Visame – Vay tiền online 10 triệu chỉ cần CMND lãi suất 0%

Visame là nền tảng web vay tiền online được nhiều người biết đến bởi có thể đáp ứng được nhu cầu vay tiền gấp của nhiều khách hàng. Vậy Visame là công ty gì? Quy trình vay tiền tại đơn vị này như thế nào? Hãy cùng Vaytiennhanh247 tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin ứng dụng Visame

 Hình thức vay Vay Tiền Online Chuyển Khoản Ngay
 Thủ tục CMND/CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
 Độ tuổi 20 – 60
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 30 – 90 ngày
 Lãi suất 11% – 20%/năm
 Thời gian giải ngân  Sau khi đăng ký
 Ưu đãi Lãi suất 0% khoản vay đầu tiên

Visame Là Gì?

Visame là chính là dịch vụ tài chính kết nối giữa người vay với các đối tác cho vay đáng tin cậy, nhờ vậy mà khách hàng không cần mất nhiều thời gian. Tuy mới ra mắt nhưng Visame đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

vay tien visame
Vay tiền Visame nhanh chóng.

Khi đăng ký hồ sơ, bạn chỉ cần điền theo mẫu là hồ sơ vay của bạn nhanh chóng được gửi đến các đối tác cho vay của Visame.

Thời gian đăng ký chỉ cần 10 – 15 phút là có thể nhận về khoản vay lên đến 15 triệu đồng. Khoản vay được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn mà không cần bất cứ thủ tục, giấy tờ thế chấp nào. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD và có Internet là đã có thể vay tiền.

Ưu điểm khi vay tiền tại Visame

Hiện nay có rất nhiều app, website hỗ trợ vay tiền online xuất hiện trên thị trường nhưng dịch vụ của Visame vẫn được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi đây là đơn vị cho vay có nhiều ưu điểm:

 • Dịch vụ dành cho mọi đối tượng khách hàng: Visame hỗ trợ cho cả sinh viên hay những người chưa có việc làm ổn định cũng như khách hàng thuộc nhóm nợ xấu bị các đơn vị cho vay khác từ chối. 
 • Mạng lưới kết nối rộng: Visame có hơn 40 đối tác là các công ty uy tín và chuyên nghiệp trong thị trường tài chính nên khách hàng có đa dạng sự lựa chọn đơn vị cho vay.
 • Tiện dụng: Tất cả các hoạt động đều thực hiện online 100%, phục vụ 24/7 nên bạn không cần mất thời gian đi lại, chỉ cần có thiết bị thông minh như điện thoại, laptop… kết nối internet là đã có thể đăng ký vay tiền.
 • Nhanh chóng: Thời gian đăng ký khoản vay tại Visame chỉ mất 10 phút, sau đó hệ thống sẽ duyệt tự động và thông báo hạn mức vay đến khách hàng mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.
 • Chuyên nghiệp: Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn và cung cấp thông tin khoản vay minh bạch, rõ ràng với hợp đồng thể hiện chi tiết các nội dung về lãi suất, phí… 
 • An toàn: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khi vay tiền tại công ty này. Visame cam kết tuyệt đối không để lộ thông tin của khách hàng cung cấp cho bên thứ 3.

Nhược điểm khi vay tiền tại Visame

Bên cạnh những ưu điểm thì dịch vụ vay tiền Visame cũng còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Khách hàng chỉ được đăng ký một gói vay duy nhất mà đơn vị đang cung cấp đó là gói vay với hạn mức tối đa là 15 triệu VNĐ
 • Khách hàng thuộc đối tượng nợ xấu từ nhóm 2 trở lên sẽ không được hỗ trợ cho vay tại đơn vị này

Điều kiện khi vay tại Visame

Hình thức vay tiền online của Visame cũng vô cùng đơn giản. Mục tiêu của Visame là hướng tới nhiều đối tượng khách hàng nên yêu cầu về điều kiện được vay nhanh chóng, dễ dàng. Visame hỗ trợ cho vay tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, ngoại trừ các huyện đảo ngoài xa và Hải Phòng.

 • Yêu cầu độ tuổi từ 20 – 55 tuổi, chỉ cần là khách hàng nằm trong độ tuổi lao động.
 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam, xác thực bằng ảnh chụp căn cước công dân/CMND hoặc hộ chiếu.
 • Khách hàng cần có việc làm ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán hợp đồng, mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu/ tháng.
 • Khách hàng tạo hồ sơ trên website phải yêu cầu sử dụng số điện thoại đăng ký chính chủ và có địa chỉ email.
 • Khách hàng có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.

Hồ sơ vay tại Visame

Hồ sơ cực kỳ rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị như sau:

 • CMND hoặc thẻ căn cước không rách nát hay mờ ảnh
 • Thẻ ngân hàng/ tài khoản ATM chính chủ

Lãi suất vay tiền tại Visame

Lãi suất vay tiền tại Visame không vượt quá 20%/năm, mức lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán khoản vay của khách hàng. Đặc biệt, vào một số thời điểm ưu đãi, bạn có thể vay tiền tại công ty với mức lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng vay lần đầu. 

Lưu ý: Bên cạnh lãi suất hàng tháng, bạn sẽ cần đóng thêm một khoản phí dịch vụ kèm theo là 120 ngàn VNĐ/tháng. Tất cả những khoản phí này khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng và có sự đồng ý của khách hàng thì Visame mới ký hợp đồng nên bạn có thể yên tâm khi vay.

