Cách làm thẻ VPBank online không cần tới ngân hàng nhanh tiện lợi

Hiện nay, làm thẻ vpbank online được đánh giá là ngày càng tiện lợi trong thời đại ngày nay, đặc biệt là đối với những người bận rộn.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, bạn có thể ngồi tại nhà và mở thẻ tín dụng trực tuyến bằng điện thoại hoặc máy tính chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất thời gian chạy đến chi nhánh ngân hàng, chờ lấy số thứ tự, rồi điền vào các mẫu giấy dài lê thê.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k – 10 triệu chỉ cần CMND TẠI ĐÂY 
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký 

Người dùng có hai cách để tạo thẻ ATM VPBank hoặc bạn đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng hoặc làm thẻ VPBank Online thông qua website của ngân hàng. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng làm thẻ vpbank online và nhận thẻ ngay tại nhà.

Thẻ ATM ngân hàng VP Bank là gì?

Thẻ ATM VPBank là loại thẻ được ngân hàng VPBank phát hành, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút tiền,… một cách dễ dàng. Khách hàng phải có tiền từ trước trong tài khoản và chỉ được rút tiền tối đa trong hạn mức tiền trong tài khoản.

Thẻ ATM ngày càng quan trọng trong giao dịch hàng ngày, là công cụ hữu ích quản lý chi tiêu tốt hơn. VP Bank cung cấp nhiều loại thẻ với những ưu điểm và tiện ích mới được khách hàng ưa chuộng.

Các loại thẻ ngân hàng VP Bank hiện nay

Hiện tại ngân hàng Vpbank đang phát hành một số loại thẻ khác nhau tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có các loại thẻ sau

1. Thẻ ghi nợ nội địa

Thẻ ghi nợ nội địa: Chỉ được sử dụng trong nước, khi bạn mua sắm tại siêu thị, nhà hàng, điểm dịch vụ, khi bạn mua sắm trực tuyến, v.v. Đây là một thẻ mà bạn có thể sử dụng thẻ này để thanh toán.

2. Thẻ ghi nợ quốc tế

Thẻ ghi nợ quốc tế: Loại thẻ này có phạm vi sử dụng rộng rãi hơn thẻ ghi nợ nội địa, tuy nhiên cách sử dụng cũng tương tự. Khách hàng sẽ phải trả một khoản phí nhất định khi sử dụng loại thẻ này.

3. Thẻ tín dụng nội địa

Thẻ tín dụng nội địa: Bạn có thể sử dụng thẻ này để thanh toán như mua sắm, giải trí và du lịch trong nước.

4. Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế: Với thẻ này, bạn có thể thanh toán cả trong và ngoài nước. Với thẻ này, bạn không cần giữ tiền mặt mà không cần đổi ngoại tệ khi đi du lịch, công tác nước ngoài

5. Thẻ đồng thương hiệu

Thẻ đồng thương hiệu: Do các tổ chức thanh toán quốc tế lớn như các thương hiệu công ty, các đơn vị lớn trong nước thì loại thẻ này được phát hành

Lợi ích khi dùng thẻ ATM VP Bank

1. Tiện lợi và an toàn

 • Nhu cầu mua sắm ngày càng lớn đặc biệt là giới trẻ hiện nay, bạn sẽ cảm thấy khá bất tiện và không an toàn khi phải mang theo nhiều tiền mặt. 
 • Với một chiếc thẻ tín dụng nhỏ gọn, bạn có thể tự do và thoả thích mua sắm các sản phẩm, dịch vụ mà mình yêu thích bằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Nhằm đảm bảo bảo mật cho các giao dịch trên thẻ và thông tin khách hàng, ngân hàng nâng cao hệ thống bảo mật ăn toàn trên nhiều phương diện và phương pháp khác nhau bằng cách sau:
 • Tắt chức năng cho phép thanh toán trực tuyến qua ứng dụng hoặc ngân hàng trực tuyến để ngăn ngừa nguy cơ gian lận giao dịch điện tử (khi nào sử dụng thì có thể bật)
 • Khoá thẻ quà ứng dụng hoặc ngân hàng khi bị mất, khoá tạm thời khi thẻ không dùng đến

2. Quản lý chi tiêu dễ dàng

 • Khi chi tiêu bằng thẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn biến động số dư tài khoản lập tức để lưu trữ và ghi nhớ các khoản đã tiêu. 
 • Ngoài ra, định kỳ hàng tháng, ngân hàng phát hành thẻ cũng sẽ gửi bảng sao kê chi tiết các giao dịch đã thực hiện bao gồm số tiền, thời điểm,địa điểm, loại tiền giao dịch… để biết rõ mình đã chi tiêu những gì, vào đâu và lên kế hoạch tài chính phù hợp cho tháng tiếp theo.

3. Hưởng nhiều chương trình ưu đãi

 •  Ngân hàng thường liên kết với các trang thương mại điện tử, nhà hàng, khách sạn … để đưa ra các ưu đãi về thẻ tín dụng như ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán, giảm giá khi mua hàng, đặt phòng, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi giao dịch thẻ tín dụng.
 •  Hỗ trợ tài chính hiệu quả trong lúc cấp bách. Mua hàng tiết kiệm hơn mỗi ngày với nhiều ưu đãi. 
 • Thanh toán bằng thẻ là ưu tiên số một hiện nay, vì vậy các nhà phát hành thẻ luôn đưa ra các chương trình khuyến mại, chiết khấu hấp dẫn để khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thanh toán.

