Ứng dụng, ngân hàng cho vay nóng 5 triệu

Cho vay nóng 5 triệu
Cho vay nóng 5 triệu

Với khoảng tiền dưới 5.000.000đ bạn có rất nhiều hình thức để vay nhanh, cho vay nóng 5 triệu giải ngân trong 30 phút hoặc chậm nhất là 24h sau.

Tuy nhiên trước khi vay nóng, có khá nhiều bạn còn bối rối và hiện cũng có nhiều đơn vị tín dụng đen không uy tín, do đó bài viết này sẽ chia sẻ những địa chỉ và thông tin cần thiết để bạn có thể vay khoản tiền trên.

Ở đâu cho vay nóng 5 triệu?

Website VTN 247 có tổng hợp danh sách các công ty tài chính, ngân hàng như VP Bank, VIB, Tamo, Money Cat… bạn có thể xem danh sách này tại:

Xem danh sách: Cho vay tiền nhanh trực tuyến.

Bạn có thể xem danh sách được chung tôi so sánh và cập nhật thường xuyên tại liên kết phía trên. Vì để dễ tra cứu và so sánh, VTN 247 đã tạo một bảng, ngoài các thông tin cần lưu ý, phía cuối bài viết chúng tôi có để thông tin liên hệ, ví dụ về khoản vay, phí, lãi suất cụ thể số tiền dự kiến bạn phải trả lại.

Điều kiện để vay nóng 5 triệu

Khoản vay 5 triệu là khoản vay nhỏ, do đó hầu hết các công ty đều cho vay mà không cần tài sản đảm bảo, thế chấp (gọi là vay tín chấp), tức dọ dùng uy tín của người vay để quyết định có cho vay hay không.

Để vay khoản tiền này, thủ tục bạn cần một trong số giấy tờ sau: CMND (chứng minh nhân dân) / Căn cước / Sổ hộ khẩu/ Bằng lái xe…

Vì là giao dịch trực tuyến, không tiếp xúc, do đó bạn cần có tài khoản ngân hàng để các bên họ chuyển tiền (Phải là tài khoản cá nhân của bạn, trùng với thông tin người vay – không được sử dụng tài khoản của người khác)

Cho vay nóng, vay online 5 triệu

Bạn lựa chọn danh sách từ gợi ý của chúng tôi, nhấn vào liên kết Đăng ký ngay, sau đó chọn khoản vay 5 triệu và thời hạn bạn mong muốn.

Thời hạn vay có thể từ 10, 15 ngày đến 180 ngày tùy bạn có thể chọn.

Vì là vay tín chấp, nên tất cả quy trình đều Online, thời gian duyệt hồ sơ thông thường là 15 phút (bạn xem kỹ danh sách, VTN 247 đã ghi rõ thời gian duyệt và giải ngân với từng đơn vị).

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp

  • Không tài sản đảm bảo
  • Xét duyệt hồ sơ nhanh
  • Giải ngân nhanh (nếu hồ sơ bạn khai đúng và trước đó bạn có hồ sơ tín dụng tốt) chỉ 15 phút là được duyệt và tiền sẽ nhận rất nhanh.
  • Toàn bộ quá trình vay và trả đều trực tuyến
  • Có thể gia hạn khoản vay của bạn

Nhược điểm cần lưu ý

  • Lãi suất sẽ cao hơn các hình thức vay có thế chấp (thông thường là 20%/ 1 năm) và có thể sẽ có 1 số khoản phí.

Ví dụ: MoneyCat Khoản vay: 3,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí dịch vụ: 1,215,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND – Đăng ký

Lưu ý khi bạn cần vay nóng 5 triệu trên mạng

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp. Trong đó có cả các nhóm tín dụng đen cho vay nặng lãi (Tìm hiểu vay nặng lãi là gì?).

Lưu ý khi vay tiền nóng
Lưu ý khi vay tiền nóng

Bạn không nên nghe điện thoại mời chào khoản vay, vì tư vấn thì hay mà thực tế có thể khác xa.

Xem thêm: Cách hỏi vay tiền bạn bè khéo léo.

Một số điểm bạn cần lưu ý:

  • Lựa chọn công ty, ngân hàng tài chính uy tín có thông tin, lãi suất rõ ràng (Trong danh sách VTN 247 giới thiệu, chỉ giới thiệu các công ty đã đăng ký với nhà nước, có thông tin, mã số thuế hoạt động, thông tin lãi suất, chi phí minh bạch).
  • Bạn cần chú ý đến thời hạn hoàn trả khoản vay phù hợp.
  • Khi vay, bạn đọc kỹ, xem kỹ về các khoản phí phát sinh.
  • Nên vay trực tiếp qua Web, nếu vay qua app thì cần chú ý tới cấp quyền (tránh việc cung cấp nhiều thông tin không cần thiết, bị cài đặt các app lừa đảo, khai thác thông tin.

Không khó để vay khoản vay này vì đây là một số tiền nhỏ.

Bạn hãy có kế hoạch trả nợ đúng hạn, có vay có trả để điểm tín dụng cá nhân của bạn luôn tốt, khi bạn cần bạn có thể vay hoặc sau này làm việc liên quan tới ngân hàng được đơn giản và thuận tiện hơn.

Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, có rất nhiều giải pháp tài chính cá nhân hiện nay phù hợp, vay 5 triệu, 10 triệu, 100 triệu chỉ bằng tín chấp. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc có thắc mắc, hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Chào các bạn, mình là Tú Nguyễn. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Công Nghiệp Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing đặc biệt là Tài Chính, Đầu Tư. Hãy để đồng tiền làm việc cho mình là cách thông minh và hiệu quả nhất, mình mong muốn nội dung của Blog này sẽ hữu ích và giúp bạn có hiểu biết, kế hoạch về tài chính cá nhân hiệu quả. Nếu có phần nào chưa hiểu, hoặc thiếu sót, hãy bổ xung và trao đổi với mình qua phần bình luận bên dưới nhé.