Top 10+ trang web kiếm tiền online uy tín năm 2022

Hiện nay với bối cảnh internet kết nối toàn cầu và phát triển mạnh mẽ thì sự xuất hiện các trang web kiếm tiền online uy tín là điều không còn quá xa lạ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về việc kiếm tiền online trong thời buổi dịch bệnh này thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết sau nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k – 10 triệu chỉ cần CMND TẠI ĐÂY 
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký 

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online (kiếm tiền qua mạng) hay còn gọi là MMO (Make Money Online) là hình thức kiếm tiền trên internet. Hiểu đơn giản là cách bạn sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet để thực hiện các công việc nhằm mục tiêu kiếm được tiền.

Đây là một hình thức tốt để nhiều người kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng MMO là một hình thức lừa đảo, không có thật. Bất kể hình thức kiếm tiền nào cũng sẽ tiềm ẩn rủi ro nếu bạn không tỉnh táo và có đủ kiến thức để kiểm soát được những việc mình đang làm.

Trên thực tế, MMO lại là hình thức kiếm tiền hiệu quả và đang là một trong các xu hướng kiếm tiền được nhiều người chú ý những năm gần đây. Để tận dụng tối đa hiệu quả của hình thức kiếm tiền này, hãy nắm chắc các thông tin dưới đây trước khi bắt đầu làm MMO nhé!

Top 10 trang web kiếm tiền online

1. Accesstrade

Web kiếm tiền online Accesstrade được phát triển bởi công ty Interspace Việt Nam, Accesstrade tạo cơ hội kiếm tiền thụ động cho bạn qua các thao tác của khách hàng truy cập như điền đơn, mua hàng, đăng ký thông tin nhận khuyến mãi,…

Bạn có thể kiếm tiền không giới hạn tại bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu cho dù không online. Hoa hồng bạn có thể nhận được sau mỗi lần thực hiện thao tác của khách hàng truy cập là từ 4%-8%.

Để bắt đầu kiếm tiền trên Accesstrade thì bạn cần đăng ký, tạo tài khoản, tạo link sản phẩm,… Bên cạnh đó, để tăng cao hơn cơ hội kiếm tiền và thu hút được sự chú ý của khách hàng thì bạn nên thực hiện tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các hoạt động như viết blog, tạo mã giảm giá, quảng cáo online,…

Là một trong những website được tạo nên bởi doanh nghiệp trong nước nên các hoạt động thanh toán, mua hàng, đầu tư cũng dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ giao diện tiếng Việt.

2. Amazon 

Được biết đến với tư cách là một doanh nghiệp thương mại điện tử tầm cỡ quốc tế, web kiếm tiền online Amazon.com có thể mang đến rất nhiều cơ hội kiếm tiền cho người dùng.

Việc trao đổi, buôn bán hay làm các dịch vụ trung gian trên sàn thương mại này rất đơn giản bởi giao diện của nó khá đơn giản, có hệ thống biểu tượng, danh mục rõ ràng. 

Bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập với các công việc trực tuyến có trên Amazon Mechanical Turk. Những công việc này không yêu cầu quá nhiều kiến thức và trình độ chuyên môn. Chẳng hạn như việc mô tả một ảnh chỉ với đối ta 10 từ và nhận được 10USD/mô tả. Hoặc bạn sẽ được trả 2,5USD khi viết một Review sản phẩm. 

Cùng với đó, Amazon dropshipping được biết đến là một trong những công cụ hàng đầu giúp mọi đối tượng có thể kiếm tiền với Amazon với số vốn ban đầu rất nhỏ. Đồng thời, bạn không bỏ tiền để mua hàng hóa tích trữ cũng như không cần có cửa hàng hay lo lắng về hàng tồn kho.

3. Topcashback

Topcashback là website giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tiền khi mua sắm trực tuyến bằng cách hoàn trả lại tiền hoa hồng (cashback) của cửa hàng cho thành viên và không tính bất cứ một khoản chi phí nào. Topcashback cũng là trang web hoàn lại tiền duy nhất không có ngưỡng thanh toán tối thiểu và bạn có thể rút tiền nhiều lần trong năm nếu muốn.

TopCashback nhận được tỷ lệ hoa hồng giới thiệu để thúc đẩy lưu lượng truy cập (Traffic) và bán hàng cho trang web của cửa hàng và cung cấp toàn bộ tỷ lệ hoa hồng này cho các thành viên Topcashback dưới dạng hoàn tiền. Ví dụ bạn mua một sản phẩm trên Gcoupon, bạn được nhận lại 20% hoa hồng thì số tiền đó sẽ được gửi về tài khoản Topcashback.