4. Chi tiêu ngắn hạn được miễn lãi

 • Một lợi ích thẻ tín dụng hấp dẫn phải kế đến là bạn có thể được miễn lãi suất thẻ tín dụng trong 45 ngày (tùy ngân hàng). Nếu bạn thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn thì không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

5.Được hưởng bảo hiểm

 • Thẻ tín dụng cũng được hưởng bảo hiểm, thường là những chiếc thẻ tín dụng cao cấp. 
 • Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn có thể được hưởng nhiều loại bảo hiểm như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm mất hành lý,…
 •  Bảo hiểm này rất có lợi ích cho bạn và cũng làm bạn thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Cách làm thẻ VPBank online.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của VP bank Tại đây

Vào google và gõ tìm kiếm với nội dung “mở tài khoản Vp bank” và chọn vào web mở tài khoản của VP bank hoặc truy cập trực tiếp tại mục tìm kiếm với địa chỉ website: https://online.vpbank.com.vn/

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản làm thẻ vpbank online

Tại giao diện chính của website, bạn lướt xuống kích vào mục “đăng ký ngay”. 

Kích vào ô phù hợp nếu chưa có tài khoản thì kích vào “Khách hàng chưa có tài khoản hoặc dịch vụ tại VP bank, còn nếu đã có một sản phẩm nào của VP bank thì kích vào “Khách hàng đã có sản phẩm tại VP bank”. 

Nếu chưa có tài khoản VP bank, bạn hãy click vào “Khách hàng chưa có tài khoản hoặc dịch vụ tại VP bank” và nhấn “Đăng ký ngay” để tạo tài khoản vpbank online để nhanh chóng làm thẻ vpbank online.

 

 

 

Điền thông tin cá nhân như: chọn loại giấy tờ là CMND/CCCD, điền số CMND hoặc CCCD, ngày cấp, nơi cấp, ngày sinh, nơi sinh, Quốc tịch.

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản thanh toán tại VP bank và có thể sử dụng các giao dịch online sau khi nạp tiền vào tài khoản VP bank.

 • Bước 3: Đăng ký mở làm thẻ vpbank online và nhận thẻ ngân hàng vật lí.

Sau khi đăng ký tài khoản ngân hàng VP bank online xong.

Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc căn cước công dân để đến tại chi nhánh VP bank mà bạn đã chọn địa chỉ gần nhất lúc đăng ký tài khoản để hoàn thiện hồ sơ khi làm thẻ vpbank online

 Hồ sơ sẽ hoàn thiện hơn để nhận thẻ ngân hàng VP bank. 

 •  Bước 4: Kích hoạt thẻ ghi VP Bank

 

Nếu bạn mở làm thẻ vpbank online và đăng ký nhận thẻ vật lý Vp bank thì sau khi nhận được, để sử dụng bạn cần mang thẻ đến cây ATM gần nhất.

 Bỏ thẻ vào khe và nhập mật khẩu ngân hàng cung cấp sau đó đổi thành mật khẩu bạn tự tạo, vậy là bạn đã kích hoạt thành công thẻ VP bank rồi.

Làm thẻ VPBank online có mất phí không?

 Khi mở thẻ VPBank online, bạn sẽ được miễn phí và không mất phí mở tài khoản, thậm chí bạn có thể mở tài khoản có thẻ với số đẹp miễn phí.

 Sau khi mở tài khoản VPBank trực tuyến, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền và quản lý tài khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 Ngoài ra, ngân hàng này còn miễn phí rút tiền mặt ATM trên toàn quốc

Mở thẻ VPBank online mất bao lâu?

Phụ thuộc vào số lượng khách hàng mở thẻ VP bank xử lý, mở thẻ vpbank online. Tất cả đều phải chấp nhận thời gian chờ đợi nhận thẻ như nhau.

 Đối với trường hợp mở thẻ VPBank online, khách hàng sẽ nhận được thẻ vật lý nếu đăng ký từ 7 ngày đến khoảng 10 ngày.

Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ ATM, VPBank nhận thẻ ngay, bạn cần đăng ký với nhân viên ngân hàng và đóng thêm phí dịch vụ mở thẻ lấy ngay. 

Kết luận

Trên đây là những lợi ích và các bước , mọi người có thể tham khảo để khi cần mở thẻ có thể biết rõ và không còn lúng túng về thủ tục cũng như điều kiện mở thẻ. Khi có thẻ ATM VPBank, hãy đăng ký Internet Banking VPBank để tận hưởng những tiện ích khi mua sắm, thanh toán hóa đơn hay thực hiện các giao dịch khi đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, kiểm tra số dư tài khoản… ngay trên điện thoại, máy tính. Chúc mọi người làm thẻ vpbank online thành công nhanh chóng và tiện lợi.

5/5 - (1 bình chọn)