Moneyveo là gì? Moneyveo có lừa đảo không?

Moneyveo là gì? Sử dụng như thế nào? Moneyveo có lừa đảo không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này. Cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Thông tin ứng dụng vay online MoneyVeo

Hình thức đăng ký100% online qua web hoặc app
Hồ sơCMND/CCCD
Khu vực hỗ trợToàn Quốc
Độ tuổi18 – 60
Khoản vay500.000 VND – 10.000.000 VND
Thời gian vay7 – 30 ngày
Lãi suất18,25%/năm
Thời gian giải ngân15 Phút
Thời gian xét duyệt2 Giờ

So sánh ứng dụng Moneyveo với các ứng dụng khác

Đối tácLãi suấtHạn mứcThời hạn
Từ 3,65%/nămTừ 500.000 – 10 triệu đồng4 – 12thángĐĂNG KÝ VAY
vamoTối đa 18,25%/nămTối đa 10 triệu đồng6 thángĐĂNG KÝ VAY
vay tien JeffTối đa 18,25%/năm1 – 5 triệu cho khách hàng mới 30 triệu cho khách hàng cũ3 – 12 thángĐĂNG KÝ VAY
vay nhanh online robocashTối đa 18,3% /năm1 – 5 triệu cho khách hàng mới vay lần đầu10 triệu cho khách hàng cũ3 – 6 thángĐĂNG KÝ VAY
dich vu ho tro vay tien nhanh 1s vayvndTối đa 20%/nămTối đa 15 triệu đồng1thángĐĂNG KÝ VAY

Moneyveo là gì?

Moneyveo là đơn vị quản lý và thực hiện kết nối tài chính giúp kết nối giữa người đi vay và người cho vay dựa trên mô hình cho vay ngang hàng – P2P Lending.

Nhờ việc áp dụng nền tảng công nghệ ưu Việt Moneyveo mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người vay. Từ đó giúp giải quyết vấn đề tài chính tài chính cá nhân cấp bách trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm của Moneyveo

Tại sao Moneyveo lại nhận được sự tin tưởng của khách hàng đến vậy? 5 lý do dưới đây sẽ là câu trả lời. 

Nhanh chóng

Việc tối ưu hóa thời gian là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn khi tìm kiếm ứng dụng vay tiền online. Moneyveo hoàn toàn có thể làm được điều này. Để khách hàng có thể dễ dàng trong việc sử dụng web cũng như app vay tiền của mình, Moneyveo đã không ngừng cải tiến hệ thống. 

Không chỉ thế, Moneyveo sử dụng trí tuệ nhân tạo nên thời gian phản hồi khách hàng cũng vô cùng nhanh chóng. Hệ thống sẽ phê duyệt hồ sơ tự động trong vòng 2 phút. 

Bảo mật

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá sự uy tín của đơn vị tài chính đó là sự bảo mật.

Moneyveo sử dụng chứng chỉ bảo mật quốc tế Comodo SSL và PCI DSS cấp 1, vì thế các thông tin cá nhân của khách hàng như: số CMND/CCCD, số tài khoản, … của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối. 

Minh bạch 

Mặc dù khi vay tiền tại đây là không gặp mặt nhưng các thông tin liên quan đến khoản vay như: hạn mức, thời gian và lãi suất sẽ được hiển thị rõ ràng, minh bạch trên hợp đồng ký online. Và dĩ nhiên, trước khi ký hợp đồng bạn cần đọc kỹ các kiểu khoản.

Hỗ trợ nhiệt tình

Sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn chính là một trong những ưu điểm giúp Moneyveo nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.

Tại Moneyveo, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7, không kể là ngày nghỉ hay lễ tết. Tuy nhiên, nếu đăng ký vào các ngày nghỉ lễ tết thì bạn sẽ không được giải ngân trong ngày, nên bạn cần phải lưu ý nhé. 

Đơn giản

Không thế chấp tài sản, không cần gặp mặt và cũng không thẩm định  người thân nhưng bạn vẫn có thể vay tiền nhanh chóng và dễ dàng tại Moneyveo. 

