Top 8+ trang tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay

Vaytiennhanh247 sẽ tổng hợp và chia sẻ top website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được website tiếp thị phù hợp, thực hiện tiếp thị hàng hóa, sản phẩm để nhiều người biết đến, từ đó giúp gia tăng được thu nhập cho mình nhé!

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một Publisher sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều Advertiser khác và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.

Tổng quan về Affiliate Marketing tại Việt Nam và thế giới 

Có thể nói, hình thức Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết đã có mặt trên thế giới được một thời gian kha lâu trước khi du nhập vào Việt Nam. Trong những năm gần đây, khái niệm này được nhắc đến nhiều nhờ vào sự phát triển của việc mua bán, giao dịch trao đổi hàng hóa trực tuyến, và Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết trở lại ở nhiều nước đang phát triển như một xu hướng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đầy tiềm năng và có thể mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hiếm thấy cho doanh nghiệp, kể cả những cá nhân không có trong tay đồng vốn nào.

Top 8 trang tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay

1. AccessTrade

AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam. AccessTrade đã thực hiện tốt vai trò là nền tảng trung gian, giúp kết nối các nhà cung cấp và đối tác để thực hiện những liên kết quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đến được với đông đảo người sử dụng. AccessTrade xây dựng được nền tảng affiliate marketing minh bạch với các giao dịch được quản lý, bảo mật một cách chặt chẽ, đưa ra được những báo cáo rõ ràng để đảm bảo được quyền lợi cho các nhà cung cấp và đối tác.

Sản phẩm tiếp thị liên kết trên AccessTrade vô cùng đa dạng và phong phú thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như điện tử, điện gia dụng, thời trang, làm đẹp… và chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Adayroi, FPT Shop… AccessTrade nổi bật với nhiều ưu điểm như mức hoa hồng khá cao lên đến 20%; phương thức thanh toán đơn giản, đúng hạn vào ngày 15 hàng tháng nếu mức thu nhập của người quảng bá từ 200,000 đồng trở lên; các công cụ tạo liên kết tiếp thị và banner dễ thao tác…

Cách Đăng Ký Tài Khoản Accesstrade

 • Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tài khoản Publisher của Accesstrade.
  Bước 2: Nhập thông tin đăng ký: họ tên, số điện thoại, email, tên đăng nhập hệ thống, mật khẩu, chọn đồng ý với các điều khoản của Accesstrade rồi ấn “đăng ký
 • Bước 3: Màn hình hiển thị quá trình đăng ký tài khoản Accesstrade thành công. Bạn cần mở email đăng ký, ấn “kích hoạt”để kích hoạt tài khoản Accesstrade và đăng nhập sử dụng.
 • Bước 4: Kích hoạt tài khoản Accesstrade
  Bạn mở email kích hoạt tài khoản được gửi về từ hệ thống Accesstrade, chọn “kích hoạt” để kích hoạt tài khoản.
 • Bước 5: Kích hoạt tài khoản Accesstrade thành công, bạn sẽ được hệ thống đưa đến trang đăng nhập Accesstrad. Tại đây, bạn chỉ cần nhập tên đăng ký, mật khẩu, ấn đăng nhập là có thể trải nghiệm các tiện ích kiếm tiền Affiliate Marketing mà Affiliate Marketing mang lại.

2. Masoffer

Masoffer tiếp tục là một mạng lưới tiếp thị rất lớn mạnh tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, hầu hết là của các nhà cung cấp lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ các loại sản phẩm và dịch vụ như thời trang, tiêu dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

Bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung cấp sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

Về hoa hồng thì cũng khá cao, nhưng nhiều chiến dịch có vẻ không được cao bằng ACCESSTRADE. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu của bạn đặt 200.000đ trở lên.

