Thẻ visa là gì? Nên Làm Thẻ Visa Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Năm 2022?

Thẻ Visa là gì? Nên làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt nhất? Thẻ Visa ngày càng được nhiều người sử dụng khi mà giao dịch trực tuyến và thanh toán quốc tế ngày càng phổ biến như hiện nay. Chính vì vậy hãy cùng mình tìm hiểu về thẻ Visa và nên làm thẻ Visa ngân hàng nào ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mở thẻ tín dụng (credit card) trực tuyến, ưu đãi tốt nhất

VIB Bank

 • Hoàn tiền 1.5000.000đ
 • Tặng 300.000đ ngay khi mua sắm
 • Hoàn tiền lên đến 6%.
 • Sở hữu thẻ chỉ sau 30 phút khi đăng ký Online.
 • Tặng gói bảo hiểm gian lận thẻ (bảo hiểm 105tr)
 • Không chứng minh thu nhập
 • Miễn lãi đến 45 ngày.
 • Không có nợ xấu trong 2 năm gần nhất.
 • Hạn mức tôi đa đến 600.000đ
 • Miễn lãi toàn bộ giao dịch mua sắm trọn đời.

VP Bank

 • Hoàn tiền tối đa 600.000đ / tháng
 • Miễn phí phát hành thẻ, miễn lãi 45 ngày kể từ ngày giao dịch, thực hiện giao dịch thành công tại tất cả các điểm cho thanh toán qua thẻ.
 • Hoàn tiền lên đến 6%.
 • Sở hữu thẻ chỉ sau 30 phút khi đăng ký Online.
 • Hoàn tiền: Lên đến 5% cho các chi tiêu bảo hiểm, bảo việt, manulife, PTI và dịch vụ mua sắm lại Lazada, tiki,…Hoàn 2% cho chi tiêu các dịch vụ ăn uống, xem phim, vui chơi giải trí tại Vuvuzela, Galaxy Cinema.

Sacombank

 • Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi
 • Hạn mức tín dụng lên đến 20 triệu VND đối với Thẻ chuẩn hoặc hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu VND đối với Thẻ vàng.
 • Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank.
 • Rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Mastercard trong nước và quốc tế.
 • Ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard.

 

Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa (Visa Card) là một loại thẻ thanh toán quốc tế được liên kết bởi các Ngân hàng trong nước và tổ chức Visa với chức năng chính là thanh toán khi mua hàng trực tuyến, rút tiền mặt hay thanh toán tại các điểm mua hàng chấp nhận thẻ Visa trên toàn Thế giới.

Thẻ Visa chính thức ra mắt vào năm 1976 bởi Visa International Service Association – một công ty thanh toán có hàng chục triệu điểm chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới và trụ sở chính đặt tại California, Hoa Kỳ.

Chức năng chính của thẻ Visa là để thanh toán online trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, một số loại thẻ còn có thể rút tiền mặt, chuyển khoản, gửi tiết kiệm… Đặc biệt, so với các thẻ thanh toán nội địa thông thường, bạn thường sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng các loại thẻ Visa.

Các loại thẻ Visa

Các loại thẻ Visa được chia thành 3 loại thường dùng dưới đây, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Cụ thể:

Visa Debit (Thẻ ghi nợ quốc tế)

Visa Debit là loại thẻ được liên kết với một tài khoản tại ngân hàng. Theo đó, bạn có thể rút, thanh toán, chuyển khoản… số tiền trong tài khoản ở mọi nơi chấp nhận thẻ Visa. Khi thanh toán bằng thẻ Visa Debit, cần lưu ý là bạn không thể thanh toán vượt mức hiện tại trong tài khoản.

Ví dụ, nếu đang có 1 triệu VNĐ trong tài khoản thì bạn chỉ có thể thanh toán dưới mức 1 triệu VNĐ. Trong trường hợp bạn muốn thanh toán giao dịch có trị giá 2 triệu VNĐ thì ngân hàng sẽ gửi thông báo không thể thanh toán đến bạn.

Visa Credit (Thẻ tín dụng quốc tế)

Tương tự Visa Debit, cũng có thể thanh toán quốc tế bằng Visa Credit. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là bạn có thể thanh toán vượt mức tài khoản hiện có bằng cách “vay tiền” của ngân hàng mà thẻ bạn đang liên kết.

Khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế bạn cần lưu ý rằng sau một khoảng thời gian quy định trong hợp đồng, nếu bạn không hoàn đủ thì số tiền bạn đang mượn sẽ bắt đầu bị tính lãi. Cũng vì lý do này mà để tạo thẻ Visa Credit, bạn cần phải chứng minh thu nhập.

