Cách kiếm tiền TPBank từ mã giới thiệu

Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về mã giới thiệu TPBank, những lợi ích khi đăng ký sở hữu tài khoản thanh toán của ngân hàng TPBank, chính sách ưu đãi của ngân hàng, cách lấy mã giới thiệu và sử dụng mã giới thiệu để kiếm tiền.

Đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của bạn về việc kiếm tiền bằng mã giới thiệu TPBank. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích và cần thiết cho bạn!

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k – 10 triệu chỉ cần CMND TẠI ĐÂY 
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký 

Thông tin về ngân hàng TP Bank

Ngân hàng TPBank hay được biết đến với tên gọi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong là ngân hàng trực tuyến đi đầu về giải pháp công nghệ internet banking. Được thành lập từ năm 2008 đến nay với hàng loạt cổ đông lớn: Vàng bạc Đá quý DOJI, tập đoàn công nghệ FPT, công ty Tái bảo hiểm Việt Nam, … 

TPBank cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tài chính hoàn hảo cho Khách hàng và Đối tác dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến và hiệu quả cao nổi tiếng là: 

Tổ chức kinh tế hoạt động minh bạch, an toàn, hiệu quả và bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho các Cổ đông, tạo điều kiện tối ưu để mỗi Cán bộ Nhân viên có cuộc sống đầy đủ về kinh tế, phát huy năng lực sáng tạo và phát triển sự nghiệp của bản thân…

Là tổ chức có trách nhiệm xã hội cao, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng với mục tiêu vì CON NGƯỜIHƯNG THỊNH QUỐC GIA. Mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm, dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh 

Với tuyên ngôn thương hiệu ” Vì chúng tôi hiểu bạn” luôn đặt “sự thấu hiểu” khách hàng làm mục tiêu để phát triển, hướng tới chủ yếu là phân khúc khách hàng trẻ, năng động, có nhu cầu đầu tư, sử dụng các sản phẩm tài chính lớn… là doanh nghiệp nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

Chính vì vậy, Ngân hàng TPBank nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng đến từ khách hàng, những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet banking. Có thể nói, TPBank là một ngân hàng luôn mang lại các giải pháp tối ưu, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, những chính sách phát triển quảng bá tuyệt vời…

Trong đó chính sách tặng quà cho người dùng chia sẻ mã giới thiệu TPBank thành công đến bạn bè người thân đang được rất nhiều người dùng quan tâm.

Mã giới thiệu TPBank là gì?

Mỗi khách hàng sở hữu tài khoản ngân hàng TPBank ngoại trừ cán bộ, nhân viên TPBank đều sở hữu một mã giới thiệu riêng biệt là một số CIF của khách hàng hay chính là 8 chữ số đầu tiên trong số tài khoản mà TPBank cung cấp cho bạn.

Bằng việc chia sẻ mã này đến với những khách hàng mới, chưa có tài khoản thanh toán tại TPBank bạn sẽ nhận được quà tặng theo từng cơ cấu số lượng người được giới thiệu thành công. (Trị giá quà tặng sẽ thay đổi tùy theo chiến dịch của doanh nghiệp)

Mã giới thiệu TPBank Savy có chức năng gì

Mã giới thiệu Tpbank Savy giúp bạn có thể giới thiệu được cho nhiều bạn bè sử dụng ứng dụng này, mã giới thiệu giúp người dùng nhận được nhiều ưu đãi hơn từ ứng dụng Tpbank Savy. Bên cạnh đó khi tham gia vào ứng dụng TPBank Savy, bạn sẽ nhận được ưu đãi từ ngân hàng TPBank dành cho người mới.

Hiện nay rất nhiều người chưa biết cách sử dụng Tpbank Savy và dùng mã giới thiệu để nhận nhiều ưu đãi từ chương trình của ngân hàng. Với mỗi lượt đăng ký thành công tài khoản với mã giới thiệu, hệ thống TPBank sẽ ghi nhận người đăng ký và người giới thiệu mã, sau đó đến hết chương trình sẽ tặng thưởng về tài khoản của mọi người nếu quá trình thực hiện đăng ký hợp lệ.

Đăng ký tài khoản TPBank có những lợi ích nào?

  • Hoàn tiền lên đến 50% khi thực hiện giao dịch lần đầu tiên trên app TPBank.
  • Tặng 1 tháng sử dụng gói VIEON VIP khi mở tài khoản TPBank.
  • Ưu đãi 900k cùng Shopee Pay liên kết với TPBank.
  • Thẻ Visa Debit hoàn tiền cực khủng lên đến 1,2%.
  • Miễn phí khi thực hiện các giao dịch như chuyển/ rút tiền, thanh toán hoá đơn,…
  • Nhận voucher hấp dẫn, hoàn tiền không giới hạn cùng với Livebank.
  • Mức hoàn tiền lên đến 1,5 triệu VNĐ khi khách hàng mua sắm và thanh toán bằng thẻ TPBank.

Với nhu cầu thanh toán trực tuyến cao ở khắp mọi nơi, những ưu đãi mà TPBank đưa ra là vô cùng hợp lí, đa dạng và phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng. 

