Nhập mã giới thiệu shopee cho người dùng mới nhận 50k

Shopee cung cấp cho mỗi tài khoản mua hàng trên đây một đoạn mã giới thiệu Shopee để khuyến khích người dùng giới thiệu thêm người thân, bạn bè của họ tạo tài khoản và trải nghiệm mua hàng. Vậy, mã giới thiệu Shopee là gì? Bạn và những người thân sẽ được lợi gì nếu như nhập mã giới thiệu khi đăng ký tài khoản?

Trong bài viết này, Vaytiennhanh247 sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ những thắc mắc liên quan đến mã Shopee. Đồng thời hướng dẫn bạn cách lấy và nhập mã.

Mã giới thiệu Shopee là gì?

Đây là một đoạn mã gồm các ký tự số và chữ số. Mã giới thiệu này do hệ thống của Shopee tự động tạo cho tất cả các tài khoản được tạo trên Shopee. Mỗi tài khoản mua hàng sẽ có một mã giới thiệu khác nhau.

Bạn có thể gửi mã này cho những người thân quen của bạn để mời họ đăng ký và mua hàng trên Shopee. Nếu như những người thân của bạn nhập mã mà bạn gửi khi mua hàng trên Shopee, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 20k xu, còn người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 10k xu.

Lưu ý:

Chỉ có những tài khoản đã mua hàng thành công 5 lần trở lên thì mới nhận được mã và mời bạn bè mua hàng trên Shopee.

Mỗi tài khoản chỉ nhận được tối đa 200k xu tương đương với 10 lần giới thiệu thành công.

Mã giới thiệu Shopee có tác dụng gì?

Nếu bạn muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng thì hãy nhớ nhắc họ nhập mã này trong bước đăng ký nhé. Vì sau khi người bạn được bạn giới thiệu hoàn thành 01 công việc trên hệ thống Shopee thì bạn và người nhập mã sẽ nhận ngay 50.000 Shopee Xu để mua hàng.

Cách lấy và nhập mã giới thiệu

Cách lấy mã giới thiệu Shopee

Để lấy  và chia sẻ cho bạn bè, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập website shopee.vn hoặc mở ứng dụng Shopee trên điện thoại >> chọn mục Tôi.

cách lấy mã giới thiệu shopee - hình 1

Bước 2: Chọn mục Giới thiệu bạn bè.

cách lấy mã giới thiệu Shopee - hình 2

Bước 3: Bấm để sao chép mã giới thiệu hoặc bấm Chia sẻ để gửi link giới thiệu cho người thân.

Sau khi chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè thành công, bạn chỉ cần ngồi và chờ nhận xu sau khi bạn bè của bạn hoàn thành đơn hàng đầu tiên mà thôi.

Cách nhập mã giới thiệu Shopee

Cách sử dụng mã giới thiệu cũng giống với cách sử dụng mã giảm giá Shopee khi mua hàng online trên ứng dụng này. Nếu bạn chưa biết cách nhập mã giới thiệu, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Nhấp vào link giới thiệu để tải ứng dụng và đăng ký tài khoản Shopee.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua >> bấm Thêm vào giỏ hàng hoặc Mua ngay.

Lưu ý: Chỉ những đơn hàng có giá trị tối thiểu 99k thì mới nhận được xu khi nhập mã giới thiệu.

Bước 3: Nhập mã giới thiệu vào ô Mã Giảm Giá và bấm Áp dụng.

cách nhập mã giới thiệu Shopee - bước 3

Bước 4: Bấm Đặt Hàng để hoàn tất đơn hàng của bạn.

Sau khi đơn hàng được giao thành công, bạn và người thân đều sẽ ngay lập tức nhận được 20k xu vào tài khoản.

Ở đơn hàng đầu tiên, cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ nhận được 20k xu. Từ những đơn hàng tiếp theo, người giới thiệu sẽ nhận được 1 gói voucher 100k xu trên mỗi đơn hàng thành công.

Trong trường hợp người thân, bạn bè của bạn hủy đơn hàng đã sử dụng mã, Shopee sẽ hoàn lại mã vào tài khoản. Tuy nhiên, mỗi mã giới thiệu chỉ được hoàn lại 01 lần duy nhất.

Chương trình “giới thiệu bạn ngay – nhận xu liền tay” có gì đặc biệt

Ngoài việc nhập mã giới thiệu ở sàn Shopee là để nhận liền 50.000Đ từ hệ thống sàn mua sắm thương mại điện tử. Bạn còn có thể tham gia chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân để được nhận phần quà đặc sắc.

Điều kiện để tham gia vào chương trình ưu đãi

Người được giới thiệu sẽ là những khách hàng chưa từng có đơn hàng trên Shopee (kể cả đơn hàng đã bị hủy hay hoàn trả). Người tham gia giới thiệu là người dùng Shopee đã đăng ký tài khoản trên 30 ngày và đã từng mua hàng ít nhất 5 lần thành công tại sàn này. 

Giải thưởng ưu đãi

Ngoài việc nhận được số tiền thưởng 50.000Đ khi tải ứng dụng Shopee và nhập mã thành công trong lần đầu mua hàng. Người dùng còn nhận được 20.000 xu từ Shopee Xu sau khi mã giới thiệu của chính bạn được chia sẻ cho nhiều người khác. 

Và khi họ nhập mã thành công (tối đa 10 lần giới thiệu hiệu quả tương đương với 200.000 Shopee Xu).

Câu hỏi thường gặp

Đơn hàng lần đầu tiên của người dùng mới bị hủy hay phát sinh trả hàng thì có được hoàn lại mã giới thiệu hay không?

Trong trường hợp này, mã giới thiệu của Shopee có thể hoàn lại và có thể sử dụng lại được (Khi chưa hết hạn sử dụng). NHƯNG chỉ hoàn 1 lần duy nhất trong thời gian sắp diễn ra chương trình. Thời gian để hoàn mã là chậm nhất thường là 30 phút kể từ khi đơn bị hủy.

Mã giới thiệu được vận dụng cho tất cả các mặt hàng mua sắm không?

Mã giới thiệu chỉ được áp dụng cho các sản phẩm có trong bộ sưu tập dành cho chương trình (tuỳ vào một số nhà bán nhất định).

Hi vọng, những chia sẻ từ Vaytiennhanh247 đã giúp bạn hiểu hơn về mã giới thiệu Shopee. Nếu thấy nội dung này hữu ích. Hãy chia sẻ ngay cho những người thân và bạn bè của bạn nhé.

Rate this post