Ví dụ, nếu bạn “tạm vay” ngân hàng 1 triệu VNĐ và thời gian hoàn lại trong hợp đồng là 45 ngày thì sau khoảng thời gian này mà bạn không hoàn đủ, bạn sẽ bị tính lãi. Còn nếu hoàn tiền trước khoảng thời gian này, bạn sẽ hoàn toàn không bị tính lãi.

Visa Prepaid (Thẻ Visa trả trước)

Visa Prepaid có cách thức sử dụng gần giống với Visa Debit, tức là bạn chỉ có thể sử dụng trong mức tài khoản hiện có. Vì thế, bạn cũng không cần phải kê khai thu nhập khi muốn tạo thẻ. Tuy nhiên, khác với các loại thẻ Visa trên, Visa Prepaid không liên kết với tài khoản ngân hàng bất kỳ ngân hàng nào.

Ưu điểm của thẻ Visa

Tính thuận tiện

Thẻ Visa có thể thanh toán dễ dàng tại những địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ và quẹt thẻ, giúp chủ thẻ giao dịch thuận tiện kể cả khi không mang theo tiền mặt. Điều này giúp giảm lượng lưu thông tiền mặt và rộng hơn là hỗ trợ giảm thiểu lạm phát.

Giống như các loại thẻ khác thẻ Visa hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin liên quan bằng các dịch vụ điện tử như SMS Banking, Internet Banking. Dễ dàng thực hiện các giao dịch tại hàng triệu cây ATM có biểu tượng Visa ở trong nước và nước ngoài

Ưu điểm nổi bật của thẻ Visa chính là bạn có thể rút tiền mặt một cách dễ dàng ở trong và ngoài nước. Khi rút tiền mặt tiền sẽ tự động đổi thành giá trị tương ứng với ngoại tệ của nước đó, cho nên bạn sẽ không còn mất thời gian chuyển đổi tiền.

Chủ thể có thể mua sắm nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi đi kèm như giảm giá, hoàn tiền, tích điểm… ở nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, giáo dục, làm đẹp, ẩm thực, khách sạn…

Nhanh chóng và tiện lợi

Việc sử dụng thẻ Visa giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Thay vì phải rút tiền mặt liên tục thì với thẻ Visa bạn có thể dễ dàng thanh toán mà không cần phải luôn mang tiền bên người.

Ngoài ra, với những ai thường xuyên đi nước ngoài thì Visa được xem như là cứu cánh khi bạn không mất nhiều thời gian để đổi ngoại tệ.

Hay khi thanh toán một hóa đơn có giá trị lớn thì thẻ Visa đảm bảo được sự nhanh chóng và tiện lợi hơn so với tiền mặt.

Dễ sử dụng

Một sản phẩm hay dịch vụ muốn chiều lòng khách hàng thì dễ sử dụng là một yếu tố khá quan trọng và thẻ Visa đã làm được điều này.

Chỉ với một thao tác quẹt thẻ, bạn có thể thanh toán ngay được hóa đơn chỉ với thẻ Visa mà không cần phải sử dụng tiền mặt hay mất thời gian để chuyển khoản.

Khi sử dụng thẻ Visa để mua hàng trực tuyến củng rất đơn giản, chỉ cần nhập một số thông tin xác minh chủ thẻ thì bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn mua hàng ngay.

An toàn và bảo mật

Việc sử dụng thẻ Visa để thanh toán thay cho tiền mặt giúp bạn an toàn hơn, tránh được việc rơi tiền hay bị cướp giật. Trong trường hợp bị mất thẻ bạn chỉ cần gọi điện lên ngân hàng yêu cầu khóa thẻ để đảm bảo không bị thất thoát.

Tổ chức Visa áp dụng công nghệ bảo mật tối tân lên thẻ Visa, chống lại việc bị xâm nhập và đánh cắp tiền trong thẻ Visa của bạn.

Quản lý tài chính dễ dàng

Khi thanh toán bằng thẻ Visa, mọi khoản chi sẽ được lưu lại lịch sử giao dịch chi tiết ngày giờ, số tiền đã chi tiêu. Bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát những khoản chi tiêu đó một cách hợp lý hơn, cũng như điều chỉnh những khoản chi tiêu chưa hợp lý. Sử dụng thẻ Visa có kế hoạch và trách nhiệm là cách tuyệt vời để quản lý tài chính

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẻ Visa để mua trả góp những món đồ cần thiết mà không phải đợi đến khi đủ tài chính. Tuy nhiên hãy có kế hoạch cụ thể, tránh tiêu xài lãng phí.

