Cake By VPBank Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Ngân Hàng Số Cake

Cake By VPBank là một trong những ứng dụng được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng hiện nay. Vậy bạn đã biết thẻ Cake là gì? Những ưu điểm nổi bật của thẻ Cake và cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Cake chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k – 10 triệu chỉ cần CMND TẠI ĐÂY 
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký 

VPBank là ngân hàng gì?

Tên đầy đủ của ngân hàng VPBank là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng. Vào tháng 8/1993, VPBank chính thức ra mắt thị trường với sứ mệnh mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đặt ra mục tiêu dài hạn cho sự phát triển bền vững của lao động, cổ đông và toàn hệ thống ngân hàng.

Xuất phát với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng, VPBank ôm tham vọng trở thành ngân hàng có số vốn điều lệ dẫn đầu ngành ngân hàng Việt Nam với con số 50.000 tỷ đồng, dự kiến đạt được vào cuối năm 2021 là 90.000 tỷ đồng và tiếp tục tăng thêm 75.000 tỷ đồng vào năm 2022.

Thông tin về ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank:

 • Tên giao dịch Tiếng Việt: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng
 • Tên giao dịch Tiếng Anh: Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank
 • Tên viết tắt: VPBank
 • Swift Code: VPBKVNVX
 • Loại hình Ngân hàng: Thương mại Cổ phần
 • Năm thành lập: 12/08/1993
 • Vốn điều lệ: Đang cập nhật
 • Hội sở: 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline: 1900 54 54 15
 • Website: https://www.vpbank.com.vn/

Theo khảo sát mới nhất, VPBank hiện nay đã có hơn 227 điểm giao dịch với số lượng nhân viên hơn 27.000 người và là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn như Vinmec, Be Group, Bestlife, FTU, Flywire, Opes.

Thẻ Cake by VPBank là gì?

Cake by VPBank là ứng dụng ngân hàng số được hợp tác và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt nam Thịnh vượng -VPBank và Công ty Cổ Phần Be Group (ứng dụng gọi xe Be), đây là ứng dung đầu tiên tại Việt nam và duy nhất tại thời điểm hiện tại có một ngân hàng số hiển thị và kết nối bên trong ứng dụng gọi xe.

Cake được áp dụng công nghệ định danh điện tử (eKYC), khi bạn mở tài khoản chỉ cần các thao tác đơn giản trong 2 phút là có ngay tài khoản để giao dịch mà không cần tới ngân hàng, đặc biệt ở Cake bạn sẽ được phát hành và nhận thẻ ATM vật lý ngay tại nơi ở trong 3-5 ngày sau khi đăng ký.

Những tính năng của Cake:

Khách hàng sử dụng Cake sẽ được trải nghiệm một ứng dụng ngân hàng số vô cùng mới lạ, tiện lợi với giao diện thông minh và thân thiện. Tất cả những tính năng của ngân hàng sẽ có tại Cake như:

 • Chuyển tiền, rút tiền
 • Thanh toán hóa đơn, mua sắm online
 • Ví điện tử, nạp tiền
 • Tiết kiệm tiền gửi online
 • Quản lý tài khoản và các dịch vụ tài khoản
 • Thanh toán tự động dịch vụ gọi xe Be

Lần đầu tiên trên thị trường một ngân hàng điện tử hiển thị trực tiếp ngay trên tại một ứng dụng book xe công nghệ, viết nên một bước đi mới cho khoa học – công nghệ tại nước ta.

Tải ứng dụng Cake:

Ưu điểm nổi bật của thẻ Cake

Cake by VPBank là ngân hàng số miễn phí trọn đời với vô vàn tiện ích. Cake đảm bảo mang tới cho bạn một trải nghiệm trọn niềm vui, tiện lợi và đầy phong cách. Cũng như giảm thiểu tối đa những khó khăn hay rào cản trong hành trình quản lý tiền bạc.

Đăng ký trực tuyến trong 2 phút

Với quy trình eKYC mở tài khoản chỉ cần CMND với 3 bước đơn giản

Nhận thẻ vật lý miễn phí tận nhà trong 3-5 ngày

Chuyển khoản bằng SĐT trong 2 giây, an toàn- Bảo mật

Số Tài khoản trùng với số điện thoại

Số điện thoại đăng ký của bạn sẽ là số tài khoản ngân hàng của bạn luôn, điều này sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng nhớ tài khoản hơn, khi cần giao dịch hay cho người khác số tài khoản chỉ cần đọc số điện thoại của bạn là được.

