ATM Online là gì? ATM Online lừa đảo có thật không?

Bạn đang tìm hiểu về công ty tài chính ATM Online, trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin và đánh giá xem ATM Online lừa đảo có thật hay không?.

ATM Online là gì?

ATM Online là thương hiệu thuộc công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Website của công ty này là https://atmonline.vn . ATM là công ty cung cấp giải pháp về tài chính cho phép bạn vay tiền nhanh không cần thế chấp.

Mã số thuế: 0314696236.

Thông tin về công ty TNHH ATM Online Việt Nam trên tổng cục thuế.

Công ty TNHH ATM Online Việt Nam -
Công ty TNHH ATM Online Việt Nam – Nguồn: Tổng cục thuế

Theo giấy phép, công ty này được thành lập từ năm 2017.

Địa chỉ văn phòng: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng và trên giấy phép kinh doanh khớp với nhau. Các thông tin khác.

Địa chỉTầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900.63.66.97
Emailhotro@atmonline.vn
Giấy CN ĐKDN số0314696236
Lãi suất (APR)Các khoản vay được cung cấp với mức lãi suất 12% mỗi năm

ATM Online cung cấp dịch vụ gì?

Website ATM Online cung cấp dịch vụ về tài chính, cho phép bạn vay tiền nhanh (không cần thế chấp) .

Lợi thế của ATM Online phải kể đến

  • Hỗ trợ vay 24/7
  • Thông tin về khoản vay, phí minh bạch
  • Có đăng ký pháp nhân
  • Thủ tục đơn giản
  • Mức lãi suất ở mức trung bình từ 12%/ năm

ATM Online giống các nền tảng khác, bạn có thể vay tiền bằng cách truy cập vào website của công ty và điền thông tin hồ sơ, không cần phải cài đặt app.

ATM Online lừa đảo có hay không?

Trước bài viết này, VTN đã có 1 bài viết hướng dẫn bạn kiểm tra thông tin và tổng hợp app vay tiền nhanh bị bắt.

Dựa theo các thông tin mình thu thập được, ATM Online hiện chưa có bất kỳ thông tin hay phản ánh nào rằng thương hiệu này lừa đảo.

Vị CEO của công ty này như trong giấy phép là ông Đỗ Minh Hải, báo Lao Động cũng đã có bài viết phỏng vấn ông này về nền tảng ATM Online.

Thông tin trên mạng thì có nhiều, tuy nhiên mình căn cứ vào các thông tin trên web, các diễn đàn, trang báo chí phản ảnh để đánh giá.

Đặc biệt mình kiểm tra rất kỹ các app vay tiền, mình luôn khuyên mọi người lưu ý khi cài app vì có thể cung cấp quá nhiều thông tin, các bạn tuyệt đối không cài app trên các kho ứng dụng.

Rất nhiều các app trong số này lừa đảo, hoặc tìm cách lấy thông tin của bạn sau đó bán lại cho các bên cho vay, nó rất phiền phức và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Các thông tin trên website atmonline.vn đều khớp, do đó không có cơ sở nào để kết luận lừa đảo. Tuy nhiên một lần làm tốt không có nghĩa mãi mãi và ngược lại, bạn nên đọc kỹ các điều khoản, phí, lãi suất.

Nếu ATM Online có dấu hiệu lừa đảo như cho vay với lãi suất vượt quá trần quy định của pháp luật (gấp 5 lần lãi suất cơ sở). (Xem thêm vay nặng lãi là gì?) thì hãy báo ngay cho cơ quan chức năng để xử lý.

ATM Online có uy tín không, vay tiền nhanh ở đây có lo gì không?

Qua kiểm tra thông tin thì mình đánh giá là uy tín, vì thế mình có đưa ATM vào danh sách các trang vay tiền nhanh tham khảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh ở ATM Online, bạn nên cân nhắc và xem bảng danh sách mình đưa ra về lãi suất. Bởi phí, lãi suất các bên thay đổi liên tục để chọn được bên phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp về ATM Online

Mình tổng hợp một số câu hỏi thường gặp của các bạn khi tìm hiểu về ATM Online

Điều kiện vay tiền của ATM Online là gì?

Chỉ cần chứng minh nhân dân / Căn cước

Nhận tiên giải ngân qua đâu?

Nhận qua tài khoản, hoặc đối tác giải ngân của ATM Online.

Thời gian giải ngân có lâu không?

Không, nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì khoảng 5-15 phút là tiền về tài khoản

ATM Online có chấp nhận nợ xấu không?

Tùy nhóm nợ xấu, nếu thuộc nhóm 4, 5 thì gần như chắc chắn không được vay (xem thêm phân loại nhóm nợ xấu)

Điện thoại hỗ trợ của ATMOnline.vn

Tổng đài 1900.63.66.97 (chỉ hỗ trợ từ 7:30 đến 18:30)

Ai có thể vay tiền

Chỉ chấp nhận các bạn có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty ATM Online Việt Nam. Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty này, ATM Online là gì? ATM Online lừa đảo có thật hay không?.

Bạn có thể liên hệ với công ty này theo các thông tin trong bài, hoặc để lại bình luận (phần bình luận bên dưới là công khai, nên vui lòng đưa ra bằng chứng để bình luận được khách quan và chính xác). Xin cảm ơn.

 

5/5 - (3 bình chọn)
Chào các bạn, mình là Tú Nguyễn. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Công Nghiệp Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing đặc biệt là Tài Chính, Đầu Tư. Hãy để đồng tiền làm việc cho mình là cách thông minh và hiệu quả nhất, mình mong muốn nội dung của Blog này sẽ hữu ích và giúp bạn có hiểu biết, kế hoạch về tài chính cá nhân hiệu quả. Nếu có phần nào chưa hiểu, hoặc thiếu sót, hãy bổ xung và trao đổi với mình qua phần bình luận bên dưới nhé.