Nhược điểm của thẻ Visa

Có ưu điểm thì sẽ có hạn chế, thẻ Visa vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Chẳng hạn như:

 • Để mở thẻ tín dụng quốc tế bạn cần phải chứng minh được thu nhập ổn định từ lương, một số ngân hàng áp dụng mức lương tối thiểu để mở thẻ Visa khá cao mà không phải ai cũng đáp ứng được.
 • Việc mở thẻ tín dụng sẽ trở nên khó khăn hơn đối với các cá nhân không có thu nhập từ lương hoặc không thể chứng minh được thu nhập như khách hàng tự doanh…
 • Ở phạm vi quốc tế, một số quốc gia tại Châu Mỹ vẫn chưa chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa nên bạn cần lưu ý điều này khi đi công tác hoặc du lịch tại các quốc gia thuộc châu Mỹ.

Cách mở thẻ VISA trực tiếp tại các quầy giao dịch

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, thẻ VISA Debit và thẻ VISA Prepaid hoạt động theo cơ chế nạp bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu nên các điều kiện, chính vì thể thủ tục mở thẻ sẽ đơn giản hơn. Trong khi đó, thẻ VISA Credit quy định cho bạn một hạn mức tín dụng nhất định, cho phép bạn chi tiêu trước và trả tiền sau, do vậy yêu cầu về thủ tục mở thẻ sẽ phức tạp hơn.

Thẻ tín dụng VISA (VISA Credit)

Như đã nói ở trên, thủ tục cũng như yêu cầu để mở thẻ VISA Credit thường khó khăn hơn so với hai loại còn lại. Yêu cầu từ ngân hàng tuy có nhiều hơn, nhưng nhìn chung các bước mở thẻ vẫn đơn giản:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ mở thẻ, mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu khác nhau nhưng nhìn chung bao gồm: 

Công dân Việt Nam: CMND/CCCD, chứng minh thu nhập, chứng minh thông tin cư trú, chứng minh nơi ở hiện tại, chứng minh công việc và thu nhập hiện tại.

Công dân nước ngoài: Hộ chiếu, Visa/thẻ cư trú chứng minh được cư trú tại Việt Nam ít nhất liên tục 12 tháng (tính từ thời điểm nộp hồ sơ), sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động ít nhất 12 tháng, sao kê lương 3 tháng gần nhất.

 • Bước 2: Mang hồ sơ đến chi nhánh ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ, điền vào mẫu đơn đăng ký theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch.
 • Bước 3: Đóng phí phát hành thẻ (tùy theo quy định mỗi ngân hàng) và nhận thẻ sau 10 – 15 ngày.
 • Bước 4: Kích hoạt thẻ và đổi mã PIN để có thể sử dụng.

Thẻ VISA Credit của ngân hàng HSBC

Thẻ ghi nợ VISA (VISA Debit)

Hầu hết, các ngân hàng tại Việt Nam đều phát hành thẻ VISA ghi nợ mà không kèm điều kiện chứng minh thu nhập vì đặc thù của thẻ ghi nợ là nạp tiền trước sử dụng sau nên các bước mở thẻ ghi nợ quốc tế khá đơn giản, gần giống như mở một thẻ thường:

 • Bước 1: Mang CMND/CCCD đến chi nhánh ngân hàng. Bạn nên chuẩn bị thêm ảnh 3×4 vì một vài ngân hàng sẽ yêu cầu.
 • Bước 2: Điền mẫu đơn đăng ký mở thẻ. Đóng phí phát hành thẻ và nạp tiền vào tài khoản để sử dụng theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch. Có thể yêu cầu nhân viên hướng dẫn đăng ký SMS Banking và Internet Banking trong quá trình làm thẻ nhé.
 • Bước 3: Thông thường nhận thẻ sau 3 – 10 ngày, hiện nay có nhiều ngân hàng thậm chí phát hành thẻ sau vài tiếng đăng ký.
 • Bước 4: Kích hoạt thẻ và đổi mã PIN để có thể sử dụng.