Ngay sau khi hoa hồng này được trả cho Topcashback bạn có thể yêu cầu thanh toán kể cả 1$. Topcashback sẽ xử lý kiểm tra và thanh toán nhanh nhất có thể mà không để bạn chờ đợi quá lâu. Hình thức thanh toán trực tiếp vào ngân hàng của bạn hoặc qua Paypal, Amazon Giftcard.

4. Google Adsense

Bản chất của AdsenseGoogle không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để phát triển website và đem đến lợi ích cho người truy cập. Do đó, “Gã khổng lồ” này đã phát triển nền tảng quảng cáo Google AdSense với nhiều tiện ích nhằm giúp người sử dụng dễ dàng kiếm tiền.

Doanh thu được tạo từ Google AdSense sẽ được tính qua 02 cách: CPM – Số lượt hiển thị quảng cáo và CPC – Số lượt click.

Hiện nay, Google AdSense đang áp dụng 04 tài khoản sau:

  • Google AdSense Hosted (GA Hosted): Kiếm tiền với youtube hoặc blogspot với tỉ lệ hoa hồng là 51% trên doanh thu.
  • Google AdSense Content (GA Content): Kiếm tiền qua việc sáng tạo, phát triển nội dung cho web, blog và youtube với tỉ lệ hoa hồng là 68% trên doanh thu.
  • Google AdSense AdMob: Kiếm tiền thông qua việc quảng cáo các ứng dụng hoặc quảng cáo game.
  • Google AdSense cho tìm kiếm (AFS): Kiếm tiền từ thông tin tìm kiếm trên website hoặc các ứng dụng khác trên điện thoại. AFS có cách thức hoạt động tương tự như Google Search.

5. Captcha

Đây là web kiếm tiền online đơn giản và thường được những người nội trợ hoặc sinh viên sử dụng. Cách thức đăng ký Captcha rất đơn giản nên được đông đảo mọi người lựa chọn mặc dù tốc độ kiếm tiền không nhanh. Trung bình, bạn có thể kiếm được từ 0,4 USD cho 1000 captcha hình ảnh hoặc 1 USD cho 1000 mã captcha. 

Nếu bạn sợ gõ sai nhiều lần sẽ bị mất tài khoản thì hãy hoàn toàn yên tâm vì 2Captcha sẽ lưu lại toàn bộ những ký tự, thông tin bạn đã gõ đúng và tính tiền trên số ký tự, thông tin đó. Website cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán như thanh toán qua: WebMoney, Perfect Money, Uphold và Payeer.

6. Adpia

Adpia tuy không nổi bật như những trang web kiếm tiền online khác nhưng nhờ chính sách phê duyệt nhanh chóng cùng sự đa dạng sản phẩm, dịch vụ mà Adpia đã chiếm được cảm tình của người truy cập. 

Tại Adpia, bạn có thể kiếm tiền thông qua nhiều hoạt động khác nhau như click, mua hàng, dùng thử, chơi game,… Hoa hồng cho người chia sẻ, người tham gia là từ 3% – 30%. Adpia cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng để người tham gia lựa chọn.

7. Perk

Nếu bạn là người ưa thích xem phim nhưng vẫn mong muốn kiếm được tiền vậy Perk (Perkcanada) sẽ là lựa chọn tốt nhất. Perk cung cấp ứng dụng Perk TV hoặc nhiều app xem phim khác để bạn lựa chọn. Để kiếm tiền trên website thì bạn cần đăng ký tài khoản bằng email và lựa chọn hình thức thực hiện phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm được nhiều điểm thưởng thông qua các hoạt động mua hàng hoặc làm nhiệm vụ hằng ngày. Perk sử dụng điểm Perk Point để quy ra tiền mặt hoặc các thẻ quà tặng với 1000 điểm sẽ tương ứng với 1 USD.

8. iPanelOnline

iPanelOnline cũng là một website kiếm tiền online thông qua các bài khảo sát. iPanelOnline là website được tạo bởi công ty iPanel – Công ty chuyên thực hiện khảo sát và là một trong Top 10 công ty nghiên cứu thị trường trên thế giới. Chỉ với vài phút thực hiện khảo sát là bạn đã tích được rất nhiều điểm. Bạn có thể đổi điểm qua tiền mặt và thực hiện rút bằng PayPal. 

