TNEX là gì? Kiếm tiền bằng cách nhập mã giới thiệu TNEX như thế nào?

Sử dụng ngân hàng điện tử đang là một trong những xu hướng ngày nay bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Trong đó, ứng dụng cùng mã giới thiệu Tnex đang là một trong những app và mã giới thiệu ngân hàng điện tử được mọi người chia sẽ nhiều nhất bởi tính tiện lợi và những lợi ích mà nó mang lại.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k – 10 triệu chỉ cần CMND TẠI ĐÂY 
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký 

1. Tnex là gì?

 App Tnex chính là một ứng dụng ngân hàng điện tử được xây dựng và điều hành bởi Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB) – một trong những ngân hàng uy tín và lớn nhất hiện nay.

Ứng dụng ngân hàng điện tử Tnex sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời thông qua các dịch vụ tiện lợi mà không mất bất cứ chi phí giao dịch nào.

 Khi đăng ký ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện tất các giao dịch thanh toán, chuyên tiền… cũng như tất cả các dịch vụ khác do MSB cung cấp mà không cần phải đến phòng giao dịch. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể kiếm tiền thông qua việc nhập mã giới thiệu tnex khi đăng ký tài khoản.

Một số dịch vụ mà app Tnex cung cấp:

– Thanh toán.

– Nạp tiền vào tài khoản.

– Gửi tiền tiết kiệm.

– Dịch vụ tài chính, mở thẻ ghi nợ.

Ngoài ra còn có một số dịch vụ phi tài chính khác như: bảo hiểm, đặt hàng và thanh toán thông qua Tnex…

Hiện nay, ứng dụng ngân hàng điện tử Tnex của MSB có 2 dạng gồm:  khách hàng cá nhân và khách hàng đại lý.

2. Ưu điểm và hạn chế của app Tnex là gì?

Ưu diểm

Nhiều người đã trở thành khách hàng thực sự sau khi được giới thiệu Tnex bởi những ưu điểm sau của ứng dụng này:

 • Đăng ký tài khoản nhanh chóng: Trong vòng ít phút với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng đăng ký thành công một tài khoản Tnex. 

Chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh trên tay là có thể tạo được một tài khoản ngân hàng ngay tại nhà mà không cần đến phòng giao dịch. Điều này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như công sức.

 • Nạp tiền đơn giản, hình thức đa dạng: Việc nạp tiền vào Tnex cũng hết sức đơn giản, có thể thực hiện theo nhiều hình thức khác nhau như: nạp tiền mặt, thông qua tài khoản ngân hàng hay sử dụng thẻ ATM. Vì vậy, người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn cách thức nạp tiền phù hợp với bản thân.

 • Chuyển tiền nhanh chóng: Với những người thường xuyên thực hiện giao dịch như chuyển tiền, thanh toán thì đây sẽ là một trong những ưu điểm tuyệt vời của Tnex. Bởi trong ứng dụng này, người dùng sẽ được chuyển tình một cách nhanh chóng, đặc biệt là miễn phí. 

 • Với các dịch vụ của ngân hàng khác, bạn sẽ phải tốn một chi phí nhất định khi thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán… Nhưng với app Tnex, mọi dịch vụ đều được miễn phí hoàn toàn. Do đó bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí, nhất là những người thường xuyên giao dịch thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử.

 • Tính năng thống kê, quản lý: App Tnex có khả năng ghi nhận, thống kê các giao dịch một cách chi tiết. Do đó người dùng có thể truy xuất, kiểm tra lịch sử giao dịch một cách dễ dàng.

 • Nhận thưởng: Sau khi đăng ký tài khoản và điền mã giới thiệu Tnex, người dùng sẽ có ngay 20.000 VND tiền thưởng. Không những thế, bạn còn sẽ nhận được tiền hoa hồng nếu chia sẽ mã giới thiệu tnex. Với mỗi lượt đăng ký thành công, cả bạn và người đăng ký đều được tiền thưởng là 20.000 VND.

Hạn chế:

App Tnex vẫn còn tồn tại một số nhược điểm sau:

 • Tính năng thanh toán quốc tế chưa được thiết lập.
 • Hạn mức sử dụng thấp, chỉ 10 triệu/ngày.
 • Số ít trường hợp khi đăng ký sẽ gặp lỗi ở bước xác định danh tính.

3. Tnex có lừa đảo hay không?

Điều quan tâm nhất của đa số mọi người khi sử dụng bất cứ ứng dụng ngân hàng điện tử nào bởi nó liên quan trực tiếp đến tiền bạc.