Hướng dẫn đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer

 • Bước 1: Truy cập vào trang pub.masoffer.com/sign-up. Điền đầy đủ thông tin vào các mục yêu cầu và ấn Đăng ký
 • Bước 2: Đăng nhập vào email và mở mail MasOffer gửi rồi ấn vào Kích hoạt tài khoản
 • Bước 3: Ngay khi click vào kích hoạt nó sẽ báo kích hoạt thành công và bạn chọn Quay về trang quản trị. Khi vào trang quản trị MasOffer sẽ yêu cầu bạn cập nhật thông tin thanh toán. Bạn nên cập nhật luôn bằng cách click vào Cập nhật thông tin thanh toán.
 • Bước 4: Chọn hình thức Chuyển khoản qua ngân hàng. MasOffer hỗ trợ bạn nhận thanh toán qua chuyển khoản vào số tài khoản hoặc nhận tiền từ ngân hàng. Bạn chọn hình thức phù hợp và điền đủ thông tin vào nhé.
 • Bước 5: Bây giờ quay trở lại trang chủ. Lần đầu bạn vào MasOffer có hướng dẫn qua cho các bạn các mục cần thiết nên bạn có thể tìm hiểu cách dùng.

3. Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao của rất nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, bạn nên tham gia sớm.

Cũng giống như 2 mạng trên, sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, từ mặt hàng tiêu dùng bình thường như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có một số chiến dịch với những sản phẩm dịch vụ mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đó là dịch vụ hosting và tên miền.

Đối tác cung cấp sản phẩm của Adpia cũng có một số nhà cung cấp lớn như Vatgia, Zanado, Bookin…và nhiều nhà cung cấp vừa và nhỏ khác nữa.

Nhiều chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Adpia

 • Bước 1: Vào trang chủ www.adpia.vn để đăng ký affiliate marketing

– Bạn truy cập theo đường dẫn www.adpia.vn

– Chọn nút “Đăng Nhập

 • Bước 2: Tạo Tài khoản mới trên máy tính

– Chọn nút “Tài khoản cộng tác viên

– Chọn “Tạo Tài Khoản mới“.

 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên bản đăng ký

– Tại đây, các bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, lưu ý số điện thoại phải là số điện thoại chưa từng đăng ký tài khoản affiliate marketing đăng nhập tại Adpia.

– Chọn “Next” để sang các bước tiếp theo.

 • Bước 4: Xác nhận affiliate marketing đăng ký thành công qua Email

– Tại đây bạn cũng được hướng dẫn mở hòm thư email của mình để xác nhận affiliate marketing registration (đăng ký tài khoản affiliate marketing). 

– Nhấn vào nút “Xác thực tài khoản“.

 • Bước 5: Đăng nhập affiliate marketing theo tài khoản vừa tạo

– Các bạn hãy điền đúng tên đăng nhập affiliate và mật khẩu vừa tạo.

– Nếu bạn quên mật khẩu thì có thể click vào đây để lấy lại mật khẩu: https://newpub.adpia.vn/reset-password

 • Bước 6: Lựa chọn chiến dịch affiliate marketing để chạy

– Bạn chọn Merchant mà mình muốn chạy, tại đây mình sẽ chọn chiến dịch shopee affiliate.

– Bạn phải chọn nút “Liên Kết” để được duyệt đăng ký tham gia chiến dịch.

– Thời gian chờ duyệt tầm 6 – 12 giờ, do đó bạn nên liên hệ với admin để được duyệt sớm nhất.

– Sau khi được duyệt tham gia chiến dịch, trạng thái merchant sẽ chuyển sang “Đã Liên Kết“.

– Áp dụng duyệt đăng ký affiliate marketing tương tự với các merchant khác.

 • Bước 7: Lấy link affiliate sản phẩm của merchant

– Truy cập trang website của merchant đó, ví dụ bạn vào trang chủ của Shopee.

– Lựa chọn một sản phẩm bán chạy mà mình am hiểu, Copy đường link sản phẩm đó.

– Dán link vừa copy vào ô “Nhập link sản phẩm” để tạo link affiliate.

– Chọn rút gọn link tinyurl để nhìn link ngắn gọn (có thể bỏ qua bước này).

– Chọn nút “Tạo link” và kết quả sẽ hiển thị ngay lập tức và bạn chỉ việc click vào nút “Copy“.

4. Lazada

Nếu như bạn đang tìm một mạng kiếm tiền tiếp thị liên kết, Lazada sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Lazada là tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam A, cung cấp cho người dùng những cách thức kiếm tiền qua mạng một cách dễ dàng, giúp người dùng có thể tăng thu nhập từ trang web và từ các ứng dụng thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng từ mỗi đơn đặt hàng thành công.

