Cách kích hoạt tài khoản Accesstrade mới nhất 2022

Bạn muốn kiếm tiền trên các nền tảng Marketing? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết về cách kích hoạt tài khoản Accesstrade để có thể biết được cách tạo tài khoản và tham gia kiếm tiền trên nền tảng này nhé!

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một dạng nền tảng Affiliate Marketing – được dịch sang tiếng Việt là tiếp thị liên kết, một nền tảng marketing online với các hình thức kiếm tiền online được nhiều người áp dụng và đã thành công.

Theo đó, Accesstrade được bắt nguồn rất lâu đời từ Nhật Bản, đứng đầu Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á với độ uy tín cao được nhiều người tin tưởng.

Và hiện nay, Accesstrade đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với thành công hiện tại là đứng đầu trong lĩnh vực Marketing Online tại đất nước hình chữ S.

Cơ chế mà hệ thống của Accesstrade hoạt động đó là phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), tạm dịch là chi phí cho mỗi hoạt động, đây là hệ thống mà khi có một người nào đó thực hiện hành động như mua hàng, đăng ký,… thông qua link của Accesstrade cung cấp thì bạn sẽ là người hưởng được hoa hồng nhờ hoạt động đó.

Theo CEO của Interspace Vietnam, ông Andy Nguyễn cũng đã nói rằng, “…các nhà quảng cáo chi trả tiền cho các hành động cụ thể của người dùng, chẳng hạn như mua, tính phí, đăng ký hoặc đăng ký thành viên”.

Những đối tác tiếp thị của Accesstrade có thể kể đến đó đều là những “ông lớn” trong lĩnh vực thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop,…. thì thiết nghĩ đây là một môi trường đáng để bạn trải nghiệm đấy!

Và quả thực, trong một môi trường mà nền thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ như ở Việt Nam thì quả thực, nước ta là một thị trường đầy tiềm năng, đáng để được đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Tại sao bạn nên lựa chọn Accesstrade?

Ở Việt Nam rất nhiều các đơn vị tiếp thị liên kết, nhưng tại sao bạn nên lựa chọn hợp tác với Accesstrade? Dưới đây là một số lý do mà bạn nên cân nhắc:

  • Accesstrade có cộng đồng Publisher lớn tại Việt Nam.
  • Có thể liên kết với rất nhiều đơn vị bán lẻ và các sàn thương mại điện tử khác nhau.
  • Thường xuyên tổ chức các livestream chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate truyền thông cho Publisher.
  • Đội ngũ Accesstrade giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình.
  • Nền tảng Accesstrade rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Accesstrade có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Mặc dù là một nền tảng đứng đầu tại Nhật Bản và Việt Nam song Accesstrade vẫn có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Về ưu điểm

  • Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến là giao diện của Boxchat có hỗ trợ tiếng Việt, đây sẽ là ưu điểm khá lớn khi một nền tảng đến từ nước ngoài có hỗ trợ tiếng Việt để thuận tiện hơn cho người dân bản địa có thể dễ dàng giao tiếp, trao đổi công việc với nhau mà không bị mắc phải rào cản ngôn ngữ.
  • Bên cạnh đó là về giao diện hoạt động kiếm tiền trên web Accesstrade khá dễ hiểu và dễ sử dụng để tiếp cận đến nhiều đối tượng tham gia kiếm tiền tại Accesstrade.
  • Tuy nhiên có ưu điểm thì tất nhiên sẽ có nhược điểm và Accesstrade tuy là một nền tảng lớn nhưng cũng không ngoại lệ. Ta cùng tham khảo qua nhé!

Về nhược điểm

  • Nhược điểm lớn nhất của Accesstrade đó là chưa thực sự có nhiều cộng đồng, các nhóm chia sẻ để trao đổi về hành vi kiếm tiền trên Accesstrade.
  • Điều này dẫn đến việc những người mới tham gia làm việc không có nhiều kiến thức hoàn chỉnh, tổng thể về công việc này và hầu như đa số mọi người tham gia chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu sơ lược hoặc chỉ là để trải nghiệm.

Cách kích hoạt tài khoản Accesstrade

Nếu bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm môi trường tại Accesstrade thì hãy cùng nhau tham khảo cách kích hoạt tài khoản Accesstrade ở bên dưới đây để tạo cho mình một tài khoản và bắt đầu công việc ngay nhé!

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang chủ của Accesstrade > sau đó nhấn vào Đăng ký > điền mọi thông tin bắt buộc > xác nhận thông tin lại lần nữa > tiến hành đăng nhập và bắt đầu công việc.

Hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Accesstrade https://Accesstrade.vn/site/register/ và nhấn nút đăng ký 

Bước 2: Điền thông tin chi tiết, chính xác vào từng ô có dấu sao màu đỏ như họ tên, số điện thoại, email, tên đăng nhập hệ thống, mật khẩu. Tiếp đó bạn nhấn vào chọn đồng ý với các điều khoản của Accesstrade sau đó nhấn Đăng ký.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị như màn hình bên dưới để thông báo cho bạn biết rằng đã đăng ký thành công.

Bước 4: Hệ thống sau đó sẽ gửi Email xác nhận về cho tài khoản Email của bạn, trong đó có kèm một đường link liên kết Kích hoạt tài khoản để khi bấm vào bạn sẽ đi đến trang xác nhận đăng nhập lại như hình bên dưới.

Bước 5: Sau khi Kích hoạt tài khoản thành công, bạn hãy đi đến trang chủ của Accesstrade để đăng nhập lại theo tên tài khoản và mật khẩu mới tạo nhé!

Và có một lưu ý cho bạn nữa đó là Accesstrade còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu đăng kí tài khoản nữa đấy nhé! Khi đăng ký bạn hãy để ý để tránh việc đăng ký nhầm chỗ.