Ai cũng có thể vay tiền tại Moneyveo bởi các thao tác vô cùng đơn giản. Đặc biệt, với ngôn ngữ Tiếng Việt bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi đăng ký.

Nhược điểm khi vay online MoneyVeo

Ứng dụng vay MoneyVeo hỗ trợ hạn mức vay còn khá thấp, chỉ phù hợp với các chi tiêu nhỏ nên không thể đáp ứng mục đích vay kinh doanh, xây nhà, mua đất … Bên cạnh đó, lãi suất cao hơn khi vay ngân hàng và có thể phát sinh dịch vụ cũng là một hạn chế của MoneyVeo.

Ngoài ra, Khách hàng nợ xấu nhóm 3 trở lên khó được phê duyệt.

Điều kiện vay tiền nhanh MoneyVeo

Điều kiện vay tiền online cấp tốc tại MoneyVeo rất đơn giản, hầu như đa số khách hàng nào cũng có thể dễ dàng đăng ký, bao gồm:

 • Khách hàng là công dân quốc tịch Việt Nam có độ tuổi trong khoản 18 – 60
 • Có CMND/CCCD còn hạn sử dụng, không rách nát, mờ số.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ tại bất kỳ ngân hàng nào.
 • Có thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu/tháng.
 • Có số điện thoại chính chủ để đăng ký thông tin vay vốn.

Hướng dẫn vay tiền tại Moneyveo

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Moneyveo.vn kéo chọn số tiền muốn vay và thời hạn vay và bấm [Đăng ký*].
 • Bước 2: Tới bước nhập thông tin cá nhân, bạn điền số điện thoại của mình. 

Mã số bí mật sẽ được gửi vào điện thoại dạng tin nhắn hoặc cuộc gọi. Sau đó nhập mã bí mật lên hệ thống và bấm [Xác nhận qua SMS] nhé.

vay-tien-truc-tuyen-moneyveo

Nhập thông tin số điện thoại của mình và xác nhận..

Bổ sung thông tin cá nhân theo mẫu và bấm [Tiếp tục].

vay-tien-truc-tuyen-nhanh-tai-moneyveo

Điền thông tin cá nhân theo mẫu.

 • Bước 3: Sau đó, bạn cần bổ sung thông tin về nới cư trú và nơi làm việc.
vay-tien-nhanh-tai-moneyveo

Bổ sung thông tin về nơi cư trú và công việc.

vay-tien-tai-moneyveo

Bạn cần điền đúng thông tin để được duyệt vay nhanh.

 • Bước 4: Đây là bước quan trọng, các bạn phải nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của mình để tránh trường hợp giải ngân không nhận được tiền nha.
vay-tien-nhanh-moneyveo-redbag-006

Nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của mình để tránh trường hợp giải ngân không nhận được tiền.

 • Bước 5: Cuối cùng các bạn xác nhận lại thông tin và nhập mật khẩu SMS và mã bảo mật và nhấn tiếp [Tiếp tục] để hoàn tất.
vay-tien-nhanh-moneyveo-redbag-017

Lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Moneyveo

Dưới đây là thông tin về lãi suất, hạn mức và kỳ hạn cho vay tiền nhanh tại MoneyVeo:

 • Hạn mức cho vay

MoneyVeo hỗ trợ khách hàng khoản vay với hạn mức từ 100.000 – 10.000.000 đồng. Đối với khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền tại Money Veo thì hạn mức cho vay tối đa là 2.000.000 đồng. Nếu khách hàng có lịch sử trả nợ tốt thì trong lần vay tiền tiếp theo sẽ được nâng hạn mức lên cao hơn.

 • Kỳ hạn vay

Tại Money Veo, thời hạn của các khoản vay hầu như đều ngắn hạn, từ 7 – 30 ngày và người đi vay có thể tự lựa chọn thời gian thanh toán phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Khách hàng cần lưu ý thời gian thanh toán nợ để tránh trường hợp phải đóng thêm phí phạt khi thanh toán trễ

MoneyVeo: 11
Thời hạn cho vay từ 7 đến 30 ngày
 • Lãi suất cho vay

Mức lãi suất mà hiện nay Money Veo áp dụng là 18,25%/ năm dựa trên dư nợ giảm dần và tùy vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán mà lãi suất có sự thay đổi cao hoặc thấp. Ngoài ra, khách hàng còn phải gánh chịu thêm một số phí dịch vụ như: phí bảo hiểm khoản vay (nếu có), phí kết nối.