Các bước đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 1: Bạn truy cập Lazada Affiliate Program, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Lazada bạn thường dùng để mua hàng hoặc bạn click vào đăng ký để tạo tài khoản Lazada Affiliate mới.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Lazada, bạn sẽ thấy quy trình đăng ký như sau.

– Điền email của tài khoản Lazada vào rồi click Send verification code.

– Check email Lazada gửi đến rồi lấy 6 số xác nhận nhập vào ô xác nhận ở dưới rồi click Submit.

– Bạn sẽ thấy 1 thông báo xác nhận thành công. Bây giờ click Next để sang bước tiếp.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các mục có sao (*) màu đỏ như hình dưới rồi click Next.

Bước 4: Khai báo đầy đủ và chính xác thông tin ngân hàng. Lazada sẽ xác nhận và gửi thanh toán vào tài khoản đó.

Bước 5: Khai báo một số thông tin về website và nguồn traffic của bạn.

Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu rồi tích vào đồng ý với điều khoản của Lazada và click Submit.

Như vậy là bạn đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết Lazada thành công. Bạn vui lòng chờ Lazada xem xét thông tin và kích hoạt tài khoản cho bạn (nếu có thể) trong vòng 5 ngày làm việc.

5. Shopee

Cùng với Lazada, Shopee – sàn thương mại điện tử “ở đâu rẻ hơn Shopee hoàn tiền” cũng là một trong những trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam được nhiều được nhiều thành viên trong cộng đồng MMO tin tưởng lựa chọn.

Với Shopee Affiliate, mức hoa hồng của nhiều ngành hàng lên đến 11% giá trị đơn hàng và nằm trong TOP những mức hoa hồng trong ngành Affiliate Marketing. Sản phẩm trên Shopee cũng vô cùng đa dạng như thời trang nam nữ, điện tử, xe máy, nhà cửa và đời sống, đồ gia dụng, mẹ và bé… Bên cạnh đó, Shopee cũng đã khá quen thuộc với nhiều khách hàng Việt Nam cùng với chiến lược giá rẻ chất lượng đánh vào tâm lý người tiêu dùng nên có tỉ lệ mua hàng khá cao. Chương trình khuyến mãi Shopee siêu sale hàng tháng của Shopee cũng giúp các Publisher có nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm hơn trên nền tảng của mình.

Các bước đăng ký tài khoản Shopee Affiliate

 • Bước 2: Điền đầy đủ các mục thông tin họ yêu cầu. Sau đó ấn Next.
 • Bước 3: Điền thông tin liên hệ vào các mục rồi ấn Next.
 • Bước 4: Khai báo một số thông tin về cách tiếp thị cũng như nguồn traffic bạn định dùng để kiếm tiền với Shopee Affiliate. Sau đó ấn Hoàn thành.

Bạn đã đăng ký xong tài khoản Shopee Affiliate rồi. Bây giờ, bạn chờ khoảng 2 – 7 ngày làm việc để Shopee xét duyệt và kích hoạt tài khoản nếu bạn đủ điều kiện.

6. AdFlex

AdFlex là một trong những nền tảng làm tiếp thị liên kết hấp dẫn mà Money24h giới thiệu đến bạn. Xuất phát điểm của AdFlex là nền tảng cung cấp các ứng dụng di động và game trên điện thoại thông minh và bắt đầu lấn sân sang mảng Affiliate Marketing vào năm 2017.

AdFlex là trang tiếp thị liên kết CPO (Cost Per Order – mỗi khi khách hàng đặt hàng thành công trên website của nhà cung cấp sản phẩm thì Publisher sẽ nhận được hoa hồng) tốt nhất hiện nay. Mức hoa hồng mà các nhà cung cấp sản phẩm offer cho người làm tiếp thị liên kết trên nền tảng này khá cao, lên đến 400,000đ cho mỗi đơn hàng thành công. Các ngành hàng của AdFlex chủ yếu là thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý… và một số sản phẩm Công Nghệ khác. Bên cạnh đó, Publisher còn được hỗ trợ từ A đến Z về landing page, banner quảng cáo, cho đến các vấn đề kỹ thuật liên quan.

