Mã giới thiệu VNPAY là gì? Cách đăng ký nhận miễn phí 100k

Bạn có thể kiếm tiền online không cần vốn bằng mã giới thiệu VNPAY cho bạn bè người thân một cách vô cùng đơn giản. Vậy mã giới thiệu VNPAY là gì? Cách nhập như thế nào? Và bạn sẽ nhận được gì sau khi nhập mã này từ chương trình giới thiệu bạn bè VNPAY? Để giải đáp các thắc mắc đó các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Mã giới thiệu VNPAY là gì?

Mã giới thiệu (VNPAY) hay còn gọi là mã khuyến mãi, code chia sẻ, bạn sẽ nhận được sau khi tham gia đăng ký tài khoản trên một ứng dụng hay trang web nào đó. Nó được xem như một khóa key, id dùng để phân biệt người dùng này và người dùng khác.

Vì vậy khi đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng VNPAY bạn sẽ nhận được một mã khuyến mãi, tất nhiên là code của bạn sẽ khác với bất kỳ mã của một người dùng khác sẽ thường hay dùng để tham gia các chương trình ưu đãi giới thiệu mời bạn bè nhận thưởng.

Cách nhập mã giới thiệu VNPAY?

Để nhập mã giới thiệu VNPAY, bạn cần đăng ký một tài khoản trên ứng dụng VNPAY. Trong phần đăng ký tài khoản, sau khi nhập số điện thoại, họ tên, email và mật khẩu sẽ có mục nhập mã giới thiệu vào.

Cách đăng ký tài khoản bạn làm đầy đủ các bước sau đây nhé:

Nếu chưa có ứng dụng ví điện tử VNPAY, bạn tiến hàn về điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, chọn đăng ký.

Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký, sau đó nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu số điện thoại của quý khách đã tồn tại trên hệ thống VNPAY, vui lòng xác nhận lại thông tin và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất đăng ký tài khoản Ví điện tử VNPAY.

Bước 3: Nhập các thông tin yêu cầu, sau đó nhấn Tiếp tục.

Nhập mã giới thiệu tại đây

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi qua tin nhắn SMS

Bước 5: Cài đặt mã pin cho Soft OTP

Bước 6: Đồng ý định danh và liên kết ngân hàng

Bước 7: Liên kết tài khoản/thẻ

Bước 8: Cập nhật thông tin định danh

Nếu bạn chưa biết về chương trình nhận tặng thêm từ VNPAY hoàn toàn có thể tham gia ngay bằng cách làm các thao tác sau :

+ Đăng ký thông tin tài khoản giống các bước trên.

+ Định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.

+ Liên kết thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước

+ Nạp tối thiểu 10K vào thông tin tài khoản VNPAY và dùng tiền đó để mua thẻ cào 10K .

+ Nhận gói quà khuyến mại từ chương trình giới thiệu VNPAY 2021 .

Nếu bỏ qua bước nhập mã khuyến mãi VNPAY bạn sẽ bỏ qua khuyến mãi này và không nhận được bất kỳ gói quà nào sau khi đăng ký tài khoản thành công. Vậy không nên bỏ trống mục này chứ đừng bỏ qua nhé.

Ưu đãi khi nhập mã giới thiệu VNPAY

Theo chương trình khuyến mãi thêm giới thiệu VNPAY kiếm tiền trực tuyến, sau khi bạn nhập mã giới thiệu thành công xuất sắc và định danh tài khoản bạn sẽ nhận được gói quà 100K dùng để thanh toán giao dịch các hóa đơn như BE, BAEMIN, BIGC, AEON trên ứng dụng VNPAY. 

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra quà Tặng Ngay của mình đã nhận tại mục “Quà của tôi ” trong ứng dụng .

Chốt lại thì bạn sẽ nhận được gói quà 100K sau khi đăng ký thông tin tài khoản và định danh thành công xuất sắc nhé. Định danh thông tin tài khoản tức là bạn sẽ điền thành công một số thông tin tùy thân: CMND, CCCD để xác định chính chủ, quy trình xác định thao tác rất đơn giản, chỉ mất 2-3 phút.

Cập nhật mới nhất: TẶNG 600K CHO KHÁCH HÀNG MỚI tải app Từ ngày 09/03/2022 đến hết ngày 10/04/2022: Dành cho các khách hàng có phát sinh giao dịch từ 10K trở lên và nhập mã giới thiệu “AT” khi đăng ký. KHUYẾN MÃI BAO GỒM: 

– Cộng thẳng 50K tiền mặt vào ví cho khách hàng mới

– Mã giảm giá VNPAY-QR: Giảm 25,000 VND

– Mã giảm giá Giao hàng: Giảm 30% tối đa 25,000 VND khi thanh toán dịch vụ Giao hàng trên Ví VNPAY

– Mã giảm giá VnShop: Giảm 50,000 VND khi thanh toán VnShop trên Ví VNPAY
– Mã giảm giá Vé xem phim: Giảm 20% tối đa 50,000 VND khi thanh toán dịch vụ Đặt vé xem phim trên Ví VNPAY.  – Combo 02 mã giảm giá BEAMIN có giá trị tương đương 100,000 VND 

– Mã giảm giá Đặt vé máy bay: Giảm 150,000 VND

– Mã giảm giá Đặt phòng khách sạn: Giảm 100,000 VND

– Mã giảm giá Đặt vé tàu, vé xe: Giảm 15% tối đa 50,000 VND

  Hướng dẫn nhập mã giới thiệu để nhận ưu đãi:

  • Bước 1: Bạn truy cập link để dẫn tới trang tải ứng dụng Ví VNPAY.
  • Bước 2: Bạn đăng ký Ví VNPAY và nhập Mã giới thiệu bằng cách nhập chữ: AT
  • Bước 3: Người dùng thực hiện định danh trên Ví VNPAY
  • Bước 4: Liên kết ngân hàng

Lấy mã giới thiệu VNPAY ở đâu

Vấn đề cuối cùng mà mình muốn đề cập đến bạn trong bài viết này là cách để xem và lấy mã giới thiệu của bạn để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng code khuyến mãi của bạn. Rất đơn giản, bạn có thể xem mã khuyến mãi hay mã code của bạn là số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký VNPAY.

Hoặc để chắc chắn và xem chi tiết hơn, bạn có thể vào ứng dụng sau đó nhấp vào “Ảnh đại diện” sau đó chọn “Giới thiệu bạn bè” tại đây bạn có thể sử dụng đường link giới thiệu hoặc sao chép mã khuyến mãi VNPAY của mình để giới thiệu bạn bè của bạn tải ứng dụng và nhập nhé.

Với mỗi lượt mời bạn bè thành công từ mã khuyến mãi VNPAY bạn sẽ nhận được 20K khi bạn bè của bạn đăng ký tài khoản và định danh tài khoản thành công. Tiếp đó nếu bạn bè của bạn thực hiện 01 giao dịch từ 30K trở lên thì bạn sẽ nhận được thêm 30K vào tài khoản. Như vậy số tiền bạn sẽ nhận được khi người dùng làm đầy đủ các bước là 50K.

Kết luận

Bài viết trên đây cập nhật khá chi tiết các thông tin hữu ích cho bạn về mã giới thiệu VNPAY nhận tiền khi giới thiệu bạn bè . Hi vọng bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập kiếm tiền online dễ dàng hơn với chương trình ưu đãi hiện tại khi mã giới thiệu VNPAY. Chúc các bạn thành công nhé!

5/5 - (2 bình chọn)