Top 5 app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại uy tín năm 2022

Đọc báo kiếm tiền

Đọc báo kiếm tiền là xu hướng phổ biến được nhiều người trẻ hướng đến. Công việc này không chỉ mang đến nguồn thu nhập ổn định mà còn góp phần cung cấp thêm kiến thức cho người đọc. Hiện nay có rất nhiều app đọc báo kiếm tiền nhưng app nào mới uy tín, cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Đọc báo kiếm tiền là gì?

Đọc báo kiếm tiền online hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng. Thuật ngữ này không có trong từ điển mà là một từ ghép khi internet vào Việt Nam và tạo ra một số hình thức kiếm tiền thông qua internet.

Nếu ai chưa sử dụng sẽ hoang mang và băn khoăn không biết đọc báo kiếm tiền có thật không? Làm thế nào để kiếm tiền chỉ từ việc đọc báo? Nhưng có những người thực sự kiếm được kha khá tiền.

Có lẽ vì sự đơn giản của hình thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, sau đó cài đặt cho mình một hoặc vài ứng dụng kiếm tiền là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm và hạn chế của app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại

Ưu điểm

 • Hình thức kiếm tiền này không đòi hỏi người dùng về kiến thức chuyên môn hay kỹ năng nghiệp vụ. Công việc chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của phần mềm như: đọc báo, giới thiệu thông tin của phần mềm đến nhiều khách hàng tiềm năng, chơi game,…
 • Hầu hết giao diện của các phần mềm kiếm tiền thường rất thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm kiếm tiền trên điện thoại phù hợp với cả những người không chuyên về công nghệ, họ cũng có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền nhanh chóng.
 • Đối với những phần mềm uy tín, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy, lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Tất nhiên, dựa trên hợp đồng, bạn hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận và hoa hồng của mình.
 • Đặc biệt, khi tham gia hoạt động kiếm tiền trên điện thoại, bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí hay vốn đầu tư nào. Bên cạnh đó, công việc này cũng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
 • Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra từ 15 – 30 phút là có thể thực hiện công việc này. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự chuyển số tiền hoa hồng vào thẻ ngân hàng của bạn.

Hạn chế

 • Hoạt động kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi tính kiên trì và tinh thần chăm chỉ của bạn, số tiền bạn có được từ công việc này không quá nhiều nếu bạn không chịu khó. Hơn hết, các phần mềm kiếm tiền trên điện thoại không giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định và đúng hạn.
 • Hiện tại, có rất nhiều phần mềm kiếm tiền không uy tín. Thế nên, trước khi tham gia vào công việc này, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà sản xuất phần mềm đó.

Top 5 app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại uy tín

1. VN Ngày Nay

VN Ngày Nay đứng đầu bảng xếp hạng vì đây là phần mềm hỗ trợ người dùng đọc báo kiếm thêm thu nhập uy tín nhất hiện nay. Hình thức này thực chất là một trong những chiến dịch Marketing của báo VN Ngày Nay. Họ lên kế hoạch tặng tiền thường để gia tăng số lượng độc giả cho trang web của mình. Chiến lược này không chỉ mang đến lợi ích cho báo mà còn đáp ứng nhu cầu kiếm thêm tiền cho người dùng.

phan-mem-doc-bao-kiem-tien
Giao diện phần mềm VN Ngày Nay trên điện thoại

Phần mềm này hiện tại đã có mặt trên hai nền tảng điện thoại phổ biến là Android và iOS. Bên cạnh việc đọc báo, bạn có thể tìm kiếm phần thưởng trong các chương trình được diễn ra trên app để quy đổi ra xu (1 xu = 100 VND).

Hướng dẫn sử dụng app VN Ngày Nay:

 • Bước 1: Tải ứng dụng VN Ngày Nay trên CH Play (Android) hoặc Appstore (iOS).
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Kiếm xu bằng cách: đọc báo, bình luận, chia sẻ bài viết, làm nhiệm vụ mỗi ngày, giới thiệu người mới.
 • Bước 4: Dùng xu tích góp để đổi thưởng (quà tặng, thẻ cào).