Đặc biệt chú trọng đến ưu đãi về hoàn tiền giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm hơn. Hơn nữa với chính sách miễn phí giao dịch là một ưu thế, chứng minh TPBank thực sự thấu hiểu tâm lí, mong muốn của khách hàng. Chính vì vậy, TPBank luôn thu hút số lượng lớn khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Cách lấy mã giới thiệu TPBank và sử dụng để kiếm tiền.

a. Tạo tài khoản TPBank:

Bước 1: Tải ứng dụng TPBank Mobile về điện thoại của bạn Tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản theo các bước gợi ý đầy đủ.

Tại bước này bạn sẽ phải thực hiện kha khá các thao tác như: 

– Cung cấp thông tin: số điện thoại để nhận mã OTP, căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân, ảnh chụp mặt trước sau của giấy tờ tùy thân rõ nét, đầy đủ thông tin, xác nhận và nhập mã OTP.

– Xác thực khuôn mặt: đưa khuôn mặt vào hình tròn hiển thị và làm theo hướng dẫn chi tiết của app

– Tạo thông tin tài khoản bao gồm: email, tên đăng nhập(6 – 50 ký tự, gồm cả chữ cái và chữ số, không bao gồm 8 ký tự trùng nhau, không bao gồm 8 ký tự liên tiếp theo thứ tự trong bảng chữ cái, chữ số, không bao gồm ký tự đặc biệt ngoại trừ “@” và “.”.) 

– Tạo mật khẩu:Ít nhất 8 – 32 ký tự, bao gồm ký tự viết hoa và viết thường, bao gồm ký tự số.

– Chọn số tài khoản.

Bước 3: Nhận mã giới thiệu TPBank của riêng bạn

Khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ nhận được thông báo về mã giới thiệu như hình ảnh, hãy sao chép mã để chia sẻ cho bạn bè người thân cùng hưởng ưu đãi từ TPBank.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản.

b. Lấy mã giới thiệu trong ứng dụng nếu bạn chưa sao lưu khi tạo tài khoản:

– Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng 

Bước 2: Vào mục cài đặt chung

Bước 3: Di chuyển xuống mục Giới thiệu bạn bè và mã giới thiệu sẽ xuất hiện, sao lưu mã và chia sẻ đến bạn bè người thân.

Chỉ bằng một lần chia sẻ thành công mã giới thiệu của bản thân bạn đã có thể nhận được những voucher vô cùng giá trị đến từ TPBank, trong thời buổi dịch bệnh này – một công việc dễ dàng, đem lại thu nhập thụ động không nhỏ cho bản thân như vậy tạo sao lại không tham gia ngay nhỉ?

Không chỉ vậy, bạn có thể chia sẻ cho bạn bè và người thân cách làm để cùng nhau kiếm thêm thu nhập. Có thể nói đây là chiến dịch quảng bá vô cùng thông minh và hữu hiệu của TPBank khi người người nhà nhà đều biết đến và sở hữu tài khoản ngân hàng TPBank.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến mã giới thiệu

Thời gian trả thưởng là bao lâu? 

Thời gian trả thưởng sau tối đa 48 giờ từ thời điểm giao dịch thành công

Điều kiện để mở tài khoản ngân hàng TPBank là gì?

Để mở tài khoản ngân hàng TPBank, mọi người cần đáp ứng đầy đủ các đièu kiện cơ bản sau:

+ Cá nhân là công dân Việt Nam.

+ Đáp ứng đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Nếu mất năng lực hành vi dân sự thì cần thực hiện thông qua người giám hộ/ người đại diện pháp luật.

+ Có CMND/ CCCD còn hiệu lực sử dụng tính tại thời điểm đăng ký tài khoản.

+ Người giới thiệu: Nhận ngay eVoucher VinID ngẫu nhiên có giá trị 50k, 100k, 300k (tổng giá trị eVoucher trúng thưởng có giá trị lên tới 3,000,000 VNĐ/ khách hàng).

+ Người được giới thiệu: Nhận 30,000 vnđ hoặc 20.000 vnđ tương ứng với mở thẻ ATM/ Visa Debit hay giao dịch nạp tối thiểu 50.000 vnđ vào tài khoản.

– Mở tài khoản số đẹp TPBank có tốn phí không?

Hiện nay, nhu cầu mở tài khoản số đẹp của khách hàng ngày càng tăng cao. TPBank cũng đang cung cấp dịch vụ mở tài khoản số đẹp, tuy nhiên sẽ có các mức phí được quy định cụ thể như sau:

Tổng số lượng số tài khoản chọn là 3 ký tự: phí 1,000,000 VNĐ.

Tổng số lượng số tài khoản chọn là 4 ký tự: phí 2,000,000 VNĐ.

Tổng số lượng số tài khoản chọn là 5 ký tự: phí 5,000,000 VNĐ.

Tổng số lượng số tài khoản chọn là 6 ký tự: phí 10,000,000 VNĐ.

Tổng số lượng số tài khoản chọn là 7 ký tự: phí 15,000,000 VNĐ.

Tổng số lượng số tài khoản chọn là 8 ký tự: phí 50,000,000 VNĐ.

Nếu các bạn có thắc mắc câu hỏi khác liên quan về chương trình: liên hệ theo thông tin sau để TPBank  hỗ trợ:

Các điểm giao dịch của TPBank trên toàn hệ thống (Cập nhật theo Website http://tpb.vn);

Qua hotline: 1900585885 hoặc (024)37683683

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mã giới thiệu TPBank để kiếm thêm thu nhập tại nhà bằng việc chia sẻ mã của bạn, mong rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn mong muốn để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền từ mã giới thiệu TPBank.

Rate this post