Tuy nhiên, khi đến với app Tnex người dùng có thể hòa toàn yên tâm bởi:

 • Đây là một ứng dụng được xây dựng và điều hành bởi chính một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam – MSB.
 • Tnex hoạt động dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ của ban quản lý, nhà nước.
 • Hoạt động dưới sự cho phép cũng như có giấy phép đăng ký do các cấp có thẩm quyền cấp.
 • Thẻ của Tnex do NAPAS cung cấp. Đây là đơn vị phát hành thẻ cho hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam.
 • Tnex đảm bảo sự an toàn tài sản cũng như bảo mật thông tin khách hàng thông qua phương pháp bảo mật chuẩn quốc tế.
 • Mọi giao dịch đều được Tnex thông báo qua mail. Do đó khách hàng có thể theo dõi sát sao tài khoản của mình.

Lưu ý: Hiện nay cũng có nhiều tổ chức lừa đảo mạo danh Tnex, sử dụng trang website MSB giả nhằm mục đích lừa gạc trục lợi, lừa đảo và đánh cắp thông tin.

Do đó khi đăng ký tài khoản, mọi người nên chú ý vào đúng trang web chính thức, hoặc có thể tải ứng dụng trực tiếp ở kho ứng dụng trên điện thoại. Hãy thận trọng để bảo vệ tài sản cũng như thông tin cá nhân, tránh việc bị người xấu lợi dụng.

4. Cách đăng ký app Tnex

Những thứ bạn cần chuẩn bị trước khi đăng ký app Tnex:

– Điện thoại Smartphone với hệ điều hành IOS hoặc Android.

– Thẻ CCCD/CMND

Các bước đăng ký:

 • Bước 1: Cài đặt app Tnex Tại đây

Cho Androi

Cho IOS

 • Bước 2: Mở ứng dụng, bấm vào nút đăng ký tài khoản. Tiếp theo điền đầy đủ các thông tin.

 • Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt CCCD/CMND để xác nhận danh tính.

 • Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt. Chú ý ở bước này bạn nên làm theo hướng dẫn của app để có thể chụp rõ khuôn mặt bạn.

 • Bước 5: Kiểm tra thông tin sau đó xác nhận để tiến hành đăng ký. Sau đó, app sẽ gửi tin nhắn cho bạn một mã số OTP.

 • Bước 6: Nhập mã OTP. Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng việc đăng ký tài khoản.

5. Cách nhập mã giới thiệu Tnex

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn hãy đăng nhập theo như thông tin trước đó. Vào app, bạn sẽ được yêu cầu điền mã giới thiệu Tnex. Tiếp đó chỉ cần nhập đúng mã thì sẽ được nhận phần thưởng 20k.

Tuy nhiên, để có thể nhận được tiền thưởng cần chú ý:

– Tiền thưởng không vào tài khoản ngay mà phải đơi phí bên ngân hàng duyệt.

– Không được xóa app ngay khi nhập mã giới thiệu tnex.

– Trong quá trình cài đặt, sẽ xuất hiện hộp thoại đề nghị mở tài khoản, bạn phải nhấn chọn “Mở tài khoản ngay” thì mới được xem là hợp lệ. Yêu cầu này giúp phía ngân hàng xác nhận được là bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của họ thật sự hay chỉ lợi dụng đăng ký tnex nhận tiền.

Khi thực hiện đúng các yêu cầu trên, tối đa là 10 ngày các bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

6. Cách nhận 500k từ Tnex

Không chỉ sử dụng thực hiện giao dịch hay thanh toán mà việc đăng ký tài khoản tnex còn có thể giúp bạn kiếm được 500k hoặc hơn thế nữa.

Khi đăng ký tài khoản thành công là bạn đã nhận được 20.000 VND tiền thưởng đầu tiên. Tiếp đến để kiếm tiền nhiều hơn thế nữa, bạn hãy vào app lấy link và mã giới thiệu rồi đem chia sẽ chúng cho người thân bạn bè thậm chí là trên mạng xã hội.

Với mỗi một tài khoản được đăng ký thành công thông qua đường link hay mã giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 20.000 VND. Và như thế, càng nhiều người tạo tài khoản bạn sẽ càng có nhiều tiền.

Kết luận

App Tnex quả thật là trong một ứng dụng ngân hàng điện tử tốt nhất hiện nay. Không chỉ có nhiều ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mà còn có thể kiếm tiền thưởng thông qua việc giới thiệu tnex. Với những thông tin đã chia sẻ trên bài viết mong rằng các bạn sẽ có sự tin tưởng, an tâm cũng như biết cách thức để sự dụng Tnex.

Hãy chia sẻ mã giới thiệu Tnex đến với nhiều người để họ có thể được hưởng nhiều lợi ích từ ứng dụng này nhé.

 

Rate this post