Ví dụ: Bạn nhận khoản vay 15 triệu VNĐ từ Visame với lãi suất 2,5% và kỳ hạn thanh toán là 6 tháng, vậy:

 • Tổng lãi suất =  2,5% x 15.000.000 x 6 tháng
 • Tổng số tiền cần thanh toán thực tế = 15.000.000 + lãi suất + 120.000 x 6 (phí dịch vụ)

Hạn mức, kỳ hạn thanh toán tại Visame

Khách hàng vay tại Visame có thể lựa chọn nhiều hình thức như vay tín chấp, vay thế chấp hoặc mở thẻ tín dụng với hạn mức tối đa lên đến 15 triệu VNĐ và kỳ hạn thanh toán từ 90 ngày – 2 năm.

Tuy nhiên, đối với khoản vay lần đầu, khách hàng chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu với kỳ hạn thanh toán tối đa là 30 ngày. Nếu bạn có lịch sử trả nợ tốt thì những lần vay sau sẽ được nâng mức vay tối đa lên cao hơn.

Hướng dẫn vay tiền tại Visame

Để tiến hành vay tiền online tại công ty, khách hàng cần thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Truy cập website VISAME, lựa chọn hình thức vay theo mong muốn gồm Tín dụng, Thẻ tín dụng và Cho vay dài.

Bước 2: Điền thông tin VISAME đơn xin vay tiền với các thông tin bao gồm: Họ tên đầy đủ, Số điện thoại, Email và Ngày sinh.

Tiếp tục cung cấp địa chỉ nơi đăng ký thường trú, sau đó thiết lập mật khẩu để truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn tại website.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động gửi thư vào email mà bạn đã đăng ký VISAME ở trên, hãy truy cập hòm thư cá nhân của mình để thực hiện xác minh tài khoản.

Bước 4: Cung cấp số CMND/số Hộ chiếu của bạn.

Bước 5: Đến đây, VISAME dừng lại vài giây để tiến hành cập nhật và xác nhận tài khoản của bạn. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo thành công từ công ty như hình minh hoạ ở dưới.

Bấm vào ô Tiếp tục để thực hiện tiếp quy trình VISAME đi vay.

Trên màn hình sẽ hiển thị các gói vay tại những tổ chức phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi tham khảo và lựa chọn theo mong muốn của mình, bạn cần bấm vào ô Nhận tiền để thực hiện tiếp các bước vay tại tổ chức tài chính do VISAME uỷ quyền.

Cách Thanh Toán Hợp Đồng Vay Visame

Khi thanh toán hợp đồng khách hàng nên thanh toán đúng hạn như vậy sẽ có lợi cho những lần vay kế tiếp. Nếu thanh toán chậm bạn sẽ mất phí phạt theo quy định và có điểm trừ trong lịch sử tín dụng.

Để tránh tình trạng nợ xấu, thanh toán trễ hạn các bạn nên liên hệ với số Hotline +84 244 458 2198 để được tư vấn và có biện pháp xử lý phù hợp.

Để thanh toán khoản vay cho Visame các bạn có thể lựa chọn những hình thức sau:

 • Thanh toán qua các đơn vị thu hộ.
 • Thanh toán qua chuyển khoản tại ngân hàng.
 • Thanh toán qua Internet banking, ví điện tử,…

Lưu ý khi vay tiền Visame

Khi vay online Visame bạn cần biết những thông tin dưới đây:

 • Với hình thức đăng ký online 100% chỉ với CMND, khách hàng cần tải ứng dụng Visame về thiết bị rồi đăng ký. Nên lãi suất có phần cao hơn rất nhiều so với vay tín chấp ngân hàng.
 • Cần đọc kỹ tất cả thông tin về: lãi suất, điều khoản, phí phạt, phí dịch vụ,….trước khi đăng ký.
 • Cân lựa chọn số tiền thích hợp + thời gian để cân bằng tài chính. Tránh được những trường hợp rủi ro nhất định.
 • Hiện tại Visame đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho lần đầu.
 • Không nên vay dùm hoặc cho ai đó mượn CMND để đăng ký vay tiền nhanh chỉ cần cmnd.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh Misame

Visame là đơn vị nào?

Visame là một ứng dụng cho vay tiền online trực tuyến nhanh chóng  bằng cách tải App về thiết bị rồi đăng ký. Đây là một ứng dụng trực thuộc Công ty CP Ideal Teach chuyên hỗ trợ cho vay tiền nhanh.

Visame có hỗ trợ khách hàng nợ xấu không?

Trang web Visame chấp nhận hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ý khi vay online tại đây.

Vay tiền Visame có lừa đảo không?

Chắc hẳn những ai vay lần đầu tại đây đều nghĩ đây là ứng dụng cho vay lừa đảo? Xin trả lời cho bạn, không hề lừa đảo nhé! Vì sao?

 • Visame hoạt động có giấy phép kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam
 • Ra đời cũng lâu dài được lượng khách hàng đăng ký nhiều
 • Uy tín về chất lượng cũng như an toàn bảo mật thông tin
 • Khi giải ngân tiền được sự chấp nhận khách mới ra tiền.

Hạn mức cấp bao nhiều khi vay App Visame?

Mức cấp cho khoản vay tiền tại đây dao động: 1 triệu đến 10 triệu.

Kết luận

Bài viết trên đã gửi đến bạn thông tin chi tiết nhất về cách vay, mức hạn vay, lãi suất cũng như cách đăng ký và thanh toán các khoản vay khi vay tiền online tại Visame. Rất mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm dịch vụ vay tiền online 24/7 cho bản thân khi khó khăn. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Rate this post