Mã giới thiệu Cake nhận 50k miễn phí khi tải app Cake

Cake đang triển khai chương trình ưu đãi nhập mã giới thiệu Cake, bạn sẽ nhận ngay 50K chỉ với vài thao tác đăng ký tài khoản đơn giản trong vòng 2 phút. Bài viết dưới đây là các bước hướng dẫn để nhận ngay 50K về tài khoản.

Tổng quan về hình thức kiếm tiền trên ứng dụng Cake

Loại hìnhNgân hàng số
Hình thức kiếm tiềnTạo tài khoản
Giới thiệu bạn bè
Gởi tiết kiệm hưởng lãi suất
Đối tượng áp dụngKhông giới hạn, cần có CMND/ CCCD
Ưu điểmGiao diện thân thiện, dễ sử dụng
Kiếm tiền thật
Hoàn toàn miễn phí

Tiện ích của Cake By VP bank dành cho bạn

giao diện rất đẹp để đăng ký cake
Tải CAKE và nhập mã 0775817394 để nhận 50k.

Ngoài việc mình đăng ký Cake để nhận tiền thưởng thì mình còn đăng ký Cake vì nó nhiều tiện ích nữa. Đăng ký Cake bạn sẽ được:

 • Mở thẻ vật lý miễn phí, gửi đến tận nhà nhanh chóng (các ngân hàng khác hầu hết đều mất từ 50-70k làm thẻ vật lý)
 • Thẻ Cake tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như:
  • Chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng liên ngân hàng
  • CAKE miễn phí dịch vụ, miễn phí quản lý, miễn phí duy trì trọn đời.
  • Gửi tiền tiết kiệm online nhanh chóng lãi suất cao
  • Thanh toán sản phẩm dịch vụ nhanh chóng,…
 • Sở hữu Super Saved với mức lãi suất trong tài khoản thanh toán lên đến 3,6%/năm. Cao hơn rất nhiều lần so với tài khoản ngân hàng thông thường chỉ ở mức 0,1-0,3%/năm.
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn Internet, truyền hình điện thoại trong vài giây.
 • Cake còn liên kết với nhiều ứng dụng online như Be, bạn có thể hưởng ưu đãi cực khủng khi dùng Cake để thanh toán đấy.

Mã giới thiệu Cake là gì?

Mã giới thiệu Cake chính là số điện thoại người giới thiệu Cake, mã khuyến mãi cake, mã ưu đãi cake hoặc code chia sẻ Cake. Mỗi người sẽ có riêng đoạn mã này gửi về điện thoại ngay sau khi đăng ký tài khoản cá nhân để sử dụng các dịch vụ trên App hoặc trên Web.

Mã này sẽ giúp cho việc phân biệt các người dùng với nhau. Bên cạnh đó, mã giới thiệu cake này còn giống như một mã ưu đãi, một voucher đặc biệt khi cả người nhập mã và người sở hữu mã giới thiệu đều được nhận 50K miễn phí.

50K này bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình, mua thẻ điện thoại, thanh toán các hóa đơn mua sắm, thanh toán hóa đơn dịch vụ,… thông qua ứng dụng Cake.

Tải ứng dụng Cake cho Android

Tải ứng dụng Cake cho IOS

Lợi ích khi đăng ký tạo tài khoản Cake

Khi đăng ký tạo tài khoản Cake, bạn không chỉ nhận được tiền thưởng mà còn có thể sử dụng rất nhiều lợi ích hấp dẫn như sau:

 • Được mở thẻ ngân hàng vật lý miễn phí và giao ngay tận nhà trong khi mở các ngân hàng khác thường sẽ mất phí từ 50-70K.
 • Thẻ Cake được có đầy đủ các tính năng thông minh của một tài khoản ngân hàng như: Chuyển tiền online liên ngân hàng, Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến nhanh chóng với lãi suất cao, thanh toán hóa đơn mua sắm và dịch vụ,…
 • Cake sẽ luôn miễn phí dịch vụ, quản lý tài khoản và đặc biệt là miễn phí duy trì tài khoản trọn đời.
 • Bạn được sở hữu Super Saved với mức lãi suất trong tài khoản thanh toán có thể lên đến 3,6%/ năm. Cao hơn rất nhiều lần so với những tài khoản ngân hàng thông thường chỉ dao động ở mức 0,1 – 0,3%/năm.
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, Internet và truyền hình điện thoại chỉ trong vài giây.
 • Tài khoản của Cake còn liên kết được với nhiều ứng dụng online khác như Be nên bạn sẽ được hưởng ưu đãi lớn khi dùng Cake để thanh toán.