Được chọn màu thẻ ATM

Khi đăng ký phát hành thẻ ATM vật lý bạn được chọn màu cho thẻ ATM, đây là ngân hàng duy nhất tại Việt nam hiện nay cho khách hàng chọn màu thẻ ATM

Chỉ 02 giây để chi trả hóa đơn

Quản lý ví tiền chẳng còn tốn thời gian hay vất vả. Ở bất cứ đâu, bạn đã có thể thoải mái:

 • Chuyển tiền chỉ với 6 lượt chạm
 • Chi trả hóa đơn chỉ với 2 lượt chạm
 • Trả tiền bằng QR code
 • Mua sắm online nhanh gọn

Cake miễn phí trọn đời

Đến với Cake VPBank thì chúng mình đã là một đội và chúng mình không thu phí cho điều đó. Cake cam kết xuyên suốt chặng đường:

 • 0đ phí dịch vụ- phí quản lí- phí duy trì tài khoản
 • 0đ phí chuyển tiền- 0đ phí tin nhắn SMS
 • Miễn phí rút tiền tại tất cả cây ATM trên toàn quốc

Tiết kiệm thông minh, lãi suất cao gấp 18 lần

 • Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn: 0,2%/năm
 • Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn

Nhược điểm của thẻ Cake

Bản chất thật sự của Cake vẫn tương tự như các ví điện tử hiện nay trên thị trường như Momo, ZaloPay, ViettelPay,… chứ không phải bản chất như một ngân hàng thực sự

Chưa thể liên kết với ngân hàng, hiện nay Cake by VPBank vẫn phải liên kết thông qua tài khoản Be Group (vẫn có thể nạp tiền từ ATM mặc dù chưa liên kết thẻ)

Thời gian ra mắt thị trường chưa lâu nên hệ sinh thái các dịch vụ còn chưa phong phú nhưng chắc chắn sự phát triển sẽ rất lớn trong tương lai.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng số Cake

Bước 1: Đăng ký

Tải ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 2: Điền thông tin

Chọn “Đăng ký ngay” và tiến hành điền thông tin:

 • Quốc tịch: Để như mặc định là Vietnamese.
 • Số điện thoại: Nhấp số điện thoại của bạn.
 • Số điện thoại người giới thiệu: nhập 0931149992, Lưu ý: Mục này bạn cần nhập số điện thoại giới thiệu thì mới nhận được 50k sau khi đăng ký thành công.

Sau khi đã điền xong thì bạn hãy tick vào ô Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng và nhấn nút Tiếp tục.

Sau đó bạn nhập mã OTP được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký.

Bước 3: Xác thực định danh eKYC

Xác thực danh tính bằng chụp CMND/CCCD và chụp ảnh chân dung của bạn.

Bước 4: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin

Sau khi đã xác minh xong CMND/CCCD, bạn sẽ được điều hướng đến phầnbổ sung thông tin. Tại đây, bạn cần điền địa chỉ email, giới tính, trình trạng hôn nhân. Sau khi điền xong bạn nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Bạn hãy chọn tên đăng nhập và mật khẩu muốn sử dụng, hãy ghi nhớ kĩ mật khẩu nó giúp bạn truy cập tài khoản. Cake sẽ tiếp tục gửi cho bạn một mã OTP, hãy nhập mã OTP vừa nhận được.

Bước 6: Hoàn tất

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng ngân hàng số Cake

Ngân hàng số Cake có giống ngân hàng truyền thống không?

Cake có hầu hết các dịch vụ  của ngân hàng truyền thống như chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền, gửi tiết kiệm,… bạn cũng sẽ được cấp số tài khoản, thẻ cứng nhưng tất cả sẽ gói gọn trong tầm tay của bạn thay vì phải đi ra tận chi nhánh ngân hàng để hoàn thành các thủ tục.

Ngân hàng số Cake có uy tín không?

Chắc chắn là CÓ, được ra đời với sự hợp tác của VP Bank và Be Group, một ngân hàng và một công ty công nghệ Việt có tuổi đời và độ uy tín cao nên bạn hãy yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin tài khoản, giao dịch.

Ngân hàng số Cake có mất chi phí không?

Ngân hàng số Cake sẽ miễn phí hầu như toàn bộ chi phí bao gồm chi phí khởi tạo, chi phí phát hành thẻ cứng, chi phí duy trì tài khoản, chi phí chuyển tiền, nạp tiền,… nên bạn không cần quá để ý đến vấn đề chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Ngân hàng số Cake có dễ đăng ký không?

Cake rất dễ đăng ký và sử dụng, bạn chỉ cần khoản 2 phút để xác minh thông tin cá nhân là đã có thể tạo tài khoản Cake rồi.

Kết luận

Trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn những ưu điểm nổi bật của ngân hàng số Cake và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ngân hàng số Cake. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Cake by VPBank nhé.

5/5 - (2 bình chọn)