Thẻ VISA Debit của ngân hàng TP Bank

Thẻ trả trước VISA (VISA Prepaid)

Các bước mở thẻ VISA Prepaid cũng tương tự khi bạn muốn mở VISA Debit:

 • Bước 1: Mang CMND/CCCD đến chi nhánh ngân hàng
 • Bước 2: Điền mẫu đơn đăng ký và đóng phí phát hành thẻ nếu có. 
 • Bước 3: Thời gian phát hành thẻ tùy vào từng ngân hàng. Hiện nay đa số các ngân hàng đều có dịch vụ phát hành ngay sau khi đăng ký. 
 • Bước 4: Kích hoạt thẻ và đổi mã PIN để có thể sử dụng.

Cách mở thẻ VISA online nhanh chóng

Ngoài cách mở thẻ truyền thống như trên, bạn có thể đăng ký mở thẻ VISA online thông qua các app hoặc website ngân hàng nơi bạn muốn mở thẻ. Với tình hình dịch bệnh hiện nay, đăng ký mở thẻ VISA online được xem là phương thức đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Truy cập website đăng ký thẻ tín dụng của ngân hàng bạn muốn mở > Điền vào form đăng ký mở thẻ và chọn loại thẻ muốn mở.

Form đăng ký mở thẻ và quy trình mở thẻ của BIDV

 

Form đăng ký mở thẻ và quy trình mở thẻ của BIDV

Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận thông tin đăng ký, hỗ trợ bổ sung hoặc sửa đổi hồ sơ. Xét duyệt hồ sơ đăng ký

Bước 3: Nhận thẻ cứng tại chi nhánh ngân hàng hoặc đăng ký gửi bưu điện về tận nhà.

Cách sử dụng thẻ Visa ra sao?

Thẻ Visa dùng để thanh toán khi mua hàng

Thanh toán khi mua hàng bằng thẻ Visa rất đơn giản, sau khi hoàn tất mua hàng và tính tiền bạn chỉ cần quẹt thẻ vào máy POS (một số trường hợp yêu cầu nhập mật khẩu) là có thể hoàn tất giao dịch thanh toán. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Thẻ Visa dùng để rút tiền mặt

Thẻ Visa có thể được sử dụng để rút tiền mặt tại các trụ ATM trong và ngoài nước của bất kỳ ngân hàng nào chấp nhận thẻ Visa. Tuy nhiên, phí rút tiền mặt tại cây ATM bằng thẻ Visa khá cao, đặc biệt là ở nước ngoài vì thế bạn nên cân nhắc kỹ khi quyết định rút tiền mặt bằng thẻ Visa nhé.

Thẻ Visa dùng để thanh toán online

Thẻ Visa có thể được sử dụng để chuyển tiền qua Internet Banking hoặc thanh toán hóa đơn mua hàng online khá dễ dàng. Ví dụ cụ thể việc sử dụng thẻ Visa để thanh toán hóa đơn mua hàng online, sau khi lựa chọn hàng hóa cần mua và đến trang thanh toán thì thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhập số thẻ
 • Bước 2: Nhập thông tin thẻ như tháng/ năm hết hạn, cố CVV/CVV
 • Bước 3: Nhập họ tên chủ thẻ
 • Bước 4: Xác nhận thanh toán và nhập mật khẩu gửi về SMS
 • Bước 5: Kết thúc quá trình thanh toán

Nên làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt nhất?

Nên làm thẻ Visa ngân hàng nào là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Dường như hiện tại các Ngân hàng đều hỗ trợ mở thẻ Visa với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể đến các Ngân hàng gần nhất để được tư vấn dịch vụ thẻ Visa.

 

1. Ngân hàng Eximbank

Eximbank cũng là một trong những cái tên được nhắc đến trong top ngân hàng làm thẻ Visa tốt nhất. Một ngân hàng uy tín được sự tin cậy của nhiều khách hàng từ những ngày mới thành lập. Đặc biệt, sự đa dạng dịch vụ và ưu đãi thẻ đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Ưu đãi khi mở thẻ Visa Eximbank

 • Sử dụng Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – Visa Platinum Cash Back, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Hoàn tiền theo loại hình chi tiêu tối đa lên đến 5%; Ưu đãi dịch vụ GOLF tại Việt Nam;
 • Quà tặng nhân dịp sinh nhật chủ thẻ với giá trị đến 1.2 triệu đồng; Tặng gói bảo hiểm du lịch với mức quyền lợi lên đến 10.5 tỷ đồng; Và toàn bộ những ưu đãi, đặc quyền cao cấp khác dành cho chủ thẻ Platinum do Eximbank và Tổ chức thẻ Visa triển khai.
 • Ngoài ra, chủ thẻ có thể dễ dàng kiểm soát các giao dịch thẻ thông qua các dịch vụ của Eximbank như: Internet Banking, Mobile Banking và SMS Alert – dịch vụ thông báo phát sinh giao dịch trên thẻ. Bên cạnh đó, hằng tháng chủ thẻ chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% tổng dư nợ của sao kê gần nhất.