AdFlex - website tiếp thị liên kết CPO tốt nhất Việt Nam

Cách đăng ký AdFlex

Bạn nhấn vào đường link này Tại giao diện, bạn tick vào tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác và ấn tiếp tục

Bạn điền đầy đủ thông tin vào bên dưới.

Tiếp theo Adflex sẽ hỏi bạn về (trường có dấu * là bắt buộc nhập, không có dấu * bạn có thể bỏ qua ):

 • Loại traffic mà bạn có: bạn dự định sử dụng phương thức nào để tiếp cận khách hàng (facebook, website, blog. youtube…)
 • Doanh thu bạn từng kiếm được trong 1 tháng: bạn có thể ghi một con số bạn cho răng hợp lý, nếu mới bắt đầu bạn cũng có thể ghi là 0
 • Bạn đã từng sử dụng các nền tảng affiliate nào: mình từng sử dụng accesstrade nên mình ghi là accesstrade, nếu bạn chưa từng làm thì bạn ghi chưa làm nhé.
 • Hình ảnh tham khảo: bạn có thể post những tấm hình liên quan đến Affiliate trược bạn từng làm không thì bỏ qua cũng được nhé!!!

Cuối cùng bạn muốn nhắn gì cho Adflex thì viết vào chỗ soạn tin nhé.

Sau khi hoàn tất đăng ký bạn nhớ check mail nhé. Adflex sẽ gửi thông báo kích hoạt về mail cho bạn. Có thể mất tới 24h Adflex mới gửi Mail về cho bạn nhưng thường thì nó sẽ nhanh thôi. Khi nhận được Mail cũng là lúc bạn truy cập được vào hệ thống.

7. Civi

Đây là một trang tiếp thị liên kết mới được ra đời chưa lâu, chưa được nhiều người biết đến. Sản phẩm tại đây cũng rất đa dạng nhưng đa số là từ những cái tên khá mới, chưa có thương hiệu lớn trên thị trường. Nhưng nhiều loại sản phẩm ở đây không có ở các mạng lưới tiếp thị khác, do vậy Civi cũng là một sự lựa chọn tốt trong một số trường hợp hoặc đối với thế mạnh riêng của một số người.

Hoa hồng tại Civi khoảng 3 – 20%. Bạn sẽ nhận được thanh toán vào ngày 15 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu đặt từ 200.000đ trở lên.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Civi

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Civi: https://civi.vn/tai-khoan-civi-vn.html
 • Bước 2: Điền các thông tin đăng ký

Sau đó, tích vào ô Tôi đồng ý điều khoản => Đăng ký

 • Bước 3: Bổ sung websiteĐiền tên Facebook và link facebook của bạn.

Chọn các danh mục bạn muốn làm tiếp thị liên kết.

Mô tả về bạn và kỹ năng bạn có là gì, mô tả càng chi tiết thì tài khoản của bạn sẽ được duyệt càng nhanh.

Sau đó, nhấn vào Đăng ký để chuyển sang bước tiếp theo.

 • Bước 4: Xác nhận thông tin

Kiểm tra lại các thông tin bạn đăng ký.

Nếu chưa đúng thì bấm vào Sửa đổi để chỉnh sửa, nếu đúng rồi thì bấm vào Đăng ký.

 • Bước 5: Hoàn tất đăng ký

Bây giờ, ngồi đợi tài khoản được duyệt thôi, thường thì tài khoản ở Civi sẽ được duyệt trong vòng 24h nhưng nếu bạn điền thông tin chi tiết thì chỉ khoảng 1h là được duyệt.

8. Tiki

Với khởi đầu là một trang bán sách nhưng hiện nay Tiki đã mở rộng các sản phẩm và hướng đến là một “Amazon thu nhỏ” của Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay thì Tiki chưa có chương trình tiếp thị riêng mà bạn có thể làm tiếp thị liên kết Tiki thông qua các website affiliate trung gian như Masoffer hoặc Accesstrade.

