Kinh nghiệm sắp xếp bàn làm việc hợp với vận mệnh, phong thủy

Với mỗi một công ty nào cũng vậy việc mong muốn có được thành công, sự may mắn luôn là điều mà họ quan tâm. Chính vì vậy, khi muốn có được những điều này người ta thường quan tâm đến rất nhiều vấn đề từ việc nhỏ nhặt nhất như thu dọn, sắp xếp hay bày trí nơi làm việc và thậm chí là bày trí bàn làm việc sao cho hợp với phong thủy, vận mệnh của lãnh đạo hay nhân viên công ty.

Mặc dù có rất nhiều vấn đề phải lưu tâm nhưng việc này lại không đồng nghĩa rằng bạn có thể sắp xếp mọi việc ổn thỏa nhất nếu không tham khảo và học hỏi kinh nghiệm từ người khác. Bởi vậy, để giúp cho khách hàng của mình có những lựa chọn và sắp xếp hợp lí cho bàn làm việc của công ty mà bạn đang làm việc hay đang lãnh đạo.

Xem thêm: https://kienvangvietnam.vn/chuyen-nha-tron-goi

Đầu tiên là việc bố trí bàn làm việc, bạn hãy bố trí bàn làm việc sao cho khi ngồi lưng của bạn không quay ra phía cửa hay nói cách khác là nên ngồi quay mặt ra cửa. Bởi nếu lưng của bạn quay ra phía cửa bạn sẽ bị nguồn năng lượng tiêu cực đi qua cơ thể. Nếu bạn buộc phải ngồi như vậy thì bạn cũng có thể giảm nguồn năng lượng tiêu cực bằng cách  đặt bàn thẳng hướng cửa ra vào, sau đó treo một chiếc gương hoặc bất cứ vật gì có khả năng phản chiếu phía trước bàn làm việc để tạo tương phản.

Tuy nhiên nguồn năng lượng tiêu cực vẫn thường trực trong phòng làm việc của bạn, vì vậy hãy đặt trong phòng một chậu cây xanh. Cây xanh không chỉ giúp giảm bớt năng lượng tiêu cực trong phòng mà còn giúp thanh lọc không khí, tạo ra oxi giúp cho bộ não của bạn có thể làm việc với hiệu quả cao nhất. Chú ý là nên chọn chậu cây khỏe mạnh, xanh tốt, có phần gốc rộng nhé.

Nếu phòng làm việc của riêng bạn thì không vấn đề gì, nhưng nếu bạn cùng làm việc với nhiều người thì lại cần thêm một vài lưu ý nữa. Đó là tuyệt đối không đặt bàn làm việc của bạn đối diện với bàn làm việc của người khác. Vì như vậy là bạn đã mời gọi sự căng thẳng cũng như lòng đố kỵ. Cần đặc biệt lưu ý nhé.

Đừng để trước mặt bàn là một bức tường trống không. Nếu bạn đã đặt một vật phản chiếu như ở trên thì không vấn đề gì, nhưng nếu không bạn hãy treo một bức tranh, ảnh lớn hay giấy dán tường lên bức tường đối diện bàn làm việc của mình.

Có thể bạn quan tâm: Các cách sắp xếp phòng ngủ nhỏ hẹp để tăng diện tích không gian

Đối với mỗi gia đình việc sắp xếp các không gian trong ngôi nhà luôn là điều mà bất kì ai cũng quan tâm, mỗi người khi muốn sử dụng không gian của mình đều mong muốn chúng trở nên rộng rãi giúp cho mọi hoạt động diễn ra đều thoải mái và thuận tiện nhất, bởi vậy khi muốn sắp xếp các căn phòng bạn nên có những kinh nghiệm thú vị cho mình.

Với tất cả các căn phòng trong ngôi nhà của mình thì việc sắp xếp phòng ngủ luôn là lựa chọn mà mỗi người cần quan tâm, để mỗi người khi sử dụng các không gian đều thấy thoải mái nhất. Để giúp cho mỗi người có những kinh nghiệm để trang trí, sắp xếp phòng ngủ tốt nhất thì chuyển nhà Kiến Vàng sẽ giúp bạn có được một vài mẹo để tiết kiệm được không gian phòng ngủ của mình.

Chắc chắn, phòng ngủ nhỏ thì bạn sẽ không thể sắm một cái tủ lớn để đựng tất cả những món quần áo vừa chuyển từ nhà cũ vào. Vậy làm sao có thể xếp tất cả chúng vào một cái tủ nhỏ con để mỗi khi lấy đồ không phải lục tung cả cái tủ, cũng không phải mất thì giờ gấp “bãi chiến trường”?

 Với những chiếc quần soóc, những chiếc áo ngắn, hãy dùng mắc treo chúng lên thanh ngang phía trên tủ quần áo để tận dụng phần không gian phía dưới. Bên dưới cùng của tủ, chúng ta sẽ đặt những chiếc hộp để đồ lót, túi xách và cả giày, dép nữa. Phần không gian ở giữa dĩ nhiên chúng ta sẽ gấp quần, áo và đặt vào đó,nhưng đừng dại mà gấp áo ba lỗ để vào đó nhé. 

Xem thêm: https://kienvangvietnam.vn/chuyen-van-phong-tron-goi

Hãy dùng kẹp, kẹp những chiếc áo ba lỗ đó lên như bạn treo khăn tay vậy, Nhớ dùng một sợi dây thép nhỏ buộc ngang tủ, rồi kẹp cố định những chiếc áo vào, vậy là không phải gấp cũng không phải lỉnh kỉnh mắc, kẹp rồi nhé. Bây giờ thì gấp những chiếc áo phông, sơ mi, quần dài thành những chồng riêng biệt nào.

Hãy đưa giường ngủ lên cao để có thể tận dụng phần không gian bên dưới cho việc đựng đồ dùng, thậm trí bạn cũng có thể biến phần không gian này thành góc học tập, làm việc lí tưởng. Hoặc bạn có thể tích hợp luôn giường ngủ với tủ đựng đồ cũng rất gọn gàng. Hay bạn cũng có thể đưa chiếc giường lọt thỏm trong tủ đựng đồ, vừa ấm cúng, vừa gọn, mà lại tân dụng được không gian.

Rate this post
Tác giả: caotu