Nếu bạn tích góp được 10.000 xu tương đương với 1 triệu đồng, bạn có thể liên lạc với nhà sản xuất VN Ngày Nay để đổi tiền mặt.

2. Đọc báo – Moffin

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

Thu thập Mofiin Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại. Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty giải trí Yeah1 Network.

Các bước để kiếm tiền trên Moffin là:

 • Đọc báo kiếm tiền: đọc báo, xem video, comment, chia sẻ
 • Làm nhiệm vụ
 • Chơi game
 • Mời bạn bè

Khi đủ Coin bạn quy đổi ra tiền mặt và dùng nó để đổi các thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ/ lần đổi.

3. Báo hay 24h

Cũng giống như phần mềm VN Ngày Nay, phần mềm này cho phép người dùng tham gia đọc báo và kiếm thêm thu nhập. Nếu chăm chỉ đọc báo hằng ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng khi đạt được số điểm quy định. Hiện tại, phần mềm này cũng có các mệnh giá cho thẻ cào điện thoại: 10.000 VNĐ, 50.000 VNĐ và 100.000 VNĐ tương đương với số điểm khác nhau.

phan-mem-doc-bao-kiem-tien
Thực hiện nhiệm vụ điểm danh trên Báo Mới 24h để nhận thưởng

Để kiếm xu trên Báo Hay 24h bạn có thể tham gia các hoạt động: đọc báo, làm nhiệm vụ, điểm danh mỗi ngày, vòng quay trúng thưởng, giới thiệu bạn bè, trồng cây phát tài,…

4. Đọc báo – Báo Mới

App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền uy tín nhất

Bạn có thể kiếm thêm thẻ cào điện thoại từ app Báo Mới bằng cách chia sẻ cho bạn bè, người thân cài đặt.

Cách kiếm tiền với Báo Mới:

 • Cài đặt app Báo Mới
 • Chia sẻ bạn bè cài đặt app để nhận xu

Mỗi lần mời bạn bè cài app Báo Mới thành công bạn sẽ nhận được 2,000 đồng.

Bạn có thể đổi được thẻ cào điện thoại ngay khi bạn kiếm được 10,000 đồng.

5. Cashzine

Cashzine ra đời khá lâu nhưng đến những năm gần đây phần mềm này mới phổ biến. Cashzine không chỉ cho phép người dùng đọc các bài tin nóng hổi, mà phần mềm này có có khả năng giúp người dùng tăng thêm thu nhập nhờ việc đọc báo. Cashzine ra mắt cách đây 3 năm, tuy thời gian không quá dài nhưng phần mềm đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải, sử dụng phổ biến trên 9 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

phan-mem-doc-bao-kiem-tien
Kiếm tiền trên Cashzine bằng cách mời bạn bè tải ứng dụng

Bạn có thể kiếm tiền từ Cashzine thông qua việc: đọc tin tức, điểm danh, thực hiện nhiệm vụ. Giá trị quy đổi của phần mềm được tính như sau:

 • 500.000 xu = 100.000 VNĐ.
 • 1.150.000 xu = 230.000 VNĐ.
 • 3.250.000 xu – 650.000 VNĐ.

Để tăng cường độ bảo mật, Cashzine còn yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại, email.

Cách hình thức thanh toán của đọc báo kiếm tiền online

Thanh toán qua Paypal

Paypal là kênh thanh toán phổ biến với quy mô trên toàn cầu

Paypal là kênh thanh toán phổ biến với quy mô trên toàn cầu

Hiện nay ứng dụng thanh toán Paypal đã có phiên bản tiếng Việt để người dùng tại nước ta có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Để sở hữu một tài khoản trên Paypal, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Paypal hoặc tải ứng dụng về thiết bị di động của bạn.
 • Bước 2: Tạo lập tài khoản mới trên Paypal, click vào nút “Đăng ký ngay” trên giao diện của Paypal rồi thực hiện theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Liên kết thẻ ngân hàng/tín dụng/ghi nợ của bạn với tài khoản Paypal.
 • Bước 4: Click chọn Paypal mỗi khi bạn cần thực hiện giao dịch.