Để thực hiện khảo sát thì bạn cần đăng ký tài khoản và thực hiện khảo sát cá nhân cho thành viên mới, sau đó bạn lựa chọn mục khảo sát trên thanh Menu để bắt đầu thực hiện. IPanelOnline được đánh giá cao về sự uy tín cũng như đảm bảo an toàn về thông tin cá nhân và tài khoản thanh toán.

9. PingGo.vn

PingGo được xem là đứa con đầu lòng được tạo bởi công ty cổ phần Adflex Việt Nam. Với phương thức phát triển tương tự như các sàn thương mại điện tử, PingGo cho phép người dùng kiếm tiền thông qua hình thức chia sẻ link hoặc bán hàng trực tiếp mà không cần kho chứa sản phẩm. 

Lợi thế lớn nhất của PingGo là các sản phẩm đều là hàng chính hãng và được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đăng bán nên đảm bảo chất lượng cũng như các tiêu chí an toàn

Khi truy cập và đăng ký thành viên của PingGo bạn có thể lựa chọn 01 trong 02 vai trò sau: Affiliate Marketing hoặc Dropshipping. Hoa hồng được chia thông qua website cũng được đánh giá là cao hơn so với các website kiếm tiền khác.

10. AdFlex

Nếu bạn biết đến Affiliate Marketing thì bạn sẽ biết Adflex là cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả nhất. Được tạo ra từ mạng lưới tiếp thị liên kết, những người chia sẻ link có khả năng tạo được nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như có khả năng tiếp cận được với rất nhiều khách hàng. Với mối đơn hàng thành công người chia sẻ có thể nhận được mức hoa hồng là 300.000đ. Adflex hoạt động theo các hình thức sau:

  • CPI (Cost Per Installation): Hoa hồng nhận trên mỗi lượt cài đặt hoặc dùng thử ứng dụng.
  • CPA (Cost Per Action): Hoa hồng nhận trên mỗi hành động như đặt hàng, điền thông tin, xác nhận email, đăng ký nhận tin,…
  • CPO (Cost Per Order): Hoa hồng nhận trên đơn đặt hàng.
  • CPC (Cost Per Click): Hoa hồng nhận trên số lần nhấp chuột.

Đây đều là những nền tảng cơ bản của việc quảng cáo online, do đó để nhận được nhiều hoa hồng thì bạn cần tìm hiểu thêm về marketing online. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng, chia sẻ thông tin cũng giúp bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền trên Adflex. 

Để thực hiện kiếm tiền trên Adflex bạn sẽ phải đăng ký tài khoản và thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Adflex sẽ giúp bạn xây dựng chiến dịch hoàn thiện một cách cơ bản và nếu có nhiều kiến thức thì bạn có thể thay đổi hoặc bổ sung thông tin của chiến dịch.

Sử dụng Adflex còn là cách để bạn học và thực hành quảng cáo online nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

 Những điều cần lưu ý khi kiếm tiền online

Lưu ý về việc thanh toán lương

Trước khi nhận việc, hãy hỏi rõ ràng nhà tuyển dụng về cách tính lương và phương thức, thời điểm trả lương. Nếu có thể ký hợp động dịch vụ, hợp đồng lao động,… theo đúng quy định của pháp luật (với các công việc kiểu dạy học online, CTV content,…) thì càng tốt.

Lưu ý về tính pháp lý

Không phải mọi việc làm online đều là hợp pháp và được pháp luật Việt Nam công nhận, bảo vệ. Vì vậy hãy cảnh giác với các công việc có vấn đề nhạy cảm như mua bán tiền ảo, cá độ, bán độ, bài bạc,…

Tìm hiểu kỹ nhà tuyển dụng

Để xác định xem một công việc có uy tín không thì dễ và nhanh nhất là tìm hiểu về người trực tiếp thuê và trả tiền cho bạn. Nếu người thuê đến từ tổ chức, doanh nghiệp uy tín thì độ tin cậy bao giờ cũng cao hơn. Nhưng vẫn có trường hợp người thuê giả dạng nên đừng quên tìm hiểu bằng cách xem profile cũng như hỏi các câu hỏi chuyên môn để xác định, kiểm tra.

Kết luận

Trên đây là Top 10 trang web kiếm tiền online tạ uy tín nhất đã được cộng đồng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự an toàn. Hãy mạnh dạn thử sức và kiếm tiền online ngay hôm nay nhé!

Rate this post