Sản phẩm của TiKi chất lượng cao, mẫu mã đẹp và truyền thông nhiều trên thị trường nên khách hàng dễ ghi nhớ thương hiệu và tin tưởng khi mua hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng trong việc quảng bá và có được nhiều đơn hàng hơn.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tiki Affiliate

Để đăng ký Tiki Affiliate Vietnam, bạn có thể thực hiện theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản Làm Affiliate Tiki, truy cập vào website https://pub.accesstrade.vn/accounts/register để đăng ký
 • Bước 2: Hướng Dẫn Cách Lấy Link Affiliate Tiki, bạn chỉ cần tìm sản phẩm mình muốn tham gia affiliate marketing và sao chép link sản phẩm, chèn vào website trên. Vậy là bạn đã có link Affiliate Tiki rồi đó.
 • Bước 3: Lên Kế Hoạch Cho Chiến Dịch Tiếp Thị Liên Kết,  bạn cần có một kế hoạch cụ thể chi tiết cho chiến dịch affiliate marketing sắp tới để tăng hiệu quả hoạt động hơn. Bên cạnh đó, khi tham gia Tiki Affiliate, bạn không nên sử dụng các nhãn hiệu thuộc Tiki, không chạy tài khoản đăng ký là Tiki.vn và không lấy tên của Tiki để quảng bá sản phẩm.

Tiêu chí chọn một nền tảng tiếp thị liên kết.

Tìm một nền tảng tiếp thị liên kết phù hợp rất quan trọng. Và để tìm được một nền tảng tốt cũng rất khó. Với số lượng mạng lưới & chương trình liên kết nhiều và ngày càng tăng hiện nay thì phải xem xét nhiều yếu tố.

Mình sẽ gợi ý cho bạn một số yếu tố quan trọng để bạn có thể dùng để đánh giá, xem xét để lựa chọn một nền tảng tốt nhất để tham gia:

1, Tỷ lệ hoa hồng: đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi tham gia. Lưu ý: tỷ lệ hoa hồng là số tiền bạn nhận được trên giá sản phẩm.

Các mạng lưới & chương trình tiếp thị liên kết khác nhau sẽ có tỷ lệ hoa hồng khác nhau. Tỷ lệ hoa hồng càng cao bạn càng kiếm được nhiều tiền trên mỗi lượt chuyển đổi.

Đặc biệt, với những bạn dùng hình thức quảng cáo trả phí để làm tiếp thị nên xem xét kỹ về tiêu chí này.

2, Loại sản phẩm: loại sản phẩm trong nền tảng bạn muốn quảng bá cũng rất quan trọng.

Sản phẩm bạn làm tiếp thị phải liên quan đế tệp khách hàng bạn đang có hoặc nhắm đến, có tiềm năng phát triển lâu dài.

Ngoài ra, bạn còn phải xem xét đến giá sản phẩm nữa, giá sản phẩm cũng ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi của đơn hàng.

3, Độ uy tín của nền tảng: trước khi bạn bắt đầu triển khai tiếp thị cho nền tảng nào thì nên tìm hiểu kỹ độ uy tín về sản phẩm, thương hiệu của họ đối với khách hàng. Tránh chọn những nền tảng không rõ thông tin.

Nên tham khảo những người đã tham gia trước đó và xem ý kiến của họ thế nào về nền tảng này.

4, Hình thức thanh toán: việc lựa chọn hình thức thanh toán của các chương trình cũng là một yếu tố cần xem xét. Nên chọn những chương trình có hình thức chấp nhận dễ dàng như CPA, CPL, CPI. Đặt biệt là với những bạn mới.

Nền tảng đó có thời gian thanh toán là hàng tuần hay hàng tháng. Nếu bạn đang thiếu tiền và cần tiếp gấp thì các chương trình giải quyết nhanh các khoảng hoa hồng đang xử lý sẽ là lựa chọn tối ưu.

5, Ngưỡng thanh toán: đây là số tiền tối thiểu để bạn có thể được thanh toán. Một số nền tảng có ngưỡng thanh toán cao đến 1.000.000đ sẽ là áp lực cho những bạn mới.
Nền tảng có ngưỡng thanh toán thấp sẽ là ưu tiền hơn đối với người mới.

6.Độ dài Cookie: đây là thời gian lưu trữ để bạn có thể nhận được hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm.