Tất cả các khoản phí và lãi suất cho vay tại Money Vay đều được thông báo đến khách hàng trong khi xét duyệt. Chỉ giải ngân hàng hồ sơ khi khách hàng đồng ý với tất cả các điều khoản được ghi cụ thể trong hợp đồng.

Thanh toán khoản vay tại Moneyveo

Hiện nay tại Moneyveo hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng hai hình thức: Thanh toán trực tuyến bằng Internet Banking và Thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng.

Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản Internet Banking của mình tại các ngân hàng hoặc trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng đối tác (Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MSB,…) với thông tin thanh toán như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK
 • Số tài khoản và tên thụ hưởng: Được cung cấp trong tin nhắn SMS và email đã đăng ký khoản vay(theo mỗi hợp đồng vay).

Moneyveo có lừa đảo không?

Moneyveo có lừa đảo không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm trước khi vay tiền qua hệ thống P2P này. Thực tế Moneyveo có đăng ký công ty,và mã số thuế và tư cách pháp nhân hoạt động tại Việt Nam (thông tin ở phần trên), do đó thông tin Moneyveo lừa đảo là chưa xác đáng.

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận người dùng Moneyveo phản ánh Moneyveo lừa đảo vì một số vấn đề như sau:

Chênh lệch số tiền nhận và số tiền phải trả khá lớn, lãi suất cao!

Moneyveo VN có lừa đảo không?

Trong ví dụ trên, nếu bạn vay 1 triệu VND trong thời gian vay là 10 ngày, tổng số tiền thanh toán (gồm tiền vay, hoa hồng và lãi suất) lên đến 1 triệu 225 nghìn VND. Nếu tính sơ, lãi suất vay có thể khoảng 80% một năm! (đây là thông tin lấy từ trang chủ moneyveo.vn tại thời điểm viết bài)

Phạt thanh toán chậm, thanh toán sớm cũng phạt!

Theo điều khoản hợp đồng của Moneyveo, nếu thanh toán không đúng kỳ hạn thì bạn có thể bị phạt lên đến 150% số tiền còn nợ! Theo thông tin từ “hợp đồng”, bạn sẽ có thể thanh toán 12 loại phí cho moneyveo theo thứ tự sau:

 • (i) Phí xử lý dữ liệu quá hạn,
 • (ii) Phí xử lý cuộc gọi quá hạn,
 • (iii) Phí lưu trữ thông tin quá hạn,
 • (iv) Phí quản lý khoản vay quá hạn,
 • (v) Lãi quá hạn,
 • (vi) Phí gia hạn (nếu có),
 • (vii) Phí tư vấn quản lý tài chính,
 • (viii) Phí xử lý dữ liệu,
 • (ix) Phí lưu trữ dữ liệu,
 • (x) Phí xử lý thông tin cuộc gọi,
 • (xi) Phí quản lý khoản vay,
 • (xii) Lãi vay,

Nhân viên thu hồi nợ gọi điện làm phiền

Theo quy trình đòi nợ của các công ty tài chính, nếu bạn trễ hạn thanh toán thì có thể bị gọi điện đến 60 ngày tiếp theo (cho cả bạn và người thân).

Đây chính là 3 nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy Moneyveo hoạt động lừa đảo. Tuy nhiên, vấn đề thực sự nằm ở chỗ người dùng hình thức vay ngang hàng trên Moneyveo (hoặc các app vay tiền khác) đã không đọc rõ “Hợp đồng”, từ đó dính vào rất nhiều phiền phức về sau.

Kết luận

Hy vọng sau bài viết này, bạn đọc đã có lời giải đáp về vay tiền Moneyveo là gì? Moneyveo có lừa đảo không?. Điều quan trọng nhất là bạn cần đọc rõ “Hợp đồng” trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào để đảm bảo bạn hiểu rõ những gì mình đang thực hiện.

Rate this post