Các bước nhập mã giới thiệu Cake nhận ngay 50K

Nhận ngay 50K vào tài khoản của bạn sau khi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Cake về điện thoại

Tải ứng dụng Cake về máy và cài đặt theo các phiên bản dưới đây:

Tải và cài đặt ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Cake

 • Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Cake để mở ứng dụng, sau đó nhấn vào mục “Cake ngay” trên màn hình rồi chọn “Chưa có tài khoản/ Đăng ký ngay”.
 • Nhập số điện thoại của bạn và mã giới thiệu Cake 0942222402 vào ô “số điện thoại người giới thiệu”.
 • Mã giới thiệu đăng ký tài khoản trên ứng dụng cake để nhận tiền: 0942222402

*Quan trọng: Bạn chỉ nhận được 50K sau khi bạn nhập mã giới thiệu này thành công.

Bước 3:  Nhập mã xác thực OTP

Mã OTP bao gồm 6 chữ số sẽ được gửi về điện thoại của bạn, bạn nhập mã OTP vào hệ thống để xác nhận.

Bước 4: Xác thực danh tính người dùng và giấy tờ tùy thân

 • Ứng dụng Cake áp dụng công nghệ thông minh để có thể xác định chính xác danh tính người dùng tương tự như kiểm tra trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Bước tiếp theo là bạn chụp thật rõ nét 2 mặt của CMND hoặc CCCD rồi tải lên hệ thống ứng dụng Cake. 
 • Cuối cùng bạn cần chụp rõ khuôn mặt của mình để ứng dụng Cake nhận dạng. 

Bước 5: Kiểm tra lại và bổ sung thêm thông tin cá nhân

Bạn kiểm tra lại những thông tin cá nhân và cập nhật email, giới tính, tình trạng hôn nhân, nơi cấp chứng minh thư và địa chỉ thường trú vào hệ thống rồi nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 6: Đăng ký tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Đăng ký tài khoản và nhâp mã giới thiệu Cake

Hãy đặt tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản Cake của mình: 

 • Tên đăng nhập: Tên viết liền không cách, không được viết hoa và không dấu. Ví dụ: dangdung
 • Mật khẩu: Là một chuỗi các ký tự có độ dài 8-14 ký tự bao gồm các ký tự viết thường (a-z), viết hoa (A-Z) và số (0-9). Ví dụ: Hanoi123@

Sau khi hoàn thành thì bạn nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 7:  Ký kết hợp đồng đăng ký sử dụng ứng dụng ngân hàng số Cake

Hệ thống sẽ hiển thị cho ban các điều khoản mà bạn cần phải nắm rõ khi sử dụng các tiện ích của Cake. Bạn đọc và đánh dấu tích vào ô trống trước dòng chữ “Đồng ý với điều khoản sử dụng” rồi nhấn nút “Ký hợp đồng”.

Khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng Cake thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng vào ngày 7-8 của tháng tiếp theo. 

Chương trình giới thiệu khách hàng của Cake

Tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng Cake đã thu hút được rất nhiều khách hàng đăng ký tài khoản và được xem như một trong các ứng dụng ngân hàng số đáng sử dụng nhất hiện nay. Một trong những lý do là bởi khách hàng rất yêu thích các chương trình ưu đãi hấp dẫn và chương trình giới thiệu khách hàng của Cake.

Chương trình nhập mã giới thiệu của Cake
Chương trình nhập mã giới thiệu của Cake

Chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn nếu như ngân sách thực hiện cho chương trình bị hết trước khi kết thúc chương trình. Vì vậy, bạn nên nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình

 • Nếu bạn là người giới thiệu mã thì sẽ nhận được 30K sau khi thực hiện giới thiệu mã thành công.
 • Người được bạn giới thiệu sẽ được tặng ngay 20K và số tiền thưởng có thể tăng lên 50K tùy thuộc vào thời gian triển khai của ngân hàng số Cake. 

Thể lệ tham gia chương trình

 • Những người được giới thiệu nhập Mã giới thiệu Cake theo đúng yêu cầu của hệ thống để được ghi nhận tham gia chương trình khuyến mãi này.
 • Không giới hạn người tham gia chương trình, người được giới thiệu và người giới thiệu, bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia sử dụng Cake nhưng không phải ai cũng được khuyến mại.
 • VPBank sẽ chuyển phần tiền thưởng của các chương trình trong vòng 15 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ kể cho các khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng.
 • Lúc VPBank trả tiền thưởng thì trạng thái tài khoản Cake của khách hàng phải đang hoạt động và không được nằm trong danh sách nghi ngờ của VPBank. Nếu tài khoản thanh toán Cake của khách hàng bị đóng thì sẽ không được nhận tiền thưởng.
 • Những khách hàng nhận tiền thưởng có thể sẽ phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên. Vì vậy, VPBank có thể sẽ thực hiện việc khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên cùng với một số khoản phí và lệ phí theo đúng quy định của pháp luật.
 • Chương trình khuyến mãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của ứng dụng ngân hàng số Cake.

Kết luận

Bài viết là những hướng dẫn về cách nhập mã giới thiệu Cake để nhận tiền thưởng 50K. Hy vọng nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn kiếm được tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn của VPBank, bạn đừng nên bỏ qua nhé!

Rate this post