện thoại và thực hiện các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Mở Ví Momo, nhập từ khóa “Senmo” vào ô tìm kiếm
 • Bước 2: Nhập số hợp đồng vay
 • Bước 3: Chọn số tiền thanh toán
 • Bước 4: Xác nhận thanh toán
 • Bước 5: Momo thông báo kết quả giao dịch

Lưu Ý Khi Vay Tiền Senmo

Dù có nhiều lợi ích nhưng trước khi vay tiền tại Senmo, bạn cần chú ý và lường trước những hậu quả sau đây:

 • Lãi suất tại Senmo cao hơn so với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính. Nếu như bạn không trả nợ đúng hạn, số lãi suất đó sẽ tăng lên gấp bội.
 • Nếu bạn trả nợ chậm chỉ sau 1 giờ là phí phạt sẽ được áp dụng ngay, đồng thời phí phạt này được đánh giá là rất cao.
 • Có nhiều người giả danh làm nhân viên của Senmo để lừa đảo, hòng chiếm đoạt tài sản của bạn.
 • Không có hợp đồng vay tiền, đồng thời không cầm cố tài sản, giấy tờ nên nhiều người thường nghĩ không có sự ràng buộc nên quên thời hạn trả nợ, thậm chí nhiều người cố tình không trả nợ, từ đó dễ gặp phải nợ xấu.
 • Nguy cơ lộ thông tin cá nhân cao
 • Khó kiểm soát được chi tiêu khi nghĩ rằng vay tiền tại Senmo đơn giản, không cần thủ tục.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về Senmo và những điểm cần lưu ý để có thể vay tiền Senmo một cách dễ dàng. Hy vọng các bạn có thể thành công vay tiền Senmo và giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)