2. Ngân hàng Sacombank (SCB)

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực phát hành thẻ Tín dụng & Thẻ ghi nợ ở Việt Nam.

Mở thẻ tín dụng Sacombank – Nhận ngay nhiều ưu đãi.

 • Giảm 18% khi đặt phòng khách sạn
 • Giảm 8% khi đặt vé máy bay
 • Hàng loạt chương trình ưu đãi mua sắm – du lịch – ăn uống & giáo dục khác

3. Ngân hàng VPBank

VPBank – hay ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là ngân hàng đang có tốc độ phát triển bật nhất tại VN. Mức độ phủ sóng của VP Bank rất ấn tượng trong hầu hết các lĩnh vực tài chính tín dụng – mua sắm!

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng VPBank

 

Thẻ Tín dụng VPBank cũng có độ tin cậy cao và được chấp nhận rộng rãi trong và ngoài nước. VPBank phát hành các loại thẻ tín dụng VISA, MasterCard, American Express,.. cùng với đó là các loại thẻ đồng thương hiệu Mobifone, Vietnam Airlines.

Mở thẻ VISA VPBank, bạn được nhận những ưu đãi khủng khi mua sắm, du lịch trong & ngoài nước.

Ưu đãi từ VPBank:

 • Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
 • Chỉ cần thu nhập từ 4.5 triệu/ tháng.
 • Chỉ mất 20 phút cho việc đăng ký và chụp ảnh/ upload hồ sơ
 • Nhận thẻ tận tay, ngay nơi ở chỉ sau 48H
 • Ưu đãi mua trả góp lãi suất 0% khi mua sắm online Shopee, Tiki, Lazada…
 • Ưu đãi du học – du lịch – vé máy bay, mua sắm và dịch vụ ăn uống
 • Hoàn tiền chi tiêu đến 2 triệu/ tháng

Ngân hàng Quốc tế ANZ

ANZ là ngân hàng quốc tế đến từ Australia gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1993. Với cam kết đầu tư và hoạt động lâu dài tại trường Việt Nam, ANZ mang đến những lợi ích cho khách hàng với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, kinh doanh và lớn mạnh tạo giá trị cho các cổ đông và cộng đồng

Ưu đãi mở thẻ VISA ngân hàng ANZ

Chiến dịch “ Thẻ tín dụng Ngân Hàng ANZ”, áp dụng cho 04 loại thẻ: Thẻ Chuẩn, thẻ Vàng, thẻ Platinum, thẻ Travel Platinum

Thẻ tín dụng của ANZ được:

 •  Chấp nhận trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới
 •  Mua sắm linh họat qua internet, thanh toán hóa đơn
 •  Rút tiền mặt tại hơn 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu.
 • Cash back khi chi tiêu, nhận ưu đãi tại 2,200 điểm đối tác, đặc quyền chơi golf, vé thương gia sân bay… (tùy loại thẻ)

Ngân hàng Maritime bank
Maritimebank tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần hàng hải Việt Nam, hay gọi tắt là MSB. Ngân hàng chính thức hoạt

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng hàng đầu Vietnam trong lĩnh vực thanh toán quốc tế, họ là ngân hàng phát hành thẻ VISA Debit tốt nhất VN – cùng với ACB.

Thẻ VISA Vietcombank

Tất nhiên, thẻ tín dụng Vietcombank cũng cực kỳ uy tín.

Họ cung cấp cả 3 loại thẻ tính dụng liên kết với 3 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới: VISA, MasterCard và American Express.

Riêng VISA, Vietcombank cung cấp các loại thẻ với rất nhiều ưu đãi mua sắm & du lịch:

 • Thẻ tín dụng cao cấp VISA Platinium (Bạch kim)
 • Thẻ Credit đồng thương hiệu Vietcombank VISA Diamond Plaza – ưu đãi cực lớn khi mua sắm ở Diamond Plaza
 • Thẻ tín dụng Vietcombank VISA Viettravel – ưu đãi lớn cho các tín đồ du lịch
 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank VISA Saigon Centre và Takashimaya

Kết luận

Trên đây mình và các bạn đã cùng đi tìm hiểu về thẻ Visa là gì? Những ưu điểm của thẻ Visa và đặc biệt chính là giúp bạn trả lời được câu hỏi nên làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn sử dụng thẻ Visa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)