Sau khi đã biết được cách kích hoạt tài khoản Accesstrade như đã nói ở trên thì nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc trong quá trình đăng ký tài khoản thì hãy tham khảo phần bên dưới đây nhé!

Cách xem báo cáo hoa hồng từ Accesstrade

Sau khi tạo chiến dịch, bạn có thể thường xuyên vào kiểm tra số tiền hoa hồng mà mình sẽ được nhận.

Bạn vào phần Báo cáo, sau đó chỉnh ngày hoặc chỉnh theo tháng tùy ý =>> Bạn bấm “Tìm kiếm”. Tất cả các thông tin về chiến dịch, tổng số lượt click, chuyển đổi thành công, hoa hồng được duyệt,… đều đã được Accesstrade thống kê một cách rõ ràng nhất.

xem hieu qua chien dich

Làm gì khi bạn không đăng ký được tài khoản Accesstrade?

Đối với việc không đăng ký được tài khoản Accesstrade, sẽ có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đó. Nếu bạn gặp phải trường hợp đấy thì hãy tham khảo những lỗi dưới đây nhé!

– Sai thông tin cá nhân cơ bản:

Lỗi này có lẽ là lỗi hay gặp nhất khi trong quá trình điền thông tin thì bạn vô tình bấm sai số điện thoại, hoặc bấm dư số, thiếu số cũng sẽ gặp phải lỗi không đăng ký được nhé!

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thử kiểm tra lại Email xem đã chính xác chưa, nếu sai tài khoản Email thì rất có thể bạn sẽ không nhận được đường link để kích hoạt dẫn đến việc không đăng ký được tài khoản Accesstrade.

– Tên đăng nhập bị trùng với người khác:

Đây cũng là một lỗi phổ biến bởi với số lượng người dùng Accesstrade đã lên đến con số hàng triệu thì việc tên trùng tên là điều không thể tránh được. Để khắc phục tình trạng này thì bạn hãy thử đặt lại tên tài khoản của mình dài trên 8 ký tự, chứa đủ cả chữ, số và ký tự đặc biệt thì càng tốt.

Nếu đã thử những cách trên mà vẫn không thể đăng nhập được thì bạn hãy thử liên hệ trực tiếp với Accesstrade thông qua trang web chính thức của Accesstrade hoặc qua các Fanpage như:

Group chia sẻ: fb.com/groups/566070720199372

Fanpage chính thức: fb.com/ACCESSTRADEVN

Câu hỏi thường gặp khi tạo tài khoản Accesstrade

– Làm thế nào để tham gia vào hệ thống Accesstrade?

Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web: https://Accesstrade.vn/ chọn phần đăng ký Đối tác, điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký theo 2 bước, sau đó vào mail đã đăng ký xác nhận thông tin và đăng nhập lại vào hệ thống. Từ đây bạn đã hoàn thành thủ tục tham gia vào hệ thống ACCESSTRADE.

– Tạo tài khoản Accesstrade có mất phí không?

Để tạo tài khoản Accesstrade thì hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

– Tại sao không đăng ký được tài khoản Accesstrade?

Không đăng ký được có thể do nhiều nguyên do như sai thông tin các nhân cơ bản, sai số điện thoại, sai Email hoặc tên đăng nhập bị trùng. Nếu vậy thì bạn hãy kiểm tra lại thật kỹ thông tin nhé. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Accesstrade để hiểu rõ hơn về vấn đề gặp phải.

– Không nhận được Email kích hoạt phải làm sao?

Trong trường hợp này, nếu như đã chắc chắn rằng bạn đã điền đúng Email thì bạn hãy kiểm tra lại trong hộp thư rác của Email xem có thư của Accesstrade không nhé!

– Có thể hủy tài khoản Accesstrade được không?

Rất tiếc vì hiện tại hệ thống Accesstrade không hỗ trợ việc huỷ hay xoá tài khoản bạn nhé! Nếu bạn muốn tạm ngưng công việc với Accesstrade thì bạn hãy lưu thông tin đăng nhập và trở lại nếu muốn nhé!

Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade

Như đã nói ở trên, Accesstrade hoạt động theo cách thức rằng chỉ cần có ai đó bấm vào đường link hoặc website được liên kết với Accesstrade thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Do đó, cách đầu tiên có thể nói đến đó là bạn hãy:

Tự tạo cho mình một website.

Việc này nghe có vẻ khó nhưng thật ra cũng không phải là không làm được. Bạn có thể đầu tư cho mình một website trên nền tảng miễn phí blogspot hoặc có trả phí là wordpress.

Website đó của bạn sẽ hoạt động chủ yếu về các bài review chẳng hạn, sau đó thì bạn đặt link có liên kết của Accesstrade vào để cho người đọc bấm vào là bạn đã có thể thu tiền hoa hồng được rồi đấy!

Đó là cách để bạn có thể thu lợi nhuận một cách lâu dài và con số mà bạn thu được nếu bạn đầu tư đúng mức thì đó quả thực là một con số khổng lồ.

Hoặc nếu bạn không muốn làm lâu dài mà chỉ là để trải nghiệm một thời gian ngắn thì bạn có thể lựa chọn:

Bằng cách tận dụng các mạng xã hội hiện có, bạn có thể tạo một cái link có liên kết của Accesstrade sau đó đem chia sẻ lên các diễn đàn mua sắm trên mạng xã hội để người ta bấm vào, và như thế bạn cũng có thể thu được hoa hồng đấy!

Kết luận

Hy vọng là qua bài viết này thì bạn đọc sẽ có thêm thông tin về nền tảng Accesstrade là gì và cách kích hoạt tài khoản Accesstrade như thế nào bạn nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 - (13 bình chọn)