Trong 5 hình thức kiếm tiền online bằng cách đọc báo trên, hiện chỉ có duy nhất Cashzine chấp nhận thanh toán tiền thông qua Paypal cho người tham gia.

Ứng dụng Paypal có thể sử dụng trên cả PC và điện thoại di động

Ứng dụng Paypal có thể sử dụng trên cả PC và điện thoại di động

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Hình thức thanh toán này có lẽ không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Đa số mọi người đều sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng bất kỳ (Techcombank, Vietcombank, VPBank,..)

Bạn chỉ cần liên kết ứng dụng đọc báo với ứng dụng ngân hàng trên thiết bị di động của bạn với nhau là được. 

Hoặc một số nhà phát hành sẽ gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn thông qua hình thức chuyển khoản (Internet banking).

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể mở tài khoản bằng 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Cầm theo CMND hoặc Căn cước công dân ra chi nhánh ngân hàng gần nhất để tiến hành mở tài khoản. Bạn sẽ được cấp tài khoản Internet banking ngay lúc đó để tiến hành giao dịch online. Đợi khoảng 7 – 10 ngày để nhận thẻ cứng (tùy ngân hàng).
 • Cách 2: Tự mở tài khoản trên ứng dụng ngân hàng, chẳng hạn như MB Bank có tích hợp mở tài khoản thường và tài khoản số đẹp online.
Thẻ ngân hàng là hình thức thanh toán thông dụng trên cả nước

Thẻ ngân hàng là hình thức thanh toán thông dụng trên cả nước

Thanh toán trực tiếp bằng mã thẻ cào hoặc voucher mua hàng điện tử

Hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại hay voucher mua hàng hiện đang là hình thức trả thưởng phổ biến nhất của các app đọc báo kiếm tiền online.

Cách thức chi trả cũng rất dễ dàng, bạn có thể nhập số điện thoại và ứng dụng sẽ nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại đó của bạn.

Hoặc bạn nhận mã thẻ, mã voucher, phiếu mua hàng trên ứng dụng thông qua các bên thứ 3, ví dụ như ví điện tử Momo.

Có nên kiếm tiền online bằng cách đọc báo?

Muốn kiếm nhiều tiền từ việc đọc báo, bạn cần có nhiều quỹ thời gian rảnh rỗi 

Sau khi xem xét trên nhiều khía cạnh, việc kiếm tiền online bằng cách đọc báo vừa nên vừa không nên. 

Cụ thể hơn thì hình thức này sẽ là “nên” đối với một số nhóm đối tượng phù hợp. Và “không nên” nếu bạn là một người bận rộn,…

Tại sao chúng tôi lại nói hình thức này không nên, lý do là vì:

 • Hoa hồng/ tiền bạn nhận về từ việc đọc báo online khá là thấp. Chỉ dao động từ vài trăm đồng đến 1 ngàn đồng cho một bài.
 • Hầu hết các ứng dụng (app) đọc báo kiếm tiền online đều chi trả công cho người tham gia dưới hình thức voucher mua sắm sản phẩm/dịch vụ hay thẻ (card) điện thoại thay vì tiền mặt.

Đọc báo kiếm tiền online phù hợp với những đối tượng nào?

Như chúng tôi đã trình bày ở mục trên, việc đọc báo kiếm tiền online sẽ là “nên” với một số đối tượng, chẳng hạn như:

 • Những bạn còn đang là học sinh, sinh việc có nhiều thời gian rảnh rỗi. Việc đọc báo lúc này sẽ giúp bạn vừa kiếm thêm thu nhập, vừa có nguồn kiến thức thị trường, xã hội,… rất bổ ích.
 • Những bà nội trợ, dân văn phòng có thể đọc báo kiếm tiền vào những lúc nghỉ ngơi, rảnh rỗi. Nếu bạn biết chọn lĩnh vực để đọc sao cho phù hợp với ngành nghề bạn đang làm thì hình thức này thực sự rất hữu ích cho bạn đấy.

Kết luận

Trên đây là những phần mềm đọc báo kiếm tiền hiệu quả mà Vaytiennhanh247 đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được một phần mềm phù hợp với mình.

5/5 - (5 bình chọn)