Đôi khi khách hàng sẽ không mua ngay lần đầu truy cập. Nếu 15 ngày sau họ mới quyết định mua mà cookie của bạn chỉ có 24h, bạn sẽ không được hoa hồng.

Do đó, nên chọn những nền tảng có thời lượng cookie dài.

7, Tỉ lệ cạnh tranh: với các nền tảng tiếp thị liên kết lớn. Số lượng người tham gia sẽ rất đông, điều này làm tăng tỉ lệ cạnh tranh của bạn.

Rất khó để khách hàng có thể chọn mua qua link của bạn khi mà có qua nhiều lựa chọn ngoài khi có ưu đãi tốt hơn, chiến thuật tốt hơn, nhiều tiền hơn và bạn thì không có đủ nguồn lực để giành khách hàng với họ.

8, Có chương trình khuyến mãi tốt: giảm giá, khuyến mãi, dùng thủ miễn phí, ưu đãi đặc biệt sẽ là yếu tố kích thích mong muốn của khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ chốt đơn của bạn.

9, Hoa hồng định kỳ: còn được gọi là hoa hồng trọn đời. Mình thường tìm ưu tiền làm tiếp thị sản phẩm của các nền tảng có hoa hồng lặp lại mỗi khi khách hàng gia hạn, mua thêm sản phẩm khác,…

Vì khi tiếp thị cho những sản phẩm thuộc nền tảng này bạn sẽ tạo được nguồn thu nhập vĩnh viễn mà không cần phải tiếp thị lại nữa.

Ngoài các tiêu chí trên, bạn cần tránh những nền tảng có rủi ro lừa đảo như phải tốn tiền để tham gia, sản phẩm của nền tảng đó không có người dùng cuối cùng, tiếp thị đa cấp, Ponzi, lừa đảo….

Vì sao nên tham gia nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam?

Sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn khi tham gia với các nền tảng ở nước ngoài.

Sản phẩm/dịch vụ đa dạng hơn. Thu nhập bạn kiếm được cũng cao hơn khi mà các khách hàng ngoài nước có nhu cầu thanh toán online rất lớn.

Cũng vì lẽ đó, số người tham gia kiếm tiền từ affiliate ngoài nước cũng lớn. Họ có kinh nghiệm, am hiểu thị trường nên việc chúng ta cạnh tranh được với họ là rất khó khăn. Chưa kể việc bất cập về ngôn ngữ, vì phần lớn các nền tảng đều dùng tiếng Anh.

Nhưng khi tham gia tiếp thị ở Việt Nam, sản phẩm/dịch vụ sẽ hướng đến đối tượng khách hàng chính là người Việt Nam.

Thuận lợi đầu tiên là các nền tảng sử dụng 100% ngôn ngữ Tiếng Việt, dễ dàng hơn cho những bạn mới bắt đầu tiếp cận với hình thức Affiliate này.

Sản phẩm thường quen thuộc với người Việt, ta sẽ hiểu rõ được hành vi, sở thích của người Việt, để có thể lên được chiến lược để tiếp cận họ.

Việc tạo nội dung cũng sẽ chất lượng hơn. Ví dụ nếu bạn làm SEO, bạn sẽ có thể tự viết bài hoặc thuê bài viết giá rẻ, không như làm ở thị trường nước ngoài sẽ phải đi thuê bài bài viết Tiếng Anh, giá rất đắt.

Ngoài ra, nhu cầu về thương mại điện tử và giáo dục trực tuyến tại Việt Nam ngày một tăng. Chất lượng sản phẩm/dịch vụ tiếp thị ngày một tốt hơn.

Đây sẽ là một cơ hội lớn khi trở thành đối tác tiếp thị với các nền tảng tại Việt Nam.

Và mình tin tiếp thị liên kết sẽ vẫn là phương thức kiếm tiền online bền vững và tiếp tục phát triển trong hiện tại và tương lai.

Kết luận

Trong bài viết trên, Vaytiennhanh247 đã chia sẻ đến bạn những trang tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam. Mong rằng, qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị liên kết phù hợp để có thêm nguồn thu nhập thụ động, vững vàng tài chính từ Affiliate Marketing.

4.9/